TOP 3 khóa học 3D Max online tốt nhất không nên bỏ qua

TOP 3 khóa học 3D Max online tốt nhất không nên bỏ qua

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm một cách học 3D Max online hiệu quả tại nhà trong thời giãn cách xã hội. Tuy nhiên, để tìm được một khóa học trực tuyến không phải là dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ bật mí đến các bạn top 3 khóa học 3D Max tốt nhất và tiện ích nhất hiện nay.

1. Thiết kế nội thất bằng 3D - Max

Khóa học  bao gồm 45 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 51 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học 3D Max online đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3DMax” của giảng viên Nguyễn Thy Đoan Trinh.  Bà hiện đang là giảng viên và giám đốc chuyên môn tại Trường Công Nghệ Bách Khoa Aptech. Là một người với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên học thiết kế nội thất online của mình làm quen dần và thành tài với lĩnh vực 3Dmax này.

Như chúng ta biết, xã hội phát triển rất nhanh, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó, chất lượng ngôi nhà được đặt lên hàng đầu, không gian sống tiện nghi. Chính vì vậy, ngành thiết kế kế nội thất ngày càng đắt giá và được xem là “hũ vàng” để khai thác và phát triển.

Đăng ký khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3D Max” để được cung cấp 45 bài giảng về  các kỹ năng tạo hình 3D với các mẫu thiết kế nội thất giống thật nhất. Đầu tiên, bạn sẽ được giảng  viên giới thiệu các thao tác, công cụ và lệnh cơ bản  trong phần phần. Ngày sau 3 bài giảng đầu tiên, bạn sẽ được đi thực hành ngay lập tức cách vẽ sản phẩm tuýp kem. Bạn sẽ thất bất ngờ với cách của giảng viên thực sự rất chi tiết và dễ hiểu. 

>>> Xem thêm: Bump là gì? Nguyên lý hoạt động của Bump Map

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Tiếp theo sau khi bạn đã nắm vững các lệnh cơ bản, bạn bắt đầu được đi vào thực hành các đồ nội thất cơ bản trong nhà như chiếc ghế,  kệ sách, bình hoa.  ghế sofa, thiết kế phòng khách, thiết kế cầu thang. Mỗi một mẫu thiết kế bạn đều được được giảng viên hướng dẫn một cách tỉ mỉ. 

Tiện lợi của khóa học online này đó là bạn có nút tạm dừng và mua một lần nhưng được sử dụng trọn đời. Mỗi lúc đến bài giảng nào bạn chưa kịp thì có thể dừng lại và tua lại học đến khi hiểu.

Kết thúc khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3DMax” bạn sẽ nắm được rất nhiều kiến thức bổ ích. Với những bạn nào chưa có khái niệm 3Dmax sẽ biết được ngành học 3d max là gì, biết cách thiết kế ra một không gian nội thất mong muốn và các bản vẽ 3D. Một điều tuyệt vời của khóa học này đó là bạn còn có thể làm ra những mẫu game có “một không hai”, tìm được một công việc ổn định trong các công ty thiết kế 3D, quảng cáo và tìm ra các không gian sống riêng cho không gian sống.

2. Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Khóa học bao gồm 81 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 47 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Tiếp tục là một khóa học 3D Max online đỉnh cao hơn mang tên “Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất” của giảng viên Nguyễn Thanh Tùng trên UNICA.

