Top 3 khóa học SEO Marketing không thể bỏ qua cho những

Top 3 khóa học SEO Marketing không thể bỏ qua cho những "tay mơ"

Mục lục

SEO là một hình thức Marketing mang lại lợi ích lâu dài đối với một doanh nghiệp. Người dùng thường có xu hướng tìm hiểu sản phẩm thông qua các trang web đứng đầu, vì vậy, việc đưa trang web của bạn lên thứ hạng cao hơn không chỉ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu mà còn giúp cải thiện tối đa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Người làm SEO cần một nền tảng vững chắc để có thể đưa ra một kế hoạch SEO hợp lý và hiệu quả nhất, đó là lý do bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Top 3 khóa học SEO Marketing tại nhà vô cùng hữu ích dưới đây.

Học Seo lên top cùng chuyên gia

Sở hữu hơn 30.000 Subscriber từ kênh Youtube cá nhân, giảng viên Nguyễn Hữu Lam là một trong những chuyên gia hàng đầu về Internet Marketing thực chiến. Bằng những chia sẻ vô cùng hữu ích của mình, giảng viên sẽ giúp bạn nắm vững được các kiến thức nền tảng, từ đó đưa ra chiến lược SEO Marketing hiệu quả, nâng cao thứ hạng website và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

top 3 khóa học SEO Marketing cho người mới bắt đầu

Học SEO lên Top cùng chuyên gia

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học?

⦁    Nắm bắt cơ chế hoạt động và xếp hạng website của Google
⦁    Nghiên cứu từ khóa hợp lý theo từng chiến dịch SEO
⦁    Tối ưu kỹ thuật SEO Onpage và Offpage
⦁    Công cụ và thủ thuật hữu ích nhằm đưa website lên thứ hạng cao
⦁    Xây dựng content hiệu quả và chuẩn SEO cho website
⦁    Lập kế hoạch SEO hoàn chỉnh

Ưu điểm không thể bỏ qua của Khóa học “Học Seo lên top cùng chuyên gia” đó là những trải nghiệm rút ra từ chính kinh nghiệm thực chiến của thầy, vì vậy học viên có thể dễ dàng hiểu và vận dụng ngay những kiến thức mà mình học được vào công việc hay chính website mà bạn tạo ra. 
Đối với một “tay mơ” hạn chế về mặt thời gian thì những chia sẻ vô cùng hữu ích từ thầy Nguyễn Hữu Lam không chỉ giúp mình có thể tận dụng tối đa thời gian học tập mà còn là môi trường vô cùng thích hợp để có thể cải thiện kỹ năng thực tế xuyên suốt khóa học.
Đăng ký ngay khóa học Seo lên top cùng chuyên gia để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Unica nhé

SEO thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày

Khoan hãy nghĩ SEO từ khóa lên top 1 trong 30 ngày là điều “viển vông” với những người mới bắt tay vào làm SEO. Việc bạn vạch ra cho mình một chiến lược SEO hợp lý và định hướng đúng cũng như nắm chắc kiến thức nền tảng thì sẽ chẳng có gì khó để bạn đưa từ khóa của mình vào top 1 trên “ông lớn” Google. 
Không phải bỗng nhiên mà Đình Tỉnh luôn là cái tên được tìm kiếm hàng đầu khi nói về SEO Social, với kinh nghiệm 5 năm làm việc cùng những thương hiệu lớn và hàng ngàn từ khóa khó, giảng viên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về SEO chuyên nghiệp, trang bị kiến thức nền tảng chắc chắn và từ đó vạch ra cho mình chiến lược SEO Marketing hiệu quả nhất. 

top 3 khóa học SEO Marketing cho người mới bắt đầu

Top 1 Google trong 30 ngày

SEO thực hành - top 1 Google trong 30 ngày được đánh giá là một trong những khóa học không thể bỏ qua của thầy. Một lộ trình học rõ ràng và thực tế là điều vô cùng quan trọng đối với một người làm SEO để trang bị kiến thức nền vững chắc cho bản thân. 
Bạn sẽ học được gì qua khóa học?

⦁    Nắm vững kiến thức nền và sử dụng thành thạo các công cụ SEO.
⦁    Chuẩn SEO, định hướng SEO Marketing đúng đắn với từng chiến lược.
⦁    Cách tốt nhất để thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho website
⦁    Nắm bắt và đón đầu xu hướng SEO trong tương lai
⦁    Chiến lược SEO Linkedin, Google+, Pinterest và Youtube hiệu quả.
⦁    Nâng cấp trình độ và trở thành chuyên gia SEO hàng đầu

32 bài giảng và sở hữu khóa học trọn đời sẽ giúp bạn tạo cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc từ thực tiễn và áp dụng vào quá trình SEO của bản thân. Đối với những người mới bắt đầu làm quen và tiếp xúc với SEO Marketing thì việc trau dồi kiến thức từ trải nghiệm thực tế sẽ dễ dàng nắm bắt và ứng dụng hơn rất nhiều so với những chia sẻ chỉ có lý thuyết phải không nào? 
Seo thực hành thực sự là một khóa học mà bạn không thể bỏ qua nếu là một “ma mới” và nghiêm túc muốn cải thiện bản thân. Đăng ký ngay khóa học Seo thực hành - Top 1 Google trong 30 ngày để nhận ưu đãi cực hấp dẫn từ Unica nhé!

Khóa học SEO bài bản - Làm SEO lên top đơn giản

Nếu Seo thực hành là một khóa học giúp bạn có thể vận dụng những kiến thức căn bản để thực hành SEO một cách hiệu quả nhất thì “SEO bài bản - Làm SEO lên top đơn giản” chính là “kiến thức nền” mà bạn cần tạo để đem đến hiệu quả thực chiến tốt nhất từ thầy Đình Tỉnh. 
Tập trung phân tích từ Insight người dùng đến những điều cần biết trong một website, Onpage, Offpage là những điều bạn không thể bỏ qua khi quyết định tìm hiểu về nghề SEO. Đây là những kiến thức căn bản “buộc phải nhớ” để đảm bảo tối ưu và hiệu quả cho quá trình SEO.

Top 3 khóa học SEO Marketing cho người mới bắt đầu

Khóa học SEO bài bản - Làm SEO lên top đơn giản

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Những điều cần biết về SEO
⦁    Cách tạo Website với Blogspot
⦁    Phân tích từ khóa và đánh giá đối thủ
⦁    Cách sử dụng các công cụ SEO 
⦁    Tối ưu hóa nội dung (SEO Onpage)
⦁    Thực hành SEO Offpage
⦁    Chiến lược sử dụng Social trong SEO
⦁    Tìm hiểu về SEO hình ảnh, Video và Local SEO
⦁    Khắc phục khi bị Google phạt
⦁    Lên plan SEO

SEO bài bản thực sự là một khóa học giúp bạn trang bị những kiến thức cơ bản và nền tảng phục vụ cho quá trình SEO dài lâu của mình. 
Đăng ký ngay khóa học SEO BÀI BẢN - LÀM SEO LÊN TOP để nhận ưu đãi cực hấp dẫn từ Unica nhé!

Quảng bá thương hiệu thông qua các kênh truyền thông là hình thức Marketing “không thể thiếu” của mỗi doanh nghiệp nhằm đưa những sản phẩm của mình đến gần nhất với người tiêu dùng. Nếu Adwords là một sự lựa chọn không tồi mang lại hiệu quả tích cực tức thời thì SEO lại là một hình thức bán hàng dài lâu bằng cách dần đưa thương hiệu đến với người dùng và bán “cháy hàng” trong thời gian dài. Trên đây là Top 3 khóa học SEO Marketing không thể bỏ qua đối với những người bắt đầu tìm hiểu về SEO và thực sự nghiêm túc theo đuổi hình thức Marketing này nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng và tăng doanh thu. 
 

Đánh giá :

Tags: Marketing Online Seo