Ưu điểm khóa học “Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đến 24 tháng tuổi”

Ưu điểm khóa học “Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đến 24 tháng tuổi”

Mục lục

Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn chưa biết cách nuôi con bằng sữa mẹ như thế nào để trẻ phát triển tốt nhất. Nắm bắt điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Thiều Vân Anh xây dựng nên khóa học “Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đến 24 tháng tuổi”. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của khóa học mà các mẹ không thể bỏ lỡ.

Khóa học giúp mẹ hiểu được vai trò quan trọng của sữa mẹ

Chắc chắn, mẹ nào cũng từng nghe đến lời khuyên của bác sĩ là sữa mẹ rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, vai trò cụ thể như thế nào thì nhiều mẹ vẫn còn rất mơ hồ, đặc biệt là đối với những người mới lần đầu làm mẹ. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các kiến thức về vai trò quan trọng của sữa mẹ đã được trình bày đầy đủ và chi tiết trong khóa học “Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đến 24 tháng tuổi”.
Từ những kiến thức về tầm quan trọng của sữa mẹ đối với sự phát triển của trẻ, mẹ sẽ biết cách chăm sóc con yêu sao cho tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

>>> Xem ngay: Bé không chịu bú mẹ? 10 giải pháp đơn giản mẹ nên biết

nuoi-con-bang-sua-me-hoan-toan-den-24-thang-tuoi1.jpg
Khóa học giúp mẹ hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ đối với sự phát triển của trẻ. Ảnh minh họa

Hướng dẫn mẹ cách cho con bú đúng cách

Nhiều mẹ thường nghĩ, việc cho con bú là bản năng và mang tính tự nhiên, không cần đến kiến thức. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi nếu cho con bú không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ cũng như sự tiết sữa của mẹ. Thực tế, có rất nhiều bà mẹ thường xuyên gặp tình trạng tắc sữa, trẻ ngậm ti không khớp nên bị sặc sữa, mẹ không đủ sữa cho con bú...
Vì vậy, trong khóa học “Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đến 24 tháng tuổi”, giảng viên sẽ hướng dẫn cho các mẹ cách cho con bú đúng nhất. Bao gồm các kiến thức như: cách cho bé ngậm ti mẹ sao cho khớp, cho bé bú mẹ theo nhu cầu, tư thế bú của trẻ, cách hạn chế trẻ ti bình... Sau khóa học này, chắc chắn việc cho trẻ bú sữa mẹ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp cho trẻ phát triển sức khỏe tốt nhất.

Giúp mẹ biết được các sản phẩm lợi sữa

Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, nhiều người thường gặp tình trạng tắc sữa hoặc mất sữa, điều này khiến cho sự phát triển của trẻ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy trong khóa học nuôi con của giảng viên Thiều Vân Anh trên UNICA, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về việc bổ sung các thực phẩm sao cho được nguồn sữa dồi dào.

>>> Xem ngay: 11 Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ bạn nên biết

nuoi-con-bang-sua-me-hoan-toan-den-24-thang-tuoi2.jpg
Khóa học sẽ giúp mẹ biết được đâu là những thực phẩm giúp lợi sữa. Ảnh minh họa

Bên cạnh các thực phẩm cần bổ sung thì khóa học còn đưa ra lời khuyên cho các mẹ về những thực phẩm nên tránh, nhằm giúp cho cả mẹ và bé đều được khỏe mạnh trong thời gian mới sinh.

Giúp mẹ biết được thời điểm cai sữa thích hợp

Không chỉ chia sẻ những kiến thức về cách cho trẻ bú như thế nào, mà khóa học “Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đến 24 tháng tuổi” còn giúp mẹ biết được thời điểm cai sữa thích hợp nhất. Cụ thể, sau khóa học mẹ sẽ biết được khi nào thì nên cai sữa, cần chuẩn bị gì khi cai sữa cho bé và cả cách cai sữa thích hợp để bé ngoan ngoãn, không quấy khóc. Khi làm theo những cách mà giảng viên chia sẻ trong khóa học, việc cai sữa đối với các bà mẹ sẽ không còn là nỗi ám ảnh.

nuoi-con-bang-sua-me-hoan-toan-den-24-thang-tuoi3.jpg
Khóa học “Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đến 24 tháng tuổi” sẽ giúp con yêu của bạn phát triển toàn diện

Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật của khóa học “NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ HOÀN TOÀN ĐẾN 24 THÁNG TUỔI" của giảng viên trên UNICA. Chắc chắn, sau khi tham gia khóa học này, các mẹ sẽ biết cách nuôi dạy con bằng sữa mẹ sao cho tốt nhất, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Chúc các mẹ thành công!  

Đánh giá :

Tags: Nuôi con