Top 3 khóa học Email Marketing bùng nổ doanh số

Top 3 khóa học Email Marketing bùng nổ doanh số

Mục lục

Email Marketing được biết đến là một trong những hình thức Marketing Online mang lại hiệu quả cao nếu bạn thực sự biết triển khai đúng cách cũng như tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
Email Marketing là một hình thức tiếp thị qua Email giúp bạn có thể đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến các khách hàng tiềm năng dưới các hình thức như một chiến dịch tặng quà, chương trình khuyến mãi hay thậm chí là Livestream và Webinar nhằm đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

khóa học email marketing

Cách Email Marketing hiển thị trong hộp thư đến của bạn

Việc chuẩn bị một danh sách Email chất lượng, làm thế nào để có chiến lược phân phối và nội dung tốt hay làm thế nào để Email Marketing của bạn không bị vào mục Spam,...là điều vô cùng quan trọng giúp bạn đưa thương hiệu của mình đến đúng đối tượng khách hàng đồng thời đạt hiệu quả tốt nhất. Top 3 khóa học dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất trong lĩnh vực Email Marketing.

Kungfu Email 0 đồng và Chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ

“Nếu bạn chưa từng biết về email marketing thì hãy mua ngay khóa học này. Còn nếu bạn đã biết về email marketing thì cũng phải mua khóa học này vì nơi đây bạn sẽ tìm được những kiến thức quý báu mà có lẽ chưa từng được ai chia sẻ.” Đây là những chia sẻ từ chính học viên tham gia khóa học Kungfu Email 0 đồng và Chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ. Có thể thấy việc hướng dẫn và tháo gỡ những khúc mắc cho học viên ngay từ những bước đầu tiên là cách tốt nhất giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thiết lập và vận hành một hệ thống Email Marketing, giúp đem lại hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng một cách tốt nhất.

Email Marketing còn được biết đến là một hình thức chăm sóc khách hàng cũ tương đối tốt, việc bạn tận dụng tốt những nghệ thuật Marketing này sẽ giúp khách hàng có những cái nhìn tích cực cũng như cập nhật những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi và quay trở lại. Sự trở lại của khách hàng cũ sẽ là yếu tố quan trọng giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn mà không mất chi phí nào cho hình thức Marketing này.

khóa học email marketing

Kungfu Email 0 đồng và Chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Cách thiết lập hệ thống Email 0 đồng
⦁    Thiết lập chuỗi Email theo thời gian
⦁    Hướng dẫn gửi Email đích danh đến từng khách hàng
⦁    Quản lý danh sách khách hàng tiềm năng
⦁    Công thức 7T
⦁    Chiến lược Email Marketing

Với hơn 500 học viên, hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đồng thời là giảng viên hàng đầu tại các trường Đại học, giảng viên Nguyễn Hoàng Sơn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về hệ thống Email Marketing 0 đồng, giúp bạn biến khách hàng thành người giới thiệu sản phẩm từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Vua Email Marketing

⦁    Làm thế nào để xây dựng nội dung Landing Page chuẩn?
⦁    Làm thế nào để tìm kiếm 1000 data khách hàng tiềm năng chỉ trong vòng 9 ngày?
⦁    Làm thế nào để xây dựng một danh sách Email thực sự chất lượng?

Nếu những câu hỏi này vẫn đang là “mối tơ vò” khiến bạn phải đau đầu mỗi ngày thì tốt hơn cả, hãy ngừng lãng phí thời gian gửi đi hàng loạt Email vô nghĩa khiến khách hàng chỉ muốn “ném” thẳng vào mục Spam thôi nào. Đây là lúc mà bạn nên tìm đến những chia sẻ thực sự hữu ích để có thể giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc hay “soi đường chỉ lối” giúp bạn có thể đưa ra hướng đi chính xác nhất cho mình. 

Là một Marketer, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với “người thầy” Hán Quang Dự - người truyền lửa và giúp đỡ hàng ngàn người, hàng ngàn doanh nghiệp tìm ra hướng đi đúng đắn cho các chiến lược Marketing của mình phải không? “Vua Email Marketing” là một trong những khóa học đặc biệt, giúp bạn nắm được những bí kíp tuyệt vời nhất chinh phục hệ thống Email Marketing và đi đến cuối cùng là tiếp cận khách hàng thành công, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và bán cháy hàng.

Vua Email Marketing

Bạn sẽ được học gì?

⦁    Chiến lược xây dựng danh sách Email chất lượng
⦁    Cách tạo và tối ưu hóa chiến dịch
⦁    Hướng dẫn Email tặng quà và chăm sóc tự động
⦁    Thu thập 1000 data trong 9 ngày

Cách truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ và dễ liên tưởng từ thực tế giúp người học dễ dàng tiếp cận và vận dụng các bài học trực tiếp vào chiến dịch của mình. Từ đó giảm thiểu tối đa chi phí Marketing đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút

Theo bạn, những yếu tố nào tạo nên một Email Marketing hiệu quả? Danh sách Email khách hàng tiềm năng? Một chiến lược Email Marketing hay 1 Landing Page thực sự chất lượng? Thực tế cho thấy, để một chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả tốt nhất thì mọi yếu tố đều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để khách hàng quyết định mua sản phẩm/ dịch vụ của mình sau khi đọc một Email Marketing thì Content lại đóng một vai trò không hề nhỏ. Việc nắm bắt hành vi, tâm lý và insight khách hàng là cách nhanh nhất giúp bạn có thể nhanh chóng đưa sản phẩm vào tháp nhu cầu của khách hàng đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách tốt nhất. Đó là lý do mà việc cải thiện nội dung trên Landing Page là điều mà bạn cần chú trọng và nắm bắt những bí kíp tuyệt vời để tạo nên nội dung thực sự đặc sắc qua khóa học “Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút” từ giảng viên Võ Ngọc Đông Phương.

khóa học email marketing

Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút

Khóa học sẽ giúp bạn những gì?

⦁    Xác định mục tiêu và đo lường chiến dịch Content Marketing hiệu quả
⦁    Công thức viết đơn giản và có sức hút
⦁    Những sai lầm thường gặp trong Content Marketing
⦁    Yếu tố mấu chốt để có Content chinh phục khách hàng

Là người xây dựng thương hiệu và phát triển Marketing cho hàng trăm nhãn hàng lớn, giảng viên Võ Ngọc Đông Dương sẽ giúp bạn hình thành tư duy Content Marketing tuyệt vời nhất, tạo nên một Landing Page và Email Marketing thực sự chất lượng.

Dễ triển khai, chi phí thấp và dễ triển khai là một trong những ưu điểm giúp Email Marketing trở thành một kênh quảng cáo tiềm năng cho những thử nghiệm của bạn. Nắm vững những kiến thức cơ bản, có một kịch bản tốt và danh sách khách hàng tiềm năng phù hợp sẽ là điều kiện tuyệt vời giúp bạn chinh phục được hình thức Marketing tuyệt vời này. Hy vọng những khóa học Email Marketing tại nhà trên sẽ giúp bạn trang bị được cho mình những kiến thức và kỹ năng quan trọng, giúp bạn định hình và phát triển hệ thống Email Marketing.

Đánh giá :

Tags: Email Marketing Marketing Online