Tổng hợp bộ tài liệu IELTS

Tổng hợp bộ tài liệu IELTS

Mục lục

Ideas for IELTS TOPIC

Bộ sách tổng hợp các ý tưởng cho từng chủ đề trong IELTS có thể sử dụng ý tưởng này cho cả speaking lẫn bài viết writing.  24 topic phổ biến nhất, hót nhất trong các bài thi IELTS Speaking và writing.

Một topic sẽ được chia ra làm 3 ideas chính: positive, negative và opinion.

Hãy tận dụng những ý tưởng này để tiết kiệm tối đa thời gian của bạn và get 7+ IELTS.

Tải về tại link gg Drive sau: https://docs.google.com/document/d/13QhJDIDkbniJdZcVEZcBBSK9o1aBD5zdrcxGtYzQ498/edit

Cambridge vocabulary for IELTS (beginner)

Cuốn sách giúp tổng hợp, luyện tập và sử dụng các từ vựng trong IELTS cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đã nắm được tiếng anh căn bản và muốn bắt đầu luyện tập với IELTS hãy tham khảo cuốn sách này để học thêm các từ vựng hay trong IELTS nhé!

Tải về tại link sau: https://westudy.vn/wp-content/uploads/2017/05/Cambridge_Vocabulary_for_IELTS_-_Book.pdf

Cambridge vocabulary for IELTS (Advance)

Cuốn sách giúp tổng hợp, luyện tập và sử dụng các từ vựng trong IELTS cho người có nền tảng IELTS tốt, band 6 trở lên. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng IELTS của mình, hướng tới những ban điểm cao như 7+ hãy tham khảo cuốn sách này để get 7+ IELTS Score nhé!

Tải về tại link gg Drive sau: https://docs.google.com/document/d/1XqlQpL68k6aP4ZMZo8iCCTp-iPOqaCJ7/edit

501 Synonym and Antonym

Trong IELTS một trong những kỹ năng có thể gây ấn tượng với giám khảo chấm thi là khả năng phân biệt sử dụng các từ cùng nghĩa, trái nghĩa đúng ngữ cảnh một cách linh hoạt. Cuốn sách này sẽ tổng hợp cho bạn 500 từ vựng và các từ đồng nghĩa trái nghĩa phổ biến nhất giúp bạn sử dụng tiếng Anh chuẩn IELTS.

Tải về tại link sau: https://westudy.vn/wp-content/uploads/2017/05/501-Synonym-and-Antonym-1.pdf

IELTS band 9 vocab secret

Cuốn sách tổng hợp các từng vựng, cụm từ vựng sử dụng trong bài thi IELTS có tác dụng khiến giám khảo kinh ngạc về khả năng sử dụng từ của bạn. Các từ vựng được phân theo 10 bộ chủ đề phổ biến nhất sử dụng trong các bài thi IELTS cho cả 4 kỹ năng.

Chỉ cần bạn nhớ được một vài cụm từ trong số những cụm từ của cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ nâng tầm band điểm IELTS của bạn.

Tải về tại link gg Drive sau: https://docs.google.com/document/d/1jBdPTLhYln3weRHtuTnU8IBS7bO9skmi/edit#bookmark=id.gjdgxs

Sample Speaking Answer

Cuốn sách tổng hợp các câu trả lời mẫu cho cả 3 phần thi IELTS Speaking cho 11 chủ đề kinh điển trong IELTS Speaking, chắc bạn cũng thừa hiểu đó là những chủ để gì và xác suất gặp phải lên đến 80%.

Tải về tại link gg Drive sau: https://docs.google.com/document/d/1eK4XlexOtdb0M0__AF9GVukwZjNp_mTV/edit#bookmark=id.gjdgxs

IELTS CAMBRIDGE (1-12)

Cuối cùng không thể bỏ qua, dù bạn là ai, trình độ như thế nào, nếu bạn là người đang học IELTS thì hãy học ngay 12 cuốn sách vàng ôn luyện IELTS cho cả 4 kỹ năng. Các đầu sách, bộ luyện tập câu hỏi cập nhập từ những form bài thi IELTS mới nhất theo từng năm. Cuốn 12 mới chỉ ra mắt cách đây 1 tháng. Cập nhập ngay hôm nay!

