Top 4 khóa học kỹ năng thuyết trình hay nhất bạn cần biết

Top 4 khóa học kỹ năng thuyết trình hay nhất bạn cần biết

Mục lục

Thuyết trình là kỹ năng quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống tạo nên sự thành công của nhiều người. Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Hôm nay Unica sẽ bật mí cho bạn Top 4 khóa học kỹ năng thuyết trình tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay.

1. Khóa học: “Vũ khí ngôn từ ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình”

Kỹ năng giao tiếp không chỉ là việc tiếp xúc trực tiếp giữa người với người, giữa đám đông mà còn thông qua ngôn từ sử dụng trong giao tiếp gián tiếp, đặc biệt đối với giới kinh doanh. Khóa học “Vũ khí ngôn từ ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình” có nhiều tác dụng đúng như cái tên của nó.

Giao tiếp tốt là một chuyện, nhưng không phải ai cũng có khả năng truyền tải được thông tin đến người khác một cách hiệu quả. Huỳnh Minh Thuận - Chuyên gia thương hiệu là người trực tiếp giảng dạy khóa học này, anh từng là quản lý và hợp tác với MC Nguyên Khang, Nghệ sĩ Hoài Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hot girl Chi Pu là giảng viên thỉnh giảng Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh. Anh  là người sáng lập thương hiệu: Lò Copywriter là một công ty chuyên đào tạo và cung cấp các dịch vụ Copywriter và Content Marketing, là một người rất tài ba trong việc đào tạo kỹ năng giao tiếp cả trực tiếp và gián tiếp.

>>> Xem ngay: 9 Bí quyết xây dựng kỹ năng thuyết trình thu hút

Tham khảo khóa học "Vũ khí ngôn từ ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình”

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Vũ khí ngôn từ ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình

Với những kinh nghiệm của mình và đa dạng các lĩnh vực, khóa học của anh giúp học viên phát triển nhiều kỹ năng:

- Giúp bạn  dễ dàng thực hiện được cuộc hẹn

- Tự tin nói lên ý kiến của mình, trước mọi người

- Bí quyết tiếp xúc với người lạ trong lần đầu tiên gặp mặt

- Viết quảng cáo thần sầu

- Biến một người dở thành một người giỏi

- Kỹ thuật viết giúp một người lên tầng cao mới.

Khóa học bao gồm 49 bài giảng chi tiết sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tạo ấn tượng cả khi đối diện trực tiếp hay tiếp xúc gián tiếp. Khóa học thu hút 1729 học viên tham gia khi bắt đầu khai giảng. Nếu như bạn muốn phát triển kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Từ trực tiếp tới gián tiếp hãy tham gia khóa học này.

2. Khóa học: “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục”

Ngay cả chính trị gia nổi tiếng Abraham Lincoln, Winston Churchill, Martin Luther King cũng gặp nhiều vấn đề trong các bài thuyết trình. Biết thuyết trình là một lợi thế, nhưng để thuyết trình thành công là một điều đòi hỏi bạn phải có nghệ thuật.  Chính vì vậy, để tự tin thuyết trình bạn cần phải có sự hiểu biết rộng và có những chiến thuật riêng.

Khóa học: “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” là khóa học dành cho những người không tự tin đứng trước đám đông, không biết cách thể hiện bản thân để đạt hiệu quả cao trong giao tiếp. Khóa học là những đúc kết của Diễn giả Phan Quốc Việt - CEO Tâm Việt Group. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng:

- Tác giả - Diễn giả, MC truyền hình. Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam. Tiến sĩ Toán - Lý Đại học tổng hợp Lomonosov - Moscow.

- Từng đào tạo cho Đại học SolBridge tại Hàn Quốc về Tự lãnh đạo và tạo dựng Nhân Hiệu. Đội trưởng đội bán hàng đầu tiên của FPT. 

- Chánh văn phòng tổng công ty dầu khí Việt Nam (nay là tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam).Giám đốc công ty Hà Nội Petro. 

- Giải nhất bán hàng của công ty bảo hiểm AIA miền Bắc năm 2001

Là một người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, ông đã đúc kết và cho ra đời nhiều khóa học hữu ích đối với con người. Khóa học: “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” là một trong những khóa học có giá trị cao như vậy.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ biết :

- Kích hoạt tâm thế người thuyết trình xuất sắc

- Trình bày được sức mạnh thuyết phục

- Thực hành thành thạo 10 phi ngôn từ

- Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp

- Thấu hiểu cơ chế ứng xử hành vi của mình, của người để “trăm trận trăm thắng”

- Ứng dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại tạo sự sinh động, cuốn hút cho bài thuyết trình.

