Chinh phục trời Tây với Top 3 khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản online đỉnh cao

Chinh phục trời Tây với Top 3 khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản online đỉnh cao

Mục lục

⦁    Bạn có cần tiếng anh khi tốt nghiệp đại học?
⦁    Tất nhiên!
⦁    Bạn có cần một chứng chỉ IELTS để có thể đi du học?
⦁    Rõ ràng!
⦁    Bạn có nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh khi tham gia các buổi phỏng vấn xin việc?
⦁    Không còn gì bàn cãi!

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập này. Tiếng anh không chỉ đơn giản là yếu tố giúp bạn vào đại học hay tốt nghiệp mà còn là một bước đệm quan trọng giúp bạn chinh phục những ước mơ xa hơn hay thực tế nhất là phục vụ cho công việc của mình. Việc trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc là chiếc vé thông hành tốt nhất giúp bạn có thể bước thêm 1 bước trên chuyến tàu cơ hội và chinh phục giấc mơ của mình. Còn nếu bạn vẫn đang giữ cho mình một câu hỏi to đùng là “làm thế nào?” thì top 3 khóa học tiếng anh cơ bản online này thực sự sẽ là “món quà” mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé!

Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện

Điều gì luôn khiến bạn băn khoăn khi quyết định theo đuổi một ngôn ngữ mới: làm thế nào để tăng vốn từ vựng, làm thế nào để ghi nhớ và vận dụng ngữ pháp hay làm thế nào để thành thạo cả 4 kỹ năng? Đó là tất cả những gì mà khóa học “Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện” sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho mình. 

175 bài giảng là hệ thống ngữ pháp xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao trải dài trong 14 phần. Khoan hãy nghĩ rằng bạn sẽ bị “ngộp” bởi hệ thống dày đặc này, bởi bạn hoàn toàn có thể chuyển sang ngữ pháp tiếp theo khi đã thực sự nắm chắc ngữ pháp trước đó thay vì học một lượt các cấu trúc mà chẳng đọng lại bất cứ điều gì. Điều này có thể giúp bạn học đâu chắc đó và có thời gian để củng cố lại toàn bộ hệ thống cấu trúc ngữ pháp. Đó là lý do mà "Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện" là một trong những khóa học không thể bỏ qua dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh.

khóa học ngữ pháp tiếng anh online

Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?
⦁    Củng cố toàn bộ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh
⦁    Hệ thống từ loại và từ vựng theo từng chủ đề
⦁    Hệ thống cấu trúc từ cơ bản đến nâng cao
⦁    Sự hòa hợp giữa chủ ngữ - động từ
⦁    Cụm động từ và thành ngữ quen thuộc và quan trọng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên Nguyệt Ca luôn thấu hiểu những khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Đó là lý do mà cô luôn cố gắng tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất giúp học sinh thêm yêu tiếng anh và hiểu tiếng Anh một cách cặn kẽ nhất.

>>> Tham khảo khóa học ngay tại đây để nhận được ưu đãi cực hấp dẫn từ Unica.

Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong các bài thi Reading và Writing thì đây thực sự là một khóa học tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Ngữ pháp luôn là yếu tố khiến bạn mất điểm trong các bài thi thì với hệ thống các chủ điểm ngữ pháp được triển khai cụ thể từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy,  khóa học này sẽ giúp bạn nắm chắc và củng cố các kiến thức cần thiết, quan trọng nhất trong các cuộc thi học thuật.
Hệ thống bài tập thực tế và sát với các đề thi sẽ giúp bạn có thể hiểu sâu hơn cũng như trau dồi vốn từ vựng và áp dụng ngữ pháp tốt nhất vào giao tiếp thực tế.

khóa học ngữ pháp tiếng anh online

Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng

Bạn sẽ được học những gì khi tham gia khóa học?
⦁    Phương pháp học từ loại và tư duy ngữ pháp trên một bàn tay
⦁    Hệ thống thì động từ quan trọng nhất
⦁    Hệ thống câu mệnh đề, tường thuật, bị động, so sánh và các mệnh đề quan hệ
⦁    Phương pháp học tiếng Anh như học Toán
⦁    Hệ thống cấu trúc cần thiết nhất khi viết luận, giao tiếp và thi học thuật

Là giảng viên đào tạo Toeic hàng đầu tại nhiều trung tâm lớn, cô Hằng Nga luôn được biết đến với những phương pháp học độc đáo giúp học viên có thể tiếp cận một cách dễ dàng và đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời đưa ra các mẹo giúp học viên đạt được những điểm số mong muốn và dễ dàng vận dụng những kiến thức đã học được vào thực tế.

>>> Tham khảo khóa học ngay tại đây để nhận được ưu đãi cực hấp dẫn từ Unica.

Khóa học tiếng Anh cho người Việt - Câu và tư duy cú pháp

Có rất nhiều người sở hữu vốn từ vựng có thể nói là “khổng lồ” nhưng lại gặp vấn đề trong việc hình thành câu với cấu trúc và cú pháp đầy đủ. Đó là lý do gây nên việc mất điểm trong các bài thi đọc và viết. 

Với kinh nghiệm tham gia phiên dịch cho Seagame, Apec chỉ với nỗ lực tự học của mình, giảng viên Phan Thế Dũng sẽ giúp bạn có thể xây dựng một lộ trình học tập khoa học và phù hợp nhất với bản thân, từ đó nắm chắc kiến thức và ứng dụng tốt nhất vào giao tiếp thực tế.

khóa học ngữ pháp tiếng anh online

Khóa học tiếng Anh cho người Việt - Câu và tư duy cú pháp

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?
⦁    Tổng quan về từ loại và cách hình thành câu
⦁    Tìm hiểu chi tiết về động từ, trạng từ, danh từ, đại từ,...
⦁    Nắm vững thành phần câu, cách nói của người bản địa

Việc tập trung vào việc hình thành câu của người bản địa không chỉ giúp bạn dễ dàng làm các dạng bài thi đọc hiểu, viết mà còn nâng cao kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài và cải thiện tốt nhất hệ thống ngữ pháp cũng như khả năng dịch Anh - Việt. Các bài thực hành đi kèm sẽ là yếu tố giúp bạn nhận diện các loại hình câu, cụm cũng như tính logic trong việc tạo câu của người bản địa và các dạng bài tập quan trọng ở mọi cấp độ từ đọc báo, bài thi đến các cuộc thi học thuật.

>>> Tham khảo khóa học ngay tại đây để nhận được ưu đãi cực hấp dẫn từ Unica.

Nếu từ vựng là con thuyền thì ngữ pháp chính là người hành khách làm đầy con thuyền để có thể đến bến đỗ một cách hoàn hảo nhất. Bạn không thể hình thành câu nếu bạn chỉ biết từ vựng và ngược lại, mọi thứ đều cần song hành với nhau. Vì vậy, việc trau dồi toàn diện các kỹ năng cần thiết là điều vô cùng quan trọng trên hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn. Học tiếng Anh thực sự là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực hết mình từ người học, đó là lý do mà việc hình thành một lộ trình học khoa học và phù hợp nhất là điều vô cùng quan trọng giúp bạn rút ngắn thời gian học tập cũng như cải thiện tốt nhất các kỹ năng. Hy vọng top 3 khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản online trên sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng và đưa ra một kế hoạch rèn luyện tốt nhất cho bản thân.

Chúc bạn luôn thành công!

>> Khóa học Toeic online giúp bạn bạn ẵm trọn điểm thi Reading (phần 2)

>> Luyện nghe tiếng Anh cực đỉnh với top 3 khóa học online

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh Ngữ pháp tiếng Anh