“Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình” – Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn

“Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình” – Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn

Mục lục

Em cứ ngỡ rằng em có thể giành được anh ấy khỏi tay chị và giữ anh ấy bên cạnh mình mãi mãi, nhưng chị thật cao tay, giờ em sẽ chấp nhận ra đi và trả lại cuộc sống ngày xưa mà chị vốn có”. Đó là những câu nói cuối cùng của cô bồ đã từng ngoại tình với chồng tôi. Nhìn cô ta rời đi với dáng vẻ của một kẻ “khâm phục khẩu phục” chấp nhận thất bại, tôi hả hê vô cùng.

>> Bí kíp giữ lửa hôn nhân với nghệ thuật massage cho chồng yêu

>> Bí quyết giữ lửa hôn nhân và hạnh phúc gia đình bền vững nhất

>> Trở thành một người vợ hạnh phúc: Dễ hay khó?

Tôi là một nhân viên văn phòng, xét về ngoại hình và học vấn, tôi không có gì nổi bật nhưng tôi vẫn luôn tự hào về tổ ấm của mình với một người chồng mẫu mực và giàu tình yêu thương. Hằng ngày, sau mỗi giờ làm anh ấy đều cố gắng về sớm để đón con và làm việc nhà giúp tôi. Nhiều hôm, tôi về trễ vì công việc, vừa đặt chân đến cửa, thấy hình dáng anh ấy đang lúi húi trong bếp với những giọt mồ hôi trên trán, tôi đã bật khóc vì quá hạnh phúc. Những lúc như vậy tôi càng yêu và thương anh nhiều hơn.
Nhưng giờ đây, tôi vẫn ngồi trong căn nhà của mình, với căn bếp cũ, không gian cũ và giọt nước mắt lăn dài trên má. Tôi đang khóc nhưng đây không phải là giọt nước mắt của hạnh phúc về người chồng tuyệt vời của quãng thời gian ngày xưa, mà là giọt nước mắt của một nỗi đau tận cùng: chồng tôi ngoại tình.

tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình hiệu quả  
Chồng ngoại tình là nỗi đau lớn nhất của cuộc đời tôi (Ảnh minh họa)

Trước khi phát hiện sự thật chồng tôi ngoại tình, tôi vẫn thường để ý đến những thay đổi của anh nhưng vẫn chưa dám khẳng định bởi trong tôi vẫn còn một niềm tin rất lớn. Những ngày đó, thay vì về sớm làm việc nhà, đón con thì anh lại thường xuyên về muộn, nhiều đêm anh về và nằm sà xuống giường trong trạng thái mệt mỏi, trên người thoang thoảng mùi nước hoa. Tôi gạ hỏi anh tại sao dạo này về muộn như vậy thì anh tuyệt nhiên không trả lời và cứ cố tình lảng tránh hoặc giả vờ ngủ thiếp đi.

Một tháng 30 ngày thì phải đến 20 ngày anh về muộn, thậm chí có những ngày anh đi qua đêm và sáng hôm sau mới về nhà. Và mỗi lần tôi cố tìm ra lý do tại sao anh về muộn là mỗi lần anh lại nổi cáu, thậm chí là mắng mỏ tôi rất thậm tệ. Lúc đó, trái tim tôi như vỡ đôi, đầu tôi như một mớ bòng bong rối tung khi cứ cố đi tìm lý do tại sao anh ấy lại có thể thay đổi nhanh như vậy. Và nguyên nhân mà tôi nghĩ được duy nhất vào lúc đó chính là chồng tôi đã có người khác.

Tôi lao đầu vào một “công cuộc điều tra” bí mật, và sau một thời gian tôi đã bắt gặp chồng mình đi cùng với một cô gái trẻ đẹp và thành đạt hơn bản thân tôi. Nhìn thấy cô ấy tự nhiên một cảm giác chạnh lòng bủa vây lấy tôi và tôi cảm giác mình như một kẻ thất bại ngay trong chính hạnh phúc mà mình đã cố gắng xây dựng bao lâu nay. Tối hôm ấy, tôi tìm đến cô bạn thân, ôm lấy nó và khóc nức nở, tôi nói rằng ngày mai sẽ quyết định ly hôn bởi gương đã vỡ thì chẳng thể lành. Cô bạn tôi nghe tôi nói những lời như vậy thì đi từ thái độ ngạc nhiên rồi tức giận và khuyên răn tôi không được suy nghĩ dại dột vì còn có đứa con.

Và rồi cô ấy giới thiệu cho tôi khóa học “Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình” của giảng viên Vera Hà Anh trên UNICA. Cô ấy chắc nịch khẳng định rằng, trong khóa này giảng viên sẽ chia sẻ cho tôi bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình trong những cơn sóng gió, đồng thời biết cách khiến cho “người thứ 3” tự rời đi và trả lại cuộc sống bình yên mà gia đình tôi vốn có. Nghe cô bạn giới thiệu như vậy, tôi mừng như vớ được vàng, liền đăng ký tham giá khóa học ngay.

tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình tốt nhất
Khóa học “Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình” đã trả lại cuộc sống hạnh phúc trước đây cho gia đình tôi

Sau khi đã nắm đủ những bí quyết mà giảng viên Hà Anh chia sẻ, tôi liền “tung chiêu” hướng vào cô bồ. Và cuối cùng, cô ấy phải chấp nhận thất bại và đến gặp tôi, thú nhận: “Em cứ ngỡ rằng em có thể giành được anh ấy khỏi tay chị và giữ anh ấy bên cạnh mình mãi mãi, nhưng chị thật cao tay, giờ em sẽ chấp nhận ra đi và trả lại cuộc sống ngày xưa mà chị vốn có”. Vậy là tôi chẳng phải làm quá mọi chuyện lên, cũng chẳng phải xài những chiêu đánh ghen kinh điển mà chị em vẫn thường hay chia sẻ trên mạng, ấy vậy mà tôi vẫn có thể “đuổi khéo” được cô bồ khiến chồng tôi mê mẩn chấp nhận rời đi trong sự “tâm khục khẩu phục”, trả lại cuộc sống yên bình như trước đây cho gia đình tôi. Tất cả là nhờ những bí quyết “nhỏ mà có võ” của Vera Hà Anh chia sẻ trong khóa học “Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình” trên UNICA.

Nếu bạn muốn biết những bí quyết xây dựng một gia đình hạnh phúc, êm ấm thì các khóa học hôn nhân gia đình chắc chắn là "kim chỉ nam" tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Giúp cuộc sống hôn nhân và gia đình của bạn sẽ luôn bền chặt và hạnh phúc viên mãn. 

Đánh giá :

Tags: Ngoại tình Hôn nhân gia đình