Top 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm “cực đỉnh”

Top 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm “cực đỉnh”

Mục lục

Bạn cần học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu công việc?
Bạn cần trau dồi khả năng ngoại ngữ để có thể thăng tiến?
Bạn muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ nhưng quỹ thời gian hạn hẹp là rào cản của bạn?
Có rất nhiều lý do khiến bạn phải tức tốc đi tìm một khóa học tiếng Anh phù hợp nhưng thời gian luôn là vấn đề khiến bạn đau đầu, deadline, việc làm thêm hay việc gia đình,...vẫn luôn là lý do khiến bạn liên tục trì hoãn việc học tập của mình và trì hoãn sự thăng tiến của bản thân. Vậy đâu là “cánh cửa” giúp bạn có thể giải quyết tốt nhất những vấn đề bất cập này?
Liệu rằng các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online có thực sự là sự lựa chọn tốt nhất? 

Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế

Ngoại ngữ được cho là một chiếc vé thông hành có giá trị tương đối cao khi bạn quyết định apply vào một môi trường quốc tế. Đó là lý do mà tiếng Anh thực sự là một yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn nhanh chóng hòa nhập cũng như thăng tiến trong công việc. Hãy thử nghĩ đến việc bạn tham gia vào một chiến dịch nhưng trình độ của bạn chỉ nằm ở mức “Hello”, “How are you” đi nào, chẳng có lý do gì khiến họ phải giữ bạn lại lâu hơn phải không? Đây cũng là một trở ngại khá lớn ngăn cản bạn trong việc giao tiếp, cũng như tiến độ làm việc. 
Đó là lý do mà khóa học “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế” là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với gần 10 năm giảng dạy trong nước và châu Âu, giảng viên Ruby Thảo Trần sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và đặc biệt là các kỹ năng quan trọng trong công việc.

tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?
⦁    Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm
⦁    Kỹ năng giao tiếp với đối tác, ký kết hợp đồng
⦁    Làm thế nào để viết email báo cáo bằng tiếng Anh
⦁    Xử lý phàn nàn và trao đổi với khách hàng
⦁    Xử lý các vấn đề trong việc xuất hóa đơn, sản phẩm, số liệu kế toán

Việc trang bị tốt kiến thức, vốn từ giúp bạn có thể đặt một viên gạch vững chắc vào nền móng, tạo cơ sở tốt nhất giúp bạn nâng cao trình độ và cải thiện các kỹ năng của bản thân. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể khẳng định được bản thân cũng như thăng tiến trong công việc một cách nhanh chóng thì kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống bằng tiếng Anh là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bạn cải thiện tốt nhất các kỹ năng của bản thân. Đó là những gì mà khóa học “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế” sẽ giúp bạn làm quen và cải thiện tốt nhất những vấn đề này.

>>> Đăng ký khóa học ngay tại đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp nơi công sở chỉ trong 3 tháng

Bạn đã có một nền tảng tiếng Anh nhưng việc giao tiếp với đồng nghiệp hay sếp người nước ngoài luôn là vấn đề khiến bạn phải ái ngại, cản trở công việc và sự thăng tiến của bạn? Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội tại các công ty nước ngoài nhưng khả năng tiếng anh “còm cõi” không thể giúp bạn bước gần đến cơ hội? Khóa học “Thành thạo tiếng Anh giao tiếp nơi công sở” thực sự sẽ là “điều kỳ diệu” mà bạn không thể bỏ qua.

tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp nơi công sở chỉ trong 3 tháng

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?
⦁    Học tập dựa trên các tình huống giao tiếp thực tế tại công sở.
⦁    Làm thế nào để phỏng vấn tốt nhất bằng tiếng anh.
⦁    Từ vựng, tình huống cần thiết và phổ biến nhất trong công sở.

Với gần 10 năm giảng dạy và làm việc tại các công ty nước ngoài, training cho hàng ngàn học viên và doanh nghiệp, giảng viên Đặng Thanh Kiệt sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cần thiết nhất, giúp bạn cải thiện tốt nhất kỹ năng giao tiếp, phản xạ và vốn từ để công việc thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất. Từ đó nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phán và thăng tiến trong công việc.

>>> Đăng ký khóa học ngay tại đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Thăng tiến sự nghiệp với tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp

Bạn không phải là một người quá “nghèo nàn” về vốn tiếng anh nhưng khả năng ngoại ngữ chỉ nằm ở mức trung bình cũng không thể khiến bạn có thể “bật” lên và trở thành sự ưu tiên của các nhà tuyển dụng cũng như không thể giúp bạn trở thành một nhân viên “cốt cán” thì đây là lúc bạn cần phải tìm ra hướng đi tốt nhất cho việc phát triển sự nghiệp tiếng Anh của mình.
Với gần 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho người đi làm, người sáng lập phương pháp học tiếng anh đặc biệt TALKPRO, giảng viên Trương Thảo Lam sẽ giúp bạn biến vốn tiếng Anh của mình trở thành công cụ đắc lực giúp bạn cải thiện kỹ năng và xuất sắc trong công việc qua khóa học “Thăng tiến sự nghiệp với tiếng Anh”.

tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Thăng tiến sự nghiệp với tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp

Bạn sẽ học được gì?
⦁    Thay đổi thói quen nói tiếng anh, cách nói chuẩn như người bản xứ.
⦁    Luyện tập giao tiếp, gây ấn tượng qua các tình huống thực tế.
⦁    Làm thế nào để giao tiếp lịch sự.
⦁    Cải thiện phát âm và phản xạ khi giao tiếp.

>>> Đăng ký khóa học ngay tại đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Học tiếng Anh thực sự là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực hết mình để có thể cải thiện các kỹ năng toàn diện của bản thân. Đặc biệt trong môi trường công sở việc nắm bắt cho mình các kỹ năng cần thiết và khả năng tiếng Anh tốt là một bước đệm quan trọng giúp bạn có thể phát triển và thăng tiến trong công việc một cách tốt nhất. Hy vọng 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm trên sẽ giúp bạn tìm được một phương pháp học phù hợp, nắm được những yếu tố quan trọng, cần thiết và cải thiện tốt nhất các kỹ năng của bản thân.

>> Đăng ký học tiếng anh online tại UNCIA ngay hôm nay

>> Bí kíp “thần thánh” cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh tuyệt đối

>> Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc - Học nhanh nhớ lâu!

>> Cách học tiếng Anh qua phim hiệu quả nhất

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh