Nhảy hiện đại là gì? Nhảy hiện đại ở đâu an toàn và hiệu quả?

Nhảy hiện đại là gì? Nhảy hiện đại ở đâu an toàn và hiệu quả?

Mục lục

Nhảy hiện đại là bộ môn khá thịnh hành và được nhiều người yêu thích. Và bạn muốn tham gia các lớp học nhảy hiện đại nhưng không biết học ở đâu. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, UNICA xin giới thiệu cho bạn 2 khóa học nhảy hiện đại tại nhà, cam kết an toàn, hiệu quả nhất cho người học.

Nhảy hiện đại là gì? 

Bạn từng nghĩ nhảy hiện đại là nhảy những động tác tự do, các động tác nhảy sexy, mạnh mẽ, nóng bỏng và cuốn hút đúng không? Nếu bạn nói về nhảy hiện đại cơ bản như vậy không hoàn toàn sai nhưng chưa thực sự đủ.

Nhảy hiện đại sôi động

Bộ môn nhảy hiện đại giúp người học năng động, tinh thần vui vẻ hơn

Nhảy hiện đại là bộ môn ra đời từ đầu thế kỷ 20, xuất hiện giống như một trào lưu đi ngược lại bộ môn múa ballet. Qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, bộ môn nhảy hiện đại ngày càng có sức hút đặc biệt to lớn, được nhiều người đón nhân, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. 

Thật khó để hiểu chính xác nhảy hiện đại là gì vì nó không giống bộ môn Ballet, càng không giống múa đương đại, mà nó là tổ hợp của hàng nghìn các kỹ thuật từ các phong cách khác nhau.

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 30 tuổi chọn bộ môn nhảy hiện đại  như một phương thức tập luyện cơ bản trung tâm, lớp học được rất nhiều người đăng ký tham dự vì âm nhạc sôi động và hiệu quả nhận được vô cùng hữu ích. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ lựa chọn nhảy hiện đại không chỉ vì niềm đam mê mà còn muốn hướng đến trở thành một dancer chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, có một số bạn lại không có thời gian đến các lớp dạy nhảy, nên có ý định tìm kiếm 1 khóa học online tại nhà. Vậy, đừng bỏ lỡ top 2 khóa học nhảy hiện đại trên UNICA nhé!

>> Bật mí 7 kênh Youtube dạy nhảy hiện đại mà bạn không nên bỏ qua

Khóa học: “Học nhảy Shuffle dance từ cơ bản đến nâng cao”

Nhảy Shuffle dance là một bộ môn thuộc nhảy hiện đại, khá phổ biến, sử dụng phần lớn các động tác ở chân cùng với tiết tấu âm nhạc vô cùng vui tươi, sôi động đem lại sự thoải mái, tự do, phóng khoáng trong quá trình học. 

Khóa học Shuffle Dance “Học nhảy Shuffle dance từ cơ bản đến nâng cao” tại nhà cùng giảng viên Cao Huy Vương giúp bạn có thể tự tin nhảy và thể hiện được bản thân. Ngoài ra, khóa học giúp bạn cải thiện được sức khỏe tốt, duy trì được một vóc dáng đẹp và một đôi chân thon gọn.

Khóa nhảy “Học nhảy Shuffle dance từ cơ bản đến nâng cao” cùng giảng viên Cao Huy Viên

Giáo trình của khóa nhảy này, đặc biệt dành cho tất cả những bạn trẻ bận rộn, thời gian tập luyện ít và  không có điều kiện tham gia các lớp học tại trung tâm. Khóa học có thời gian 3 tiếng với 40 bài giảng từ chi tiết đến phức tạp, từ việc làm quen những động tác cơ bản đến nâng cao như: 

- Các động tác khởi động: The V, The V split, T step, T step adv, wiggle, happy feet. spin, moon walk…

- Các động tác combo: The V và Split, Split và T step, the glide và moonwalk…

>>> Đăng ký ngay <<<

>> Hướng dẫn nhảy shuffle từng bước từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học: “Học nhảy Urban Choreography cho người mới bắt đầu”

Thuật ngữ “Choreography” được hiểu đơn giản là cách nhảy hiện đại mà ở đó các bạn trẻ có thể thỏa sức đam mê với những bước nhảy uyển chuyển. Khi nhảy Choreography đòi hỏi tính sáng tạo của người nhảy, như vậy động tác mới “có hồn”, thể hiện niềm đam mê của người nhảy và đem một nguồn cảm hứng mới cho người xem. 

Bạn là người thích sáng tạo, đam mê nghệ thuật thì đừng đắn đo mà không nhanh tay đăng ký trở thành học viên của khóa học nhảy choreography “Học nhảy Urban Choreography từ cơ bản đến nâng cao” cùng giảng viên Trần Thùy Linh. Đây là một khóa học tuyệt vời cho những bạn trẻ cá tính, muốn thể hiện mình qua những động tác nhảy.

Khóa học Urban Choreography từ cơ bản đến nâng cao cùng giảng viên Linh

Khóa học là sự kết hợp toàn bộ các bộ phận trên cơ thể tạo nên sