10+ tin nhắn chúc mừng sinh nhật bố (mẹ) hay và ý nghĩa nhất

10+ tin nhắn chúc mừng sinh nhật bố (mẹ) hay và ý nghĩa nhất

Mục lục

Để tạo nên niềm vui và sự bất ngờ cho bậc sinh thành nhân ngày sinh nhật ngoài những món quà thiết thực bạn cũng nên dành cho bố (mẹ) của mình những tin nhắn chúc mừng sinh nhật độc đáo, mới lạ. Dưới đây là top 10+ tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mà UNICA gửi đến bạn đọc. 

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng sẽ nhớ ngày sinh nhật của cha mẹ - người sinh thành, dưỡng dục và đồng hành cùng chúng ta trong suốt cuộc đời. Vào ngày sinh nhật của cha mẹ bạn sẽ làm gì? Không cần những món quà đắt tiền, không cần một buổi sinh nhật hoành tráng mà chỉ với những tin nhắn chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cũng khiến bậc sinh thành cảm động và tự hào. Tham khảo ngay những lời chúc mừng sinh nhật bố (mẹ) hay và nghĩa nhất dưới đây.

Top 10+ tin nhắn chúc sinh nhật bố (mẹ) ngắn gọn và ý nghĩa

1. Nhân ngày sinh nhật của bố (mẹ) con xin kính chúc bố (mẹ) luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe hạnh phúc để dẫn dắt con bước qua những khó khăn, chông gai, thử thách trên đường đời. Xin gửi ngàn cái ôm đến người con yêu <3.

2. Gửi bố (mẹ) kính yêu,

Nhân ngày sinh nhật, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến (bố) mẹ của con. Chúc bố (mẹ) luôn tràn đầy sức khỏe để vui vầy bên con cháu.

Con yêu bố (mẹ) nhất đến trên đời!

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật bố (mẹ) hay và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những tin nhắn chúc mừng sinh nhật bố (mẹ) hay nhất hiện nay

3. Bố (mẹ) yêu! Hôm nay là ngày đặc biệt trong lòng con, con kính chúc bố (mẹ) dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ để con luôn được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của bố (mẹ) kề bên.

4. Bố (mẹ) kính yêu, sự hy sinh của bố mẹ chắc không bao giờ chúng con có thể đền đáp. Nhân ngày sinh nhật con xin gửi đến bố (mẹ) những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng mình. Chúc bố (mẹ) luôn hạnh phúc và xum vầy bên con cháu. 

5. Công cha như núi thái sơn, 

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra…

Biết nói sao cho hết công lao sinh thành và dưỡng dục của cha (mẹ). Nhân ngày sinh nhật con xin gửi đến bậc sinh thành hàng nghìn lời chúc tốt đẹp từ đáy lòng. Con yêu bố (mẹ) của con!

6. Ting… ting… ting…
Chào người phụ nữ (người đàn ông) tuyệt vời nhất của con. Chúc bố (mẹ) có một ngày sinh nhật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Gửi ngàn cái hôn tới bố (mẹ)!

7. Cảm ơn bố mẹ, cám ơn tất cả những gì bố mẹ đã dành tặng cho con. Chúc bố mẹ ngày hôm nay và cả 364 ngày còn lại luôn tràn đầy sức khỏe, thật vui vẻ và hạnh phúc ạ. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

8. Nay là ngày gì ấy bố (mẹ) nhỉ? Là sinh nhật bố (mẹ) đấy. Con và cả nhà chúc bố (mẹ) luôn vui vẻ, tràn đầy sức khỏe bên gia đình mình. Chúng con luôn tự hào vì là con của bố (mẹ) <3.

9. Chúc mừng sinh nhất bố (mẹ)! Con xin gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Con yêu bố (mẹ) nhiều lắm!

 tin nhắn chúc mừng sinh nhật bố (mẹ)

Tham khảo ngay top 10+ tin nhắn chúc sinh nhật bố (mẹ) hay và ý nghĩa nhất

10. Vào ngày sinh nhật bố (mẹ) con gái (con trai) xin gửi đến bố (mẹ) kính yêu của con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Yêu bố (mẹ)!

11. Cám ơn bố (mẹ), cám ơn công lao sinh thành và dưỡng dục, cám ơn những gì tốt đẹp mà bố mẹ đã dành cho con bao năm qua. Nhân ngày đặc biệt này, con xin gửi đến bố (mẹ) lời chúc: vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc. Con yêu bố (mẹ)!

Trên đây là 10+ tin nhắn chúc mừng sinh nhật bố (mẹ) ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa mà bạn nên tham khảo để dành tặng những lời yêu thương đến đấng sinh thành của mình. Ngoài ra, bạn có thể tự tay chuẩn bị những món quà dành tặng cho bố mẹ để dịp sinh nhật trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

>> Món quà 8/3 tuyệt vời bảo vệ tuyệt đối sức khỏe của mẹ

>> Gợi ý 2 cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo, ý nghĩa

Đánh giá :

Tags: Hạnh phúc gia đình