Bí quyết giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ngay tại nhà

Bí quyết giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ngay tại nhà

Mục lục

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chung cho toàn thế giới. Điều này đặt ra nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để học và luyện tiếng Anh. Xuất phát từ điều này, các khóa học tiếng Anh online được xây dựng như một giải pháp hữu hiệu, giúp các học viên chủ động hơn trong việc tiếng Anh. 

Trong đó, khóa học “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc” của giảng viên Vũ Thùy Linh trên UNICA đang được nhiều học viên đánh giá cao, bởi những kỹ năng mà giảng viên chia sẻ áp dụng vào thực tế rất hiệu quả. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số học viên về khóa học qua bài viết mà UNICA đã tổng hợp dưới đây. 

Anh Lại Văn Hưng: “Mình đã nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao chỉ trong một thời gian ngắn”

Công việc chính của mình là làm về văn phòng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây bên công ty của mình đang phát triển thêm lĩnh vực nghiên cứu đối tác (chủ yếu là người nước ngoài), vì vậy yêu cầu đặt ra là nhân viên phải thành thạo tiếng Anh giao tiếp. Khi có yêu cầu này, mình thực sự rất lo lắng bởi bản thân mình là một người bị mất gốc tiếng Anh. 

Tuy nhiên, khi biết khóa học “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc” trên UNICA thì mình đã nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao chỉ trong một thời gian ngắn. Cụ thể, trong khóa học, giảng viên đã chia sẻ 17 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất, qua mỗi chủ đề thì mình có thể tự học từ vựng, ngữ pháp, phát âm kết hợp với nhau. Từ đó, giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh hiệu quả”. 

khóa học tiếng anh

Sau khóa học, mình đã có thể cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Ảnh minh họa

Bạn Nguyễn Thùy Dương: “Sau khóa học này, mình đã có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ”

Hiện tại mình đang học chuyên ngành báo chí tại trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Do đặc thù của công việc sau này nên đòi hỏi mình phải xây dựng được một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc. Mặc dù ngữ pháp, từ vựng của mình rất tốt, nhưng mình lại rất yếu trong việc giao tiếp tiếng Anh. Mặc dù mình đã cố gắng trau dồi kỹ năng giao tiếp nhưng vẫn chỉ “dậm chân tại chỗ”. 

Thật may mắn vì mình biết đến khóa học “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc” của giảng viên Vũ Thùy Linh. Sau khóa học này, mình đã có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Sở dĩ có được kỳ diệu này là nhờ những chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng mà giảng viên chia sẻ trong khóa học. Trong mỗi chủ đề, giảng viên đều kết hợp với những bài thực hành cụ thể, dễ hiểu nên mình ghi nhớ tốt hơn. Mình nghĩ đây là khóa học thực sự hữu ích đối với tất cả mọi người”.

tiếng anh giao tiếp

Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khóa học. Ảnh minh họa

Chị Vũ Quỳnh Nga: “Các chủ đề giao tiếp mà giảng viên chia sẻ rất gần gũi”

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ mà mình yêu thích, tuy nhiên mình không có nhiều thời gian để học ở các trung tâm. Chính vì vậy, mình đã tìm đến các khóa học online. Và mình biết đến khóa học “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc” trên UNICA qua lời giới thiệu của một người bạn. Sau khi học thử 2 bài học thì mình cảm thấy rất hữu ích nên mình đã quyết định đăng ký tham gia.

Điều mình ấn tượng và yêu thích nhất về khóa học này đó chính là các chủ đề giao tiếp mà giảng viên chia sẻ rất gần gũi. Cụ thể như: Ngày tháng, sinh nhật, sở thích, thời gian rảnh rỗi, thời tiết, mùa trong năm, đi sở thú, du lịch mùa hè... Chính vì sự gần gũi của các chủ đề nên trong quá trình học mình rất dễ tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn”.

Bạn Bùi Anh Tú: “Sau khóa học này, mình đã tự tin giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài nhờ khả năng phát âm chuẩn”

Mình học tiếng Anh được 2 năm nay rồi, tuy nhiên mình vẫn chưa tự tin nói tiếng Anh một cách trôi chảy do mình không biết cách phát âm đúng chuẩn. Cũng chính điều này đã khiến cho việc học tiếng Anh của mình gặp khá nhiều khó khăn. Mình đã cố gắng theo học các lớp học phát âm tại các trung tâm nhưng vẫn không thể cải thiện được. 

tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Khóa học thích hợp với những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh

Tuy nhiên, từ khi tham gia khóa học “Tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc” trên UNICA, mình đã cải thiện khả năng phát âm một cách hiệu quả. Cụ thể, giảng viên đã hướng dẫn cho mình cách phát âm đúng chuẩn như người bản xứ bằng cách nhấn nhá ngữ điệu, phát âm gió, âm đuôi trong tiếng Anh chính xác nhất. Sau khóa học này, mình đã tự tin giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài nhờ khả năng phát âm chuẩn. Mình nghĩ, đây thực sự là khóa học cần thiết đối với những người muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh”. 

Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP” của giảng viên Vũ Thùy Linh trên UNICA. Có thể thấy, đây là khóa học mang lại nhiều lợi ích cho các học viên trong việc nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh. Vậy, còn chần chờ gì mà bạn không tham gia khóa học ngay từ hôm nay! 

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>> 5 Bí quyết để Nghe - Hiểu Tiếng Anh như người bản ngữ!

>> 10 Website tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua

>> Top 10 khóa học tiếng anh được tìm kiếm nhiều nhất

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh Tự học tiếng Anh