Top 5 khóa học Kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng

Top 5 khóa học Kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng

Mục lục

Hiện nay, kinh doanh Online ngày càng bùng nổ khiến bạn muốn thử sức mình với hình thức kinh doanh mới nay. Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn hình thức kinh doanh Online để phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ Top 5 khóa học kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica.

Đôi nét về giảng viên Vương Mạnh Hoàng

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng được biết đến là một chuyên gia Marketing Online hàng đầu được các học viên vô cùng yêu mến. Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, thầy Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

hoc kinh doanh Online

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng

- Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

- Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông... Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Top 5 khóa học kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất trên Unica

1. Khóa học kinh doanh Online hiệu quả với sản phẩm có sẵn

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-online-voi-san-pham-co-san

Khóa học gồm 55 bài giảng với thời lượng 04 giờ 09 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

kinh doanh Online

Kinh doanh Online đa phương tiện

- Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh Online là một hình thức kinh doanh mới, khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hiểu một cách đơn giản, kinh doanh online là sử dụng các phương tiện truyền thông trên internet như: facebook, zalo, shopee… để trưng bày và thực hiện các giai đoạn trao đổi mua bán trên các trang mạng xã hội. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet là bạn có thể thực hiện mua bán bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn tìm kiếm và sở hữu chúng.

- Nắm được tầm quan trọng của kinh doanh Online cũng nhưng những tiện ích mà kinh doanh Online mang lại, bạn cũng muốn thử sức mình với hình thức kinh doanh mới này. Tuy nhiên bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp cũng như chưa biết cách sử dụng công cụ quảng cáo Online cho sản phẩm. Đừng quá lo lắng bởi khóa học “Kinh doanh Online hiệu quả với sản phẩm có sẵn” sẽ giúp bạn thực hiện những điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức bổ ích sau đây: Đánh giá và phân tích sản phẩm, triển khai các kênh Marketing phù hợp với sản phẩm, viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, Google Adwords, cách lập Fanpage, Facebook để quảng cáo sản phẩm, các công cụ đo lường, cách tăng Traffic cho từ khóa sản phẩm, quảng cáo Video trên Youtube... sẽ giúp bạn kinh doanh trên Internet vô cùng hiệu quả.

- Kết thúc khóa học bạn sẽ biết lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp với bản thân và thị yếu khách hàng. Ngoài ra bạn còn biết đánh giá, phân tích, lập kế hoạch triển khai kênh Marketing phù hợp với sản phẩm, cách viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, cách triển khai quảng cáo Google Adwords cho từ khóa sản phẩm, cấu hình quảng cáo Facebook cho sản phẩm…

- Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp, lựa chọn kênh Marketing phù hợp với sản phẩm kinh doanh, nắm được quy trình theo dõi, nghiên cứu, đánh giá, đưa sản phẩm ra kinh doanh, sử dụng các công cụ Google Adword, Google Webmaster, Google Analytics…

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> CEO INTERNET - Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

>> Kinh doanh trên Tiktok

2. Khóa học 89 ngày thành tài với Amazon shipping

Linh đăng kí khóa học: https://unica.vn/89-ngay-thanh-tai-voi-amazon-shipping

Giáo trình gồm 38 bài giảng với thời lượng 02 giờ 40 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Học kinh doanh Online
Khóa học 89 ngày thành tài với Amazon shipping

Trong Top 3 khóa học kinh doanh Online, chắc chắn bạn không thể không nhắc tới khóa học 89 Ngày thành tài với Amazon shipping. 

- Amazon là một thị trường kinh doanh Online cho phép các sản phẩm hàng hóa của bạn tiếp cận với hàng nghìn người trên thế giới thông qua Internet. Đây là một hình thức kinh doanh tuy không mới nhưng không phải ai cũng biết cách tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng này. Theo các nhà nghiên cứu kinh tế, cuối năm 2019 doanh thu từ việc bán hàng Online trên Amazon sẽ tăng 70% so với việc bán hàng trực tiếp tại công ty. Hiểu được lợi ích tuyệt vời mà thị trường Amazon mang lại, tại sao bạn không thử tham gia cộng đồng kiếm tiền này cùng với khóa học “89 ngày thành tài với Amazon Shipping”. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet và công cụ dịch của Google là bạn đã có thể chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. 

- Vì kinh doanh với Amazon cần có thời gian để lên Buybox là 90 ngày nên trong thời gian đó sẽ có rất nhiều việc bạn cần phải thực hiện. Các bạn đang lo lắng khi không biết được cái gì phải làm trước cái gì phải làm sau trong 90 ngày đầu tiên? Đừng quá lo lắng vì khóa học của giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ chia sẻ tới bạn những cách thức làm việc trên Amazon thật đơn giản với lộ trình học bao gồm: mười ngày đầu tiên, mười lăm ngày tiếp theo, tháng thứ 2, tháng thứ 3, hái ngọt và tăng trưởng. Một thị trường đầy tiềm năng sẽ mang lại cho bạn cách kiếm tiền hiệu quả với từng bước đơn giản nhất. 

- Kiến thúc khóa học bạn sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như: Lộ trình hóa toàn bộ công việc sẽ thực hiện để kinh doanh trên Amazon, qua đó nắm bắt được mình phải làm gì từ khi chưa bắt đầu đến khi tạo dựng được hoạt động kinh doanh trên Amazon. Nhờ đó mà việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

3. Khóa học kiếm tiền trên Youtube

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-kiem-tien-tren-youtube

Khóa học gồm 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 18 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

học kinh doanh Online

Kiếm tiền với Youtube, khó hay dễ ?