IELTS Cambridge 1

MP31

MP32

MP33

MP34

IELTS Cambridge 2

MP31

MP32

MP33

MP34

IELTS Cambridge 3

MP31

MP32

MP33

MP34

IELTS Cambridge 4

IELTS Cambridge 5

IELTS Cambridge 6

IELTS Cambridge 7

IELTS Cambridge 8

MP3 Test 1

MP3 Test 2

IELTS Cambridge 9

MP3 Test

IELTS Cambridge 10

MP3 Test

IELTS Cambridge 11

Test 1

Test 2

Test 3

Test 4

IELTS Cambridge 12

Test 5 section 1

Test 5 section 2

Test 5 section 3

Test 5 section 4

Test 6 section 1

Test 6 section 2

Test 6 section 3

Test 6 section 4

Test 7 section 1

Test 7 section 2

Test 7 section 3

Test 7 section 4

Test 8 section 1

Test 8 section 2

Test 8 section 3

Test 8 section 4

IELTS SPEAKING PART TWO AND THREE FROM JUN TO JULY 

Bộ sách tổng hợp 53 bộ đề thi phần 2 và phần 3 trong bài thi IELTS Speaking tháng 6 và tháng 7 để bạn tham khảo. Bộ tài liệu bao gồm cả bài mẫu cho bạn tham khảo. Lưu ý chỉ tham khảo thôi nha!

Tải về tại link sau: https://westudy.vn/wp-content/uploads/2017/05/ielts-speaking-part-2-and-3-from-Jun-to-Aug.pdf

SPEKING LIKE AMERICAN

Một trong những bí quyết để nói giống với style của người bản địa là khả năng vận dụng idioms đúng văn cảnh. Người bản địa rất hay dùng idioms trong những cuộc hội thoại hàng ngày. Cuốn sách này sẽ liệt kê kèm giải thích cùng ví dụ mẫu các idioms có trong bài hội thoại cùng file CD bài nói đi kèm.

Tải file pdf đây: https://westudy.vn/wp-content/uploads/2017/05/speak_english_like_an_american_idioms_and_vocab.pdf

Tải link mp3 theo link sau: https://www.mediafire.com/download/7a9bqrqqlq2biap/Speak_English_Like_an_American_CD+%281%29.rar

IELTS MAXIMISER EDUCATIONAL BOOK – SPEAKING

Nói đến thị trường sách speaking IELTS, có lẽ cuốn nào cũng cover phương pháp cách trả lời cho cả 3 part, nhưng không phải tài liệu nào cũng cung cấp nhiều cách trả lời khác nhau cho cùng một câu hỏi. Nhưng cuốn IELTS MAXIMISER SPEAKING này sẽ mang đến cho bạn ít nhất một cách trả lời cho cùng một nội dung câu hỏi. 

Tải file pdf tại đây: https://westudy.vn/wp-content/uploads/2017/05/IELTS-Maximiser-Educational-Book-Speaking.pdf

SPEAKING NATURALLY

Cũng là một cuốn luyện speaking khá tốt. Không phải format nói như trong kỳ thi IELTS nhưng lại rất thiết thực trong môi trường giao tiếp bản địa. Cuốn sách này không chỉ cung cấp những mẫu câu speaking đơn thuần mà còn phân tích ngữ cảnh nào, tình huống nào thì nên sử dụng cụm từ này và vì sao. Đúng như tiêu đề của cuốn sách là giúp bạn nói một cách tự nhiên nhất.

Tải file pdf tại đây: https://westudy.vn/wp-content/uploads/2017/05/Speaking_Naturally.pdf

IELTS SPEAKING RECENT ACTUAL TEST

Nằm trong bộ Recent Actual Test, đây cũng là cuốn rất được nhiều IELTS Takers săn lùng. Sách hướng dẫn chi tiết, tổng thể format phần thi Speaking cả 3 part, nên cho dù bạn chưa tìm hiểu về speaking IELTS, vẫn có thể hình dung được những tiêu chí và cách thức của phần thi này.

Tải file pdf link sau: 

Part 1

Part 2

Part 3

Nguồn: Westudy.vn

Đánh giá :

Tags: