Top 4 khóa học thiết kế đồ họa online hay nhất hiện nay

Top 4 khóa học thiết kế đồ họa online hay nhất hiện nay

Mục lục

Trước sự bùng nổ của công nghệ số, cùng với sự phát triển nhu cầu về thẩm mỹ, sáng tạo và thân thiện với người dùng, ngành Thiết kế đồ họa đã và đang trở thành một trong những ngành nghề không thể thiếu. Nhân sự chất lượng cao cho ngành Thiết kế đồ họa luôn rất cao, thuộc vào hàng top những ngành nghề khát nhân lực nhất hiện nay. Do đó nhu cầu tìm học các khóa học Thiết kế đồ họa, nhất là thiết kế đồ họa online của các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, mới mẻ và mong muốn mức thu nhập cao rất lớn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm học ngành nghề Thiết kế đồ họa tại nhà, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc Top 4 khóa học thiết kế đồ họa online hay nhất dành cho người mới bắt đầu hiện có tại Unica. Đây là những khóa học được đánh giá chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất và lộ trình học tập chi tiết nhất!

1: Photoshop cho người mới bắt đầu

Thời lượng bài giảng: 05 giờ 34 phút

Giáo trình: 33 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Văn Dinh

>>> Xem ngay: Đánh giá 2 khóa học thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Photoshop cho người mới bắt đầu

Khóa học thiết kế đồ họa online "Photoshop cho người mới bắt đầu là khóa học đầu tiên mà Unica muốn giới thiệu tới bạn đọc đang đi tìm bước đi đầu tiên trong lĩnh vực đồ họa. Giảng viên - chuyên gia đồ họa Nguyễn Văn Dinh sẽ hướng dẫn bạn đọc tìm hiểu và nhanh chóng giúp bạn đọc thành thạo công cụ Photoshop chỉ trong vòng 5 giờ 34 phút. 

Học viên khi tham gia khóa học không chỉ nắm được những kiến thức cơ bản về Photoshop, về những thao tác cơ bản nhất về Photoshop mà còn hướng dẫn chi tiết về những thủ thuật khi sử dụng Photoshop (chọn màu thông minh, thực hành các nhóm công cụ chỉnh sửa, vẽ ), cách để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp (tách vật thể, làm mịn da, chỉnh sửa body, xóa đối tượng dư thừa không cần thiết), cách để thiết kế một bức ảnh Photoshop sao cho chân thật nhất, cùng với đó là những hiệu ứng đi kèm làm tăng thêm sự hấp dẫn của bức ảnh...

Mục tiêu khóa học:

- Nắm chắc toàn bộ kiến thức về công cụ chỉnh sửa - thiết kế ảnh Photoshop 

- Nhanh chóng thành thạo chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút

- Hiểu bản chất, kiến thức về Photoshop một cách có hệ thống

- Trở thành một Freelancer, một Designer chuyên nghiệp, có được thu nhập cao thông

Cuối khóa học, học viên sẽ được giảng viên chia sẻ, định hướng sử dụng công cụ và định hướng nghề trong tương lai, giúp học viên có được một lộ trình học tập cũng như phát triển bản thân về sau lên mức cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nhanh chóng click tìm hiểu chi tiết và tham gia khóa học thiết kế đồ họa online Photoshop cho người mới bắt đầu của giảng viên Nguyễn Văn Dinh ngay hôm nay.

2: Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015

Thời lượng bài giảng: 11 giờ 39 phút

Giáo trình: 107 bài giảng

Giảng viên: Lê Đức Lợi

>>> Xem ngay: TOP 3 khóa học thiết kế đồ họa Online uy tín nhất 2021

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015

Đây cũng là khóa học thiết kế đồ họa online Photoshop được đánh giá là tốt nhất trong các khóa học cùng chủ đề. Khóa học do giảng viên - chuyên gia Lê Đức Lợi trực tiếp hướng dẫn sẽ giúp bạn đọc sớm làm quen và thành thạo công cụ Adobe Photoshop chỉ trong một thời gian ngắn.