- Không thể phủ nhận một điều rằng, Youtube phát triển mang đến cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ cho những người sáng tạo nội dung. Vì vậy, tại sao bạn lại không nghĩ đến cách kiếm tiền từ Youtube. Nếu bạn đang phân vân không biết cách kiếm tiền như thế nào thì hãy đăng ký khóa học “Kiếm tiền từ Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng. Khóa học sẽ giúp bạn khám phá các tuyệt chiêu ý tưởng, hiểu Youtube, sáng tạo nội dung hấp dẫn, kéo traffic, kiếm nhiều tiền từ Youtube một cách đơn giản dễ dàng. 

- Nội dung của khóa học bao gồm: tìm hiểu về Youtube, tìm hướng phát triển nội dung kiếm tiền với Youtube, tạo Channel và đăng ký Adsense, Seo Channel, hướng dẫn tạo video, thu hút người vào Channel, kết nối các mạng xã hội, bí quyết kiếm tiền…

- Kết thúc khóa học bạn sẽ hiểu rõ về cơ chế hoạt động kiếm tiền của Youtube, xây dựng ý tưởng nội dung tự quay Video, biết cách SEO trên Youtube, kéo Traffic, tăng lượng người theo dõi. Đã có rất nhiều học viên thành công trong việc kiếm tiền từ Youtube, còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa thành công và bạn có niềm đam mê với cách kinh doanh này thì hãy thử sức với khóa học “kiếm tiền trên Youtube” mà Unica chia sẻ nhé. Khóa học đang giảm giá còn 299.000 đồng, mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Cơ hội ngàn năm có một, nhanh tay đăng kí để có thể sở hữu khóa học đầy bổ ích này nhé. 

4. Hướng dẫn kiếm tiền với video trên Facebook

Linh đăng kí khóa học: https://unica.vn/huong-dan-kiem-tien-voi-video-tren-facebook

Giáo trình gồm 56 bài giảng thời lượng 5 giờ 05 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Facebook ngày nay một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới và có thể giúp bạn kiếm tiền mỗi ngày bằng nhiều hình thức khác nhau. Với số lượng lớn người tham gia mạng xã hội như thời đại hiện nay thì việc bạn đưa một sản phẩm mà mình muốn kinh doanh để quảng cáo đến người dùng là một điều hết sức đơn giản. 

Huong dan kiem tien tren video facebook

Điều bạn cần làm là:

- Thiết bị quay film như smartphone, máy ảnh...

- Bạn cũng có bạn bè là người sẽ xem video 

- Bạn sáng tạo được nội dung hàng ngày

-  Biết quay những cảnh quay video hàng ngày và chỉnh sửa

Vậy thì cơ hội kiếm tiền dễ dàng với mạng xã hội Facebook đang mở ra với bạn đó, bạn có tin không?

Hãy tham gia khóa học Hướng dẫn kiếm tiền với video trên Facebook của Vương Mạnh Hoàng sẽ giúp bạn tiến đến với cơ hội kiếm tiền dễ dàng qua Facebook.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ hướng dẫn học viên một cách chi tiết để kiếm tiền với video trên Facebook. Sau khóa học, bạn sẽ hiểu quy trình làm việc của hệ thống Facebook adbreak. Từ đó, biết được cách thức nhận tiền từ Facebook, các cách thực hiện kiếm tiền với facebook, cách thức tìm kiếm chủ đề hay để chia sẻ, cách để video ăn được đề xuất trên facebook, các công cụ hỗ trợ quá trình thực hiện.

Đăng ký ngay khóa học Hướng dẫn kiếm tiền với video trên Facebook tại Unica.vn để nhanh chóng kiếm tiền dễ dàng với video trên Facebook.

5. Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả

Linh đăng kí khóa học: https://unica.vn/quang-cao-google-ads-ra-don-hieu-qua

Giáo trình gồm 52 bài giảng 

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Quảng cáo Google ads  cũng là một trong những khóa học kinh doanh Online của  thầy Vương Mạnh Hoàng.  Đây là một khóa học trực tuyến học chạy quảng cáo Google Ads vô cùng hiệu quả do giảng viên - chuyên gia Vương Mạnh Hoàng hướng dẫn sẽ giúp các bạn có được những hiểu biết cơ bản đầy đủ nhất về quảng cáo Google, biết cách bắt đầu Google từ đâu và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Quang cao Google ADS

- Ngoài ra giảng viên Vương Mạnh Hoàng cũng sẽ hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google Adwords có thể tự triển khai được việc quảng cáo Adwords hiệu quả.

- Trong khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu những điều cần biết về Google Ads, cách lập kế hoạch và triển khai chạy quảng cáo; đo lường, thống kê và tối ưu hóa quảng cáo; tổng hợp các cách hạn chế "Click tặc" cùng các chiến lược quảng cáo hiệu quả. 

- Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết lập kế hoạch quảng cáo google; chọn được các KPI thực hiện quảng cáo; chọn loại quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ; biết cách đo lường và thống kê quảng cáo; phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động; thành thục các cách thức quảng cáo của Google ads.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học này

- Biết cách lên và lập một kế hoạch quảng cáo Google Ads hiệu quả đúng quy trình

- Biết cách chọn được các KPI để thực hiện quảng cáo Google Ads tốt nhất

- Biết cách chọn loại quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ hiện tại của bạn

- Biết cách đo lường và thống kê quảng cáo một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất

- Phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động

- Nhanh chóng thành thục các cách thức quảng cáo của Google Ads đem về nguồn lợi nhuận cao với chi phí được tối ưu nhất

Vậy còn chờ gì nữa, đăng ký ngay khóa học "Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả" tại Unica.vn để ra đơn hiệu quả cho công việc kinh doanh thuận lợi và thăng tiến!

Với những chia sẻ về Top 5 khóa học Kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để có thể chiếm lĩnh thị trường mới đầy tiềm năng này. 

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online