Tham khảo khóa học "Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục"

Xem ngay: Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Nhiều người nghĩ rằng học thuyết trình mất rất nhiều thời gian và phải đi tới những trung tâm lớn mới có thể phát triển và học được khả năng thuyết trình. Nhưng đấy chỉ là quan điểm của những người chưa thử những khóa học online như khóa: “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” của Phan Quốc Việt

Với 27 bài giảng tỉ mỉ và chi tiết, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách thuyết trình độc đáo là hấp dẫn từ nội dung lẫn kỹ thuật. Khiến bạn trở thành những chuyên gia làm chủ mọi tình huống trong giao tiếp trong thời gian ngắn nhất. 

3. Khóa học: "Quyền năng thuyết trình đỉnh cao"

Khóa học "Quyền năng thuyết trình đỉnh cao" được biên soạn bởi giảng viên Hoàng Thu Cúc là tác giả của nhiều đầu sách như: Quyền năng thuyết trình, bản lĩnh nữ doanh nhân. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên không chỉ thành công trong lĩnh vực thuyết trình mà còn mang lại những tư duy mới mẻ giúp cho mọi người có những nhìn nhận, suy nghĩ lạc quan giúp cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. 

>>> Xem ngay: Bật mí quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Tham khảo khóa học "Quyền năng thuyết trình đỉnh cao"

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Quyền năng thuyết trình đỉnh cao

“Thuyết trình” không chỉ thể hiện đam mê, năng khiếu mà nó còn thể hiện bản lĩnh của người lãnh đạo tài ba. Những người thuyết trình giỏi đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cũng mở rộng hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn.

Để có thể trở thành một người thuyết trình giỏi tự tin thể hiện mình trước đám đông, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản không chỉ về nội dung mà cả ngôn ngữ hình thể sao cho phù hợp nhất. Cường độ nói, tốc độ nói, hành động, cử chỉ và ánh mắt là những yếu tố quyết định bài thuyết trình của bạn có lay động được trái tim người nghe hay không. 

Khóa học "Quyền năng thuyết trình đỉnh cao" bao gồm những nội dung chính như: tự tin nói chuyện trước đám đông, uy lực giọng nói, tổng quan về thuyết trình sẽ giúp các học viên có thể tự tin nói chuyện, thuyết trình một cách mạch lạc, truyền cảm hứng và chạm đến trái tim của người người nghe. Ngoài ra thông qua các bài giảng, các học viên còn có thể rèn luyện quy trình phản ứng nhanh, để bạn có thể phản ứng kịp thời trước bất kì câu hỏi khó nào. 

4. Khóa học: "Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình"

Một bài thuyết trình thành công không chỉ là truyền đạt hết nội dung bài thuyết trình đến người nghe mà nội dung đó phải được khán giả chấp nhận và hiểu được một thông điệp chính xác từ người thuyết trình mang lại. Chuyển thể từ ngôn từ sang cảm xúc làm lay động trái tim khán giả là điều cực kỳ khó đối với những người muốn thuyết trình thành công. 

Chúng ta chỉ thật sự thành công khi xóa tan được nỗi sợ hãi, tự ti trong chính bản thân mình, quyến rũ, kiểm soát và làm lay động cảm xúc của khán giả. Hiểu được tâm lý chung của những người muốn khai thác khả năng thuyết trình tiềm ẩn sâu bên trong mình, khóa học "Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình" được biên soạn bởi giảng viên Phạm Đông Âu - CEO của Lemon Eucation Việt Nam bao gồm một số nội dung chính như: Làm chủ sự tự tin của bạn, làm chủ để chiến thắng, các kỹ thuật mở đầu ấn tượng, làm chủ sân khấu, các kỹ thuật kết thúc ấn tượng, Bonus - bậc thầy diễn thuyết.

Tham khảo khóa học "Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình"

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình

Tham gia khóa học này bạn không chỉ xóa tan được ngay nỗi sợ hãi của bạn trước đám đông với các bài học thuyết trình online mà còn giúp bạn có được những phẩm chất cá nhân mà bạn trước đây gần như không có: sự tự tin, khả năng nói lưu loát, khả năng xử lý tình huống bất ngờ trong quá trình thuyết trình, khả năng làm chủ chính mình và làm chủ cả hội trường. Kết thúc khóa học, bạn không chỉ học được những kĩ thuật sử dụng ngôn ngữ cơ thể để bài thuyết trình thêm ấn tượng nhờ đó truyền tải những thông điệp chính xác tới người nghe mà bạn còn có thể giải quyết nhanh chóng các sự cố xảy ra trong suốt quãng thời gian thuyết trình. 

Và còn điều bất ngờ nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn, đó chính là kho tàng kiến thức đến từ khóa học kỹ năng giao tiếp và học làm MC của chuyên gia hàng đầu Unica sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng thuyết trình của mình và khả năng trả lời, giao tiếp với người lắng nghe bài thuyết trình của bạn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Thuyết trình