Top 3 khóa học thiền tại nhà đẩy lùi mệt mỏi

Top 3 khóa học thiền tại nhà đẩy lùi mệt mỏi

Mục lục

Trước tình hình dịch bệnh, nhiều công an, tuyến phố hạn chế tụ tập đông người nên nhiều người không thể tập luyện, rèn luyện được sức khỏe. Hiểu được nỗi băn khoăn và sợ e ngại này, UNICA chúng tôi có rất nhiều các khóa học thiền tại nhà online mà bạn cần. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 khóa học thiền tốt nhất tại UNICA.

1. Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Link đăng ký khóa học : https://unica.vn/bi-mat-thien-ung-dung-thay-doi-cuoc-doi

Khóa học bao gồm 25 bài giảng và thời lượng học là 7 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, khó chịu và không vui trong cuộc sống? Bạn mong muốn được tìm đến một bộ môn thiên để giảm bớt những điều trên nhưng dịch bệnh khiến cho các trung tâm tạm thời không hoạt động. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm những khóa học thiền tại nhà. Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của giảng viên Nguyễn Hiếu trên UNICA sẽ giúp bạn loại bỏ được những suy tư, stress, căng thẳng.

 khóa học thiền tại nhà

Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của giảng viên Nguyễn Hiếu trên UNICA

Nguyễn Hiếu là một giảng viên không còn quá xa lạ tại các trung tâm yoga, luyện thiền trong thành phố Hà Nội. Cô có hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy Yoga cho hàng nghìn học viên và còn là đại sứ Yoga của Việt Nam.

Khóa học thiền tại nhà của giảng viên Nguyễn Hiếu sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn thiền và từ đó bạn sẽ có một cái nhìn khác đi về thiền.

Khóa học thiền sẽ dành ra một chút thời gian để cho bạn hiểu và nắm được bản chất của thiền là gì, lợi ích của thiền mang lại cho cơ thể… Sau khi bạn đã nắm vững được những điều trên, giảng viên sẽ đi tổng quan về thiền như mục đích của việc thiền là giúp cho bạn tập trung, chỉ đạo ý thức từ bên trong ra bên ngoài để không bị bất cứ ngoại cảnh nào tác động.

Tiếp tục, bạn sẽ được học các kỹ năng cơ bản trong việc ngồi thiền như: kiểm soát khí, tích tụ năng lượng, kích hoạt khả năng tiềm ẩn, quản trị năng lượng… Khi bạn nắm vững được các kỹ năng này thì bạn sẽ được học thêm một số phần năng cao hơn như thiền tĩnh tâm, thiền chữa bệnh, thải độc cơ thể… Các bài thực hành này bạn đều được giảng viên làm mẫu và hướng dẫn một cách chi tiết, đầy đủ.

Khi học tại nhà khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” bạn có thể học cùng với người thân để gắn kết thêm tình cảm, tạo động lực luyện tập. Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích như nắm được  các kỹ thuật thiền tại nhà, biết cách cân bằng tâm lý, tĩnh tâm, duy trì được cảm xúc ổn định mỗi ngày, trí não tuần hoàn và cơ thể tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, khi luyện tập thiền đúng cách bạn sẽ xua tan được những ý nghĩ tiêu cực, có cái nhìn khác về cuộc sống, giảm các cơn đau người, tim mạch, huyết áp…

2. Khóa học “Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/thien-va-quan-tri-cam-xuc-cho-nguoi-hien-dai

Khóa học bao gồm 20 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 31 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiền tại nhà tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là khóa học “ Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại” của giảng viên Đỗ Thị Mai trên UNICA. 

Khóa học thu hút rất nhiều người học và được đánh giá cao khi mang lại sức khỏe tốt và gia tăng độ tập trung cho người học. Trong thời buổi dịch covid diễn biến phức tạp, con người chúng ta cảm thấy căng thẳng và luôn trong trạng thái stress, lo âu… Khi đăng ký tham gia khóa học này, bạn sẽ giúp bản thân mình giảm bớt được những lo âu, căng thẳng để có một thái độ sống tích cực hơn.

 khóa học thiền tại nhà

Khóa học “ Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại” của giảng viên Đỗ Thị Mai trên UNICA. 

