Ưu điểm khóa học

Ưu điểm khóa học "Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp"

Mục lục

Hiện nay, một trong những khóa học phát triển cá nhân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên trên UNICA đó là “Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động” của giảng viên Nguyễn Văn Đức. Vậy, khóa học này có những ưu điểm nổi bật gì mà khiến các học viên đặc biệt quan tâm như vậy? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Khóa học: Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động

Giảng viên: Nguyễn Văn Đức

Mỗi doanh nghiệp có mội trong cách làm việc riêng nó được tạo ra bởi người quản lý đừng đầu doanh nghiệp đó. Để tạo dựng được tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động trong công ty hay doanh nghiệp của mình đó không phải là một điều đơn giản. Đòi hỏi người đứng đầu phải có những kỹ năng, kiến thức vững chắc mới có thể khiến doanh nghiệp mình làm việc một cách chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp của đang gặp phải những tình trạng như

- Tính “Tuân thủ” của người lao động chưa cao nên hay xẩy ra sai sót trong quá trình làm việc.

- Nhận thức của người lao động “Không đồng đều”  nên hay xung đột về quan điểm trong giải quyết công việc.

- Người lao động “Chưa yêu công việc, yêu công ty”, nên hay nhảy việc.

- Người lao động “Không nghiêm túc trong công việc” nên gây nhiều khó khăn cho công tác quản lý.

- Người lao động “Chưa tự giác, chưa chủ động trong công việc”, nên năng suất và chất lượng công việc chưa cao

- Người lao động “Chưa nhiệt tình, năng nổ; chưa vì cái lợi chung của công ty” nên khách hàng chưa đánh giá cao tính chuyên nghiệp của công ty. 

>>> Xem ngay: 8 Cách quản lý nhân viên hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Hãy tham gia ngay khóa học của chúng tôi "Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động" của giảng viên Nguyễn Văn Đức. Khóa học phát triển bản thân sẽ giúp cho bạn có được phương pháp điều chỉnh lại thái độ làm việc cũng như tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho toàn đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp của mình, hướng đến sự phát triển toàn diện cả về kỷ luật và chuyên môn.

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động

Những ưu điểm vượt trội của khóa học này

- Giúp bạn có được bí quyết để lựa chọn được những ứng viên ưu tú, tài giỏi phù hợp với doanh nghiệp của bạn

 - Cách phân bổ công việc hiệu quả cho từng cá nhân nhân sự, giúp tối ưu hơn bộ máy làm việc và chất lượng công việc cũng như tác phong của nhân viên trong doanh nghiệp

 - Cách để giám sát nhân viên làm việc, tránh trường hợp nhân viên chểnh mảng hay buông lỏng tác phong làm việc không chuyên nghiệp

 -  Quản trị nhân sự hiệu quả bằng cách ứng dụng tư tưởng pháp trị của Hàn Phi Tử - một học giả, triết gia đỉnh cao thời Chiến Quốc để quản trị nhân sự trong doanh nghiệp hiệu quả nhất

Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu khóa học "Tạo dựng tính chuyên nghiệp cho người lao động" đến từ Nguyễn Văn Đức tại Unica để giúp bạn xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và kỷ luật tốt cho nhân viên của mình.

Một số đánh giá của các học viên đã từng tham gia khóa học này

Chị Lê Thị Dung: “Nhờ có khóa học này tôi đã biết cách làm cho người lao động có ý thức làm việc chuyên nghiệp”

“Tôi là chủ của một xưởng sản xuất giày da trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong một lần đi kiểm tra nhân lực, tôi phát hiện một vài vị trí trống. Giờ làm việc bắt đầu lúc 7 giờ, nhưng đến 8 giờ 30 phút, vẫn có những người mới bắt đầu đến xưởng kèm theo một vài lý do như: hỏng xe, con ốm, gia đình có việc.
Mặc dù đã nâng cao ý thức cho công nhân, tăng các biện pháp xử phạt khi vi phạm nội quy của của công ty, nhưng việc người lao động đi muộn, về sớm, nghỉ không báo trước vẫn còn xảy ra. Còn chưa kể đến trong thời gian làm việc, nhiều công nhân không chú tâm, nói chuyện ồn ào làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và các bộ phận xung quanh.

khoa-hoc-tao-dung-tac-phong-lam-viec-chuyen-nghiep-cho-nguoi-lao-dong.jpg

Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách làm cho người lao động có ý thức chuyên nghiệp. Ảnh minh họa

