Top 3 khóa học Kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica

Top 3 khóa học Kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica

Mục lục

Hiện nay, kinh doanh Online ngày càng bùng nổ khiến bạn muốn thử sức mình với hình thức kinh doanh mới nay. Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn hình thức kinh doanh Online để phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ Top 3 khóa học kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica.

Đôi nét về giảng viên Vương Mạnh Hoàng

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng được biết đến là một chuyên gia Marketing Online hàng đầu được các học viên vô cùng yêu mến.

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, thầy Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

hoc kinh doanh Online

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông...

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

 Top 3 khóa học kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất trên Unica

1. Khóa học kinh doanh Online hiệu quả với sản phẩm có sẵn

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-online-voi-san-pham-co-san

Khóa học gồm 55 bài giảng với thời lượng 04 giờ 09 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

kinh doanh Online

Kinh doanh Online đa phương tiện

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh Online là một hình thức kinh doanh mới, khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hiểu một cách đơn giản, kinh doanh online là sử dụng các phương tiện truyền thông trên internet như: facebook, zalo, shopee… để trưng bày và thực hiện các giai đoạn trao đổi mua bán trên các trang mạng xã hội. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet là bạn có thể thực hiện mua bán bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn tìm kiếm và sở hữu chúng.

Nắm được tầm quan trọng của kinh doanh Online cũng nhưng những tiện ích mà kinh doanh Online mang lại, bạn cũng muốn thử sức mình với hình thức kinh doanh mới này. Tuy nhiên bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp cũng như chưa biết cách sử dụng công cụ quảng cáo Online cho sản phẩm. Đừng quá lo lắng bởi khóa học “Kinh doanh Online hiệu quả với sản phẩm có sẵn” sẽ giúp bạn thực hiện những điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức bổ ích sau đây: Đánh giá và phân tích sản phẩm, triển khai các kênh Marketing phù hợp với sản phẩm, viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, Google Adwords, cách lập Fanpage, Facebook để quảng cáo sản phẩm, các công cụ đô lương, cách tăng Traffic cho từ khóa sản phẩm, quảng cáo Video trên Youtube….sẽ giúp bạn kinh doanh trên Internet vô cùng hiệu quả.

Kết thúc khóa học bạn sẽ biết lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp với bản thân và thị yếu khách hàng. Ngoài ra bạn còn biết đánh giá, phân tích, lập kế hoạch triển khai kênh Marketing phù hợp với sản phẩm, cách viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, cách triển khai quảng cáo Google Adwords cho từ khóa sản phẩm, cấu hình quảng cáo Facebook cho sản phẩm…

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp, lựa chọn kênh Marketing phù hợp với sản phẩm kinh doanh, nắm được quy trình theo dõi, nghiên cứu, đánh giá, đưa sản phẩm ra kinh doanh, sử dụng các công cụ Google Adword, Google Webmaster, Google Analytics…

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> CEO INTERNET - Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

>> Kinh doanh trên Tiktok

2. Khóa học 89 ngày thành tài với Amazon shipping

Linh đăng kí khóa học: https://unica.vn/89-ngay-thanh-tai-voi-amazon-shipping

Giáo trình gồm 38 bài giảng với thời lượng 02 giờ 40 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Học kinh doanh Online
Khóa học 89 ngày thành tài với Amazon shipping

Trong Top 3 khóa học kinh doanh Online, chắc chắn bạn không thể không nhắc tới khóa học 89 Ngày thành tài với Amazon shipping. 

Amazon là một thị trường kinh doanh Online cho phép các sản phẩm hàng hóa của bạn tiếp cận với hàng nghìn người trên thế giới thông qua Internet. Đây là một hình thức kinh doanh tuy không mới nhưng không phải ai cũng biết cách tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng này. Theo các nhà nghiên cứu kinh tế, cuối năm 2019 doanh thu từ việc bán hàng Online trên Amazon sẽ tăng 70% so với việc bán hàng trực tiếp tại công ty. Hiểu được lợi ích tuyệt vời mà thị trường Amazon mang lại, tại sao bạn không thử tham gia cộng đồng kiếm tiền này cùng với khóa học “89 ngày thành tài với Amazon Shipping”. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet và công cụ dịch của Google là bạn đã có thể chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. 

học kinh doanh Online

Amazon cho phép sản phẩm của bạn tiếp cận với hàng nghìn người qua Internet

Vì kinh doanh với Amazon cần có thời gian để lên Buybox là 90 ngày nên trong thời gian đó sẽ có rất nhiều việc bạn cần phải thực hiện. Các bạn đang lo lắng khi không biết được cái gì phải làm trước cái gì phải làm sau trong 90 ngày đầu tiên? Đừng quá lo lắng vì khóa học của giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ chia sẻ tới bạn những cách thức làm việc trên Amazon thật đơn giản với lộ trình học bao gồm: mười ngày đầu tiên, mười lăm ngày tiếp theo, tháng thứ 2, tháng thứ 3, hái ngọt và tăng trưởng. Một thị trường đầy tiềm năng sẽ mang lại cho bạn cách kiếm tiền hiệu quả với từng bước đơn giản nhất. 

Kiến thúc khóa học bạn sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như: Lộ trình hóa toàn bộ công việc sẽ thực hiện để kinh doanh trên Amazon, qua đó nắm bắt được mình phải làm gì từ khi chưa bắt đầu đến khi tạo dựng được hoạt động kinh doanh trên Amazon. Nhờ đó mà việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

3. Khóa học kiếm tiền trên Youtube

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-kiem-tien-tren-youtube

Khóa học gồm 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 18 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

học kinh doanh Online

Kiếm tiền với Youtube, khó hay dễ ?

Không thể phủ nhận một điều rằng, Youtube phát triển mang đến cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ cho những người sáng tạo nội dung. Vì vậy, tại sao bạn lại không nghĩ đến cách kiếm tiền từ Youtube. Nếu bạn đang phân vân không biết cách kiếm tiền như thế nào thì hãy đăng ký khóa học “Kiếm tiền từ Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng. Khóa học sẽ giúp bạn khám phá các tuyệt chiêu ý tưởng, hiểu Youtube, sáng tạo nội dung hấp dẫn, kéo traffic, kiếm nhiều tiền từ Youtube một cách đơn giản dễ dàng. 

Nội dung của khóa học bao gồm: tìm hiểu về Youtube, tìm hướng phát triển nội dung kiếm tiền với Youtube, tạo Channel và đăng ký Adsense, Seo Channel, hướng dẫn tạo video, thu hút người vào Channel, kết nối các mạng xã hội, bí quyết kiếm tiền…

Kết thúc khóa học bạn sẽ hiểu rõ về cơ chế hoạt động kiếm tiền của Youtube, xây dựng ý tưởng nội dung tự quay Video, biết cách SEO trên Youtube, kéo Traffic, tăng lượng người theo dõi. Đã có rất nhiều học viên thành công trong việc kiếm tiền từ Youtube, còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa thành công và bạn có niềm đam mê với cách kinh doanh này thì hãy thử sức với khóa học “kiếm tiền trên Youtube” mà Unica chia sẻ nhé. Khóa học đang giảm giá còn 299.000 đồng, mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Cơ hội ngàn năm có một, nhanh tay đăng kí để có thể sở hữu khóa học đầy bổ ích này nhé. 

Với những chia sẻ về Top 3 khóa học Kinh doanh Online của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để có thể chiếm lĩnh thị trường mới đầy tiềm năng này. 

 

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online