Top 5 khóa học Thiền tại nhà chất lượng nhất trên Unica

Top 5 khóa học Thiền tại nhà chất lượng nhất trên Unica

Mục lục

Thiền là một phương pháp tập luyện có nhiều tác dụng đối với sức khỏe ngày càng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Có rất nhiều khóa học thiền đã được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Sau đây là danh sách Top 5 khóa học thiền giá rẻ tại nhà bạn không thể bỏ qua.

Top 3 khóa học Thiền chi phí rẻ, chất lượng tại nhà

Top 3 khóa học Thiền chi phí rẻ, chất lượng tại nhà

1. Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Tại sao những khóa học của Nguyễn Hiếu thu hút hàng nghìn học viên tham gia mặc dù là những lớp học online? Bởi chất lượng của nó tốt và giá cả rất hợp lý. Với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Thiền ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, Nguyễn Hiếu là một cái tên quen thuộc nhận được sự hâm mộ của nhiều người.

Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” đúng như cái tên của nó, với 25 bài giảng được hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ, sẽ giúp bạn đạt được những điều sau đây:

- Xua tan căng thẳng và mệt mỏi đối với người tập.

- Giúp tĩnh tâm và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu bạn

- Giúp bạn luôn làm chủ bản thân trong mọi tình huống, trong cuộc sống của bạn

- Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị ổn định huyết áp, tim mạch, cho cơ thể khỏe mạnh.

Những tác dụng tuyệt vời sẽ xuất  hiện nếu bạn tham gia khóa học này. Minh chứng là khóa học đã thu hút 6931 học viên tham gia khi cô Nguyễn Hiếu bắt đầu khai giảng. Một khóa học có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe nhưng có giá rất bình dân, để biết giá cụ thể, mời bạn đọc truy cập đường link:

XEM NGAY: Bí mật Thiền Ứng Dụng thay đổi cuộc đời

2. Khóa học: “Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt”

Căng thẳng mệt mỏi là cảm giác hầu hết ai cũng đã từng trải qua. Khi đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi, bạn sẽ làm gì? Theo các nhà khoa học, Thiền là một trong những phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả chi phí thấp, không tốn kém quá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Khóa học: “Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt” là khóa học của Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt Lê Thái Bình một người có giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy là một khóa học phù hợp đối với bạn.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi tham gia khóa học:

- Biết kỹ thuật thiền như thế nào đúng cách

- Cân bằng tâm trí, kiểm soát cảm xúc

- Giúp trí não thông suốt, gia tăng khả năng tập trung, sáng tạo, ổn định huyết áp

- Cơ thể tràn đầy năng lượng, giảm mệt mỏi căng thẳng

- Có cảm xúc yêu thương, trân quý cuộc sống

- Thoát khỏi ám ảnh, stress, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và niềm lạc quan trong tâm trí

- Có 1 cuộc sống bình an, khỏe mạnh cả về tâm lý và thể lý.

Khóa học của thầy Việt Lê Thái Bình có lộ trình 10 buổi, một khóa học bổ ích nhưng giá rất rẻ so với thị trường. Là sự lựa chọn của hàng nghìn học viên trong và ngoài nước. Để xem chi tiết về khóa học, bạn truy cập tại đây:

XEM NGAY: Đẩy lùi Stress cùng Thiền Việt

3. Khóa học: “Ứng dụng thiền giúp trẻ tập trung và tăng cường sức khỏe”

Thiền là một trong những phương thức tập luyện tốt cho sức khỏe không chỉ đối với người lớn, mà còn phù hợp với sự phát triển và hình thành sức khỏe, trí tuệ của trẻ. 

Nhiều người đã biết tìm những khóa học thiền online tại nhà để có thể cùng con tập luyện mỗi ngày. 

Khóa học: “Ứng dụng thiền giúp trẻ tập trung và tăng cường sức khỏe” của Chuyên gia tâm lý trị liệu Võ Thị Minh Huệ là khóa học giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 

Tham gia khóa học trẻ sẽ nhận được gì:

- Giúp các em hiểu chính mình và sự hoạt động của tâm trí.

- Cải thiện được các mối quan hệ trong gia đình, nhà trường, và giữa bạn bè.

- Phụ huynh thiền cùng con và định hướng con phát triển tâm hồn, sức khỏe một cách toàn diện hơn.

- Giúp các em bình tĩnh và phát triển sự tập trung tâm trí.