Tôi đã đưa ra nhiều biện pháp mạnh để răn đe, nhưng tình trạng này vẫn không tiến triển. Trong lúc bế tắc, tôi được một chị tiền bối chia sẻ cho khóa học “Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động” của giảng viên Nguyễn Văn Đức trên UNICA. Tôi liền nhanh tay đăng ký khóa học.
Sau một thời gian áp dụng những kiến thức quý báu mà giảng viên Nguyễn Văn Đức chia sẻ, tôi đã nắm được “chiếc chìa khóa” gỡ rối vấn đề. Nhờ có khóa học này, tôi đã biết cách làm cho người lao động có ý thức làm việc chuyên nghiệp. Khóa học đã giúp tôi tạo dựng tính chuyên nghiệp cho công nhân từ khâu tuyển dụng đến khâu quản lý nhân sự. Nhờ đó mà công nhân ở xưởng đã có ý thức chuyên nghiệp. Và khi ý thức được bồi dưỡng, chất lượng công việc cũng được cải thiện hơn rất nhiều”.

Anh Lương Hoài Nam “Tham gia khóa học, tôi đã biết cách khuyến khích người lao động phải làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả”

“Phần lớn người lao động làm việc trong nhà máy của tôi đều có trình độ học vấn không cao, kiến thức cũng như sự va chạm xã hội còn hạn chế. Do đó, ý thức trách nhiệm của công nhân luôn khiến tôi phải đau đầu. Bên cạnh đó, với trình độ lao động ở độ tuổi từ 18 đến 20 đang trong giai đoạn học nghề, thường bị tình cảm chi phối. Những người có tay nghề vững hơn, thì sẵn sàng bỏ việc để ở nhà hoặc nhảy việc. Chính vì điều này, tôi luôn gặp khó khăn trong vấn đề nhân lực, đặc biệt là sau các ngày lễ, tết.

khoa-hoc-tao-dung-tac-phong-lam-viec-chuyen-nghiep-cho-nguoi-lao-dong.1.jpg

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách bắt người lao động phải làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Ảnh minh họa

Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nhà máy. Cũng vì lý do trên, tôi luôn đi tìm phương hướng giải quyết mà vẫn chưa thành công. Trong một lần chia sẻ câu chuyện lên diễn đàn, tôi nhận ra rằng đây cũng là thực trạng chung của các doanh nghiệp, nhà máy hiện nay. Tuy nhiên, đã có nhiều đơn vị xử lý thành công vấn đề này nhờ tham gia khóa học “Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động” trên UNICA.
Tôi vội vàng đăng ký khóa học, chỉ với một thời gian ngắn áp dụng kiến thức từ khóa học, tôi thật bất ngờ với kết quả mình nhận được. “Tham gia khóa học, tôi đã biết cách khuyến khích người lao động phải làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả”. Khóa học đã giúp tôi biết cách điều chỉnh lại thái độ làm việc của nhân viên, giao việc cụ thể cho các bộ phận và tổ chức làm việc theo quy trinh chuyên nghiệp.”

>>> Xem ngay: Khóa học Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực bạn nên biết

Anh Nguyễn Văn Linh: “Tôi đã biết cách xây dựng “đội ngũ chiến binh” làm việc có kỷ luật, có trách nhiệm khi tham gia khóa học”

“Việc ý thức kém của công nhân, nhân viên đã khiến quá trình sản xuất của công ty gặp rất nhiều khó khăn. Lao động phổ thông trong xí nghiệp của tôi hầu hết xuất thân từ nông dân, quen với việc làm việc tự do, nên họ thường xuyên vi phạm kỷ luật lao động. Do đó, mà không ít lần xí nghiệp rơi vào tình trạng “lao đao”, hoạt động cầm chừng, không phát huy được hiệu quả kinh doanh.

khoa-hoc-tao-dung-tac-phong-lam-viec-chuyen-nghiep-cho-nguoi-lao-dong.4.jpg

Khóa học sẽ giúp bạn “gò” người lao động tuân thủ quy chế của công ty

Nhưng từ sau khi tham gia khóa học “Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động” trên UNICA, đội ngũ công nhân viên của xí nghiệp được chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Tôi thật sự cảm ơn giảng viên Nguyễn Văn Đức rất nhiều, vì nhờ có khóa học này tôi đã nắm được “bí quyết vàng” trong việc quản lý nguồn lao động.
Không những thế, “Tôi đã biết cách xây dựng “đội ngũ chiến binh” làm việc có kỷ luật, có trách nhiệm khi tham gia khóa học”. Bên cạnh đó, tôi còn biết cách giám sát nhân viên làm việc sao cho hiệu quả, ứng dụng tư tưởng pháp trị của Hàn Phi Tử trong quản trị. Có thể nói, khóa học chính là “đôi cánh” giúp xí nghiệp của tôi bay cao và bay xa hơn”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động” của giảng viên Nguyễn Văn Đức trên UNICA. Có thể thấy rằng, khóa học này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Đánh giá :

Tags: Nhân sự