Các nội dung trong khóa học được thiết kế thành từng phần học nhỏ giúp học viên sớm nắm bắt được lộ trình học tập của mình, kèm theo đó là những bài tập riêng trong mỗi phần để học viên có thể vừa học vừa thực hành, nhanh chóng hiểu bài và sớm hiểu bài ngay.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa online này đi từ kiến thức cơ bản nhất từ làm quen với giao diện làm việc Photoshop,

- Hướng dẫn tạo và sử dụng Layer trong Photoshop, hiệu ứng chữ cơ bản

- Những kỹ thuật, thủ thuật sử dụng và ứng dụng Photoshop nâng cao như kỹ thuật chỉnh sửa ảnh,

- Chỉnh sửa Blend màu cho ảnh, những kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung chuyên nghiệp

- Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh phong cảnh theo từng mục đích và nhu cầu của người dùng

Cao hơn nữa bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách để thiết kế một giao diện Web chỉ trong vòng 7 bước, cách để thiết kế một banner, một bảng hiệu quảng cáo game, quảng cáo sản phẩm... Và còn rất rất nhiều những kiến thức hay chỉ có trong khóa học "Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015của giảng viên Lê Đức Lợi mà thôi!

Còn chờ đợi gì nữa, mời bạn đọc quan tâm click tìm hiểu và tham gia ngay khóa học Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015 tại Unica thôi!

3. Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao

Thời lượng bài giảng: 11 giờ 44 phút

Giáo trình: 93 bài giảng

Giảng viên: Lê Đức Lợi

Xem chi tiết toàn bộ khóa học ngay tại đây

Xem ngay: Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao

Một khóa học thiết kế đồ họa online khác của giảng viên Lê Đức Lợi cũng được đánh giá rất cao, đó là khóa học "Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao". Khóa học chuyên biệt về công cụ thiết kế Vector Adobe Illustrator phiên bản 2015 sẽ giúp học viên tham gia khóa học nhanh chóng làm quen và thành thạo công cụ này.

Nội dung khóa học được chia thành 18 phần học với 93 bài giảng được phân chia từ kiến thức cơ bản nhất:

- Nhập môn làm quen với Adobe Illustrator, hướng dẫn cách sử dụng tài liệu làm việc trên Illustrator.

- Cách để làm việc với từng thành phần vector như đường viền, màu sắc, phối màu, kết hợp

- Làm việc với các cấu trúc hình phức tạp trên Illustrator, cách sử dụng và ứng dụng Pen tool.

Nhanh chóng click tìm hiểu chi tiết và tham gia khóa học thiết kế đồ họa online Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Lê Đức Lợi ngay hôm nay.

4: Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Thời lượng bài giảng: 06 giờ 47 phút

Giáo trình: 81 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Thanh Tùng

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Nếu bạn là một người yêu thích nội ngoại thất, yêu thích các sản phẩm được thiết kế ấn tượng ứng dụng vào cuộc sống như nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, phòng ngủ, thiết kế ngoại thất... yêu thích các sản phẩm được diễn họa 3D ấn tượng, nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là khóa học dành riêng cho bạn, khóa học thiết kế đồ họa online "Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất", chuyên biệt về thiết kế 3D nội - ngoại thất.

Giảng viên - chuyên gia đồ họa Nguyễn Thanh Tùng là người có nhiều năm bề dày kinh nghiệm làm việc thiết kế nội thất cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước, do đó học viên khi tham gia khóa học không chỉ được giảng viên hướng dẫn, truyền đạt những kiến thức lý thuyết sẵn có mà còn được tiếp thu những kinh nghiệm, những bài học thực tiễn do chính thầy trực tiếp trải nghiệm và rút đúc. Học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa ứng dụng thông minh vào ngay trong quá trình học - làm việc của mình.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể làm chủ được 3 công cụ thiết kế nội thất là 3DS Max, Vray và Photoshop để diễn họa 3D kiến trúc nội ngoại thất,

- Tự tay diễn họa lại và sáng tạo những đồ vật 3D theo ý muốn của mình,

- Nhanh chóng thành thạo các công cụ và nhận về cho mình những dự án thiết kế nội - ngoại thất với mức chi phí hàng khủng!

Nhanh chóng click tìm hiểu chi tiết và tham gia khóa học thiết kế đồ họa online Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất của giảng viên Nguyễn Thanh Tùng ngay hôm nay.

Ngoài top 4 khóa học thiết kế đồ họa online mời bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm các khóa học Thiết kế khác tại Unica, chỉ cần click vào từng khóa học và đăng ký ngay tại khóa học đó, bạn sẽ sở hữu ngay khóa học thiết kế như mong muốn với mức chi phí cực ưu đãi.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Thiết kế Thiết kế đồ họa