- Các em làm chủ được những cơn bốc đồng và hành động của mình

- Các em phát huy sức mạnh nội tâm giúp mình chọn hành động đúng và phù hợp

Với một khóa học Thiền khi tới trung tâm, bạn có thể bỏ mức chi phí hàng triệu đồng, tuy nhiên với khóa học online của cô  Võ Thị Minh Huệ một người có kinh nghiệm giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tâm lý trẻ em thì khóa học chỉ có giá ngang với khoảng 1 tuần tập luyện tại trung tâm. Nếu muốn biết chi tiết về khóa học này, cũng như mức giá bao nhiêu, mời bạn truy cập tại đây:

XEM NGAY: Ứng dụng thiền giúp trẻ tập trung và tăng cường sức khỏe

4. Khóa học "Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại"

Trong top các khóa học thiền tại nhà chất lượng nhất, chúng ta không thể không nhắc tới khóa học "Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại" được biên soạn bởi giảng viên Đỗ Thị Mai. Cô là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc thiền và quản trị cảm xúc cho con người. Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kỹ năng cần thiết để có được một sức khỏe tốt, cảm xúc an yên và tăng sự tập trung thông qua phương pháp thiền. 

XEM NGAY: Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại

Giáo trình gồm 20 bài giảng, nội dung khóa học xoay quanh các tư thế thiền dành cho người hiện đại như: thiền ngồi, thiền hành, thiền buông thư, thiền trong thức tỉnh, và cách thở thiền, kiểm soát cảm xúc và cơn giận…

Khóa học giúp học viên có những cái nhìn ban đầu để hiểu về Thiền, các phương pháp thực hành Thiền, các bài tập thở dễ áp dụng trong các tình huống đời sống. Nhờ đó mà giúp người tập thiền kiểm soát cảm xúc để giảm stress trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, giới thiệu về chế độ ăn uống lành mạnh để phát triển tâm hồn và có thái độ sống tích cực hơn nhằm kiểm soát cơn giận và buông bỏ cơn giận cũng là điều mà giảng viên muốn truyền đạt tới học viên thông qua khóa học này. 

5. Khóa học "170 Tư thế Yoga và thiền"

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều người sử dụng thiền Yoga như một liệu pháp an toàn để chữa các bệnh về cột sống, thoái hóa xương khớp và các bệnh liên quan đến hô hấp. Chính vì vậy mà khóa học “170 tư thế thiền Yoga” được xuất bản nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đẩy lùi bệnh tật hiệu quả. 

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Trần Thế Long - Giám đốc tại trung tâm nghiên cứu văn hóa Phương Đông. Điểm đặc biệt của khóa học này chính là sự đúc kết kinh nghiệm từ trải nghiệm thực tế giảng viên. Từ một người từng bị bại liệt, thầy đã rèn luyện và phục hồi sức khỏe tự nhiên bằng con đường Thiền - Yoga - Khí công. 

XEM NGAY: 170 Tư thế Yoga và Thiền

Nội dung khóa học được thiết kế bao gồm 2 phần chính:

Phần Thiền gồm các kỹ thuật thiền cơ bản, của hai trường phái Đạo Gia và Phật Gia, dễ thực hành, giúp lấy lại sự ổn định tâm lý, tâm linh của mình, giúp bạn tinh thần yên bình và tĩnh tại hơn.

Phần khóa học Yoga được thiết kế giúp người học có sức khỏe tự nhiên, tự hồi phục được tinh thần và sức khỏe của mình, đặc biệt khóa học được thiết kế theo thời gian thực, học viên mỗi ngày chỉ cần tập một phần của khóa học là đã đủ theo tiêu chuẩn.

Khóa học được biên soạn với hơn 150 động tác yoga, 5 phương pháp thiền đa dạng, sinh động giúp học viên có được một giáo trình tổng quan, đa dạng về các tư thế yoga thiền. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ học được các bài tập về thiền yoga giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đẩy lùi bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về xương khớp. Ngoài ra còn giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, giúp thần kinh ổn định, tìm lại sự bình yên, tự do, tự tại trong suy nghĩ cũng như cảm xúc. 

Thiền là một trong những phương pháp luyện tập hàng ngày được mọi người tin tưởng chọn lựa bởi nó mang lại hiệu quả nhanh và chi phí bỏ ra rất ít, đặc biệt là đối với những khóa học thiền online.
Trên đây là 5 khóa học Thiền được hàng nghìn học viên lựa chọn để luyện tập tại nhà có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Bạn hãy nhanh tay truy cập Unica.vn để đăng ký những khóa học này nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

>> 5 tác dụng “tuyệt đỉnh” của thiền bạn không nên bỏ lỡ?

>> Yoga thiền - lợi ích và những tư thế không thể bỏ qua

>> 4 khóa học yoga tại nhà giúp bạn khỏe đẹp từ bên trong

Đánh giá :

Tags: Thiền Khóa học