Lộ trình của khóa học này cụ thể đi từ đơn giản đến nâng cao. Đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên giới thiệu lý do tại sao phải thực hành thiền mỗi ngày, cơ chế của hoạt động tâm trí và cảm xúc tinh thần. Sau đó, bạn được hướng dẫn các bước tập thiền tại nhà như sức khỏe, chuẩn bị trước tư thế khi tập, chế độ ăn uống và thái độ sống tích cực…

Sau khi nắm được các bài tập cơ bản về quản trị cảm xúc, lấy lại được tinh thần tập trung cho công việc, bản thân và gia đình thì bạn sẽ được giảng viên chia sẻ các kiến thức tiếp theo như: cách thở trong thiền, kiểm soát các cơn giận giữ, hướng dẫn cách thở luân phiên…

Cuối cùng, trước khi kết thúc khóa học bạn sẽ được giảng viên Mai tổng kết lại cách ngồi thiền ngồi, thiền hành, thiền điện thoại, thiền buông thư, thiền trong thức tỉnh.

Nhìn chung, với những kiến thức và bài tập thực hành trong khóa học online này, bạn sẽ có thêm cho mình những cách thực hành lành mạnh và làm dịu đi những căng thẳng, có thêm cho mình các phương pháp thực hành thiền, cách thở trong các tình huống ngoài đời sống, kiểm soát được cảm xúc để giảm stress trong cuộc sống hằng ngày cũng như cách lên một chế độ sinh hoạt hợp lý.

3. Khóa học “Khí công dịch cân Kinh - Thiền”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/khi-cong-dich-can-kinh-thien

Khóa học bao gồm 23 bài giảng và thời lượng học là 2 giờ 07 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiền tại nhà tiếp theo đó là khóa học “Khí công dịch cân Kinh - Thiền” của giảng viên Trần Thế Long trên UNICA.
Theo quan niệm đông y, khi kinh mạch được thông suốt thì cơ thể khỏe mạnh, không có bệnh tật gì. Chính vì thế, khóa học này sẽ chia sẻ đến cho các bạn các bài tập đơn giản về khí công để ai cũng có thể tập luyện được dễ dàng tại nhà.

 khóa học thiền tại nhà

Khóa học thiền tại nhà tiếp theo đó là khóa học “Khí công dịch cân Kinh - Thiền” của giảng viên Trần Thế Long trên UNICA

Khóa học chia sẻ đến các bạn các bài tập giúp tăng dương khí cơ thể, cường gân kiện cốt, làm người tập cảm thấy khí lực sung mãn, tư tưởng thoải mái. Đầu tiên, khóa học giới thiệu cách nạp khí huyệt Trường cường - hội âm đến cách tập luyện bộ dịch kinh 12 thức và bộ tấn Thái  Âm.

Khi luyện tập đầy đủ những bộ của giảng viên chia sẻ, bạn sẽ nhận thấy cơ thể của mình khỏe mạnh lên rất nhiều, cường gân kiện cốt, làm người tập có khí lực sung mãn, tư tưởng thoải mái.

Tiếp theo đó, giảng viên tiếp tục chia sẻ cho người học cách kỹ thuật kiểm soát hơi thở hướng đến tư tưởng tích cực giúp cho người học cảm thấy có được sự bình yên trong tâm hồn. 

Khi luyện tập cùng giảng viên mỗi ngày, bạn sẽ tự rèn luyện được cho cơ thể mình linh hoạt, giải phóng cơ thể khỏi tình trạng căng thẳng và cứng. Cơ thể cân đối và khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Với top 3 khóa học thiền tại nhà mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn ở trên, hy vọng rằng các bạn sẽ luyện tập được một cách dễ dàng các vấn đề liên quan đến thiền mà giảng viên của chúng tôi chia sẻ. Chúc các bạn khỏe mạnh!

Đánh giá :

Tags: Thiền Khóa học