Tại sao chúng tôi gọi nó là khóa học đỉnh cao ư? Bên cạnh chất lượng nội dung bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn thận thì profile của giảng viên cũng không phải “dạng vừa đâu”. Giảng viên Nguyễn Thanh Tùng hiện tại đang là giảng viên thiết kế nội thất kiến trúc cho Nam Anh. Nghe có vẻ rất bình thường như những người bình thường nhưng anh là một họa viên kiến trúc cho công ty Attik Images tại Pháp, làm designer cho công ty Ferro Mỹ tại Việt Nam. Là một giảng viên về 3D có kiến thức rộng, anh tốt nghiệp trường đào tạo đồ họa 3D chuyên nghiệp Aries 3D tại Pháp khoa làm phim 3D và hiệu ứng, hơn thế nữa với khả năng ngoại ngữ của mình: thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp, thầy cũng đã tham gia các khóa học của các hãng nổi tiếng thế giới như:Elephorm, Lynda, Digital Tutors, 3ds, Evermotion v...v. Ngoài ra thầy còn được công ty Ferro gửi đi đào tạo nâng cao tay nghề ở Tây Ban Nha. Với nhiều kinh nghiệm, giảng viên Thanh Tùng sẽ là vũ khí giúp cho các bạn muốn học được 3d max.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Quy lại với nội dung khóa học, mở đầu khóa học bạn sẽ nắm lý thuyết cơ bản về phần mềm 3Ds Max là phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp, nó không chỉ được phục vụ trong ngành thiết kế mà còn được ứng vào đồ họa, điện ảnh, xây dựng.

Sau khi nắm được kiến thức cơ bản, bạn tiếp tục được làm quen đến những thông số cơ bản trong 3Ds Max, các thao tác làm việc cơ bản để đưa được bản vẽ vào 3ds max. Sau khi bạn nắm hết các kiến thức lý thuyết ở phần 1, bạn sẽ chuyển sang các phần 2 là thực hành dự án như cách dựng cửa, dựng mái, cách thiết lập ánh sáng, vật liệu và thông số render… Hơn 80 bài giảng đầy đủ, chi tiết mà bạn không được bỏ lỡ để nắm được một cách dựng khung cảnh nội thất, cách làm hậu kỳ trong Photoshop, cách sử dụng vray một cách đơn giản.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi Render 3DMax mà bạn không nên bỏ qua

3. 3DsMax - Vray Online cơ bản

Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học là 14 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Tiếp nối khóa học 3d Max online ở trên, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khóa học “3DsMax - Vray Online cơ bản” của giảng Đặng Ngân Sơn. Khóa học chia sẻ một cách tổng quát về chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều.

Mở đầu khóa học là phần lý thuyết tổng quát về phần mềm 3ds Max, tính năng của 3D Max giúp con người thiết kế dựng những mô hình không gian 3 chiều và kết hợp hiệu ứng để làm thiết kế, làm phim, mô hình thực tế ảo.

Hơn hết, khóa học sẽ giúp bạn thực hành hoàn thiện một khung cảnh nội thất đầy đủ. Tuy nhiên, bạn khóa học có lượng kiến thức rất nặng về các khái niệm vray, ánh sáng vray trong môi trường thực, các nguyên lý và thông số Vray render, diễn hoạt chuyển động của camera, cách dựng hình trong 3ds max, tốc độ, thực dụng...Chính vì vậy, trước khi bạn quyết định đăng ký trở thành học viên khóa học này, bạn cần phải có kiến thức về nền tảng cơ bản về 3d max.

Bỏ qua kiến thức nặng nề, ưu điểm của khóa học “3DsMax - Vray Online cơ bản” của giảng Đặng Ngân Sơn sẽ giúp người học được lắng nghe trực tiếp, không hiểu chỗ nào có thể dừng lại để xem và có thể học cùng với rất nhiều người. Thời lượng khóa học đủ, không giống như những khóa học 3ds khác có thời lượng video đến 100 tiếng, giảng viên không đi vào trọng tâm khiến người học cảm thấy mệt mỏi và không nắm được kiến thức. Thêm nội dung chuyên sâu để bạn ứng dụng được trong các thiết kế nội thất hay kiến trúc.

 khóa học 3d Max online tốt nhất

>>> Đăng ký khoá học <<<

Từ những phân tích trên, ta thấy khóa học “3DsMax - Vray Online cơ bản” là một khóa học tốt, rẻ và đem lại được hiệu quả thực sự cho người học. Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ, bạn hãy tìm hiểu và nhìn nhận việc tự học 3D Max online tại nhà trên UNICA.

Vơi top 3 khóa học 3d Max mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ nắm được cho mình các kiến thức về thiết kế và sử dụng thành thạo 100% các kỹ năng làm thiết kế với 3d max làm nội ngoại thất đơn giản và hiệu quả.

Đánh giá :

Tags: 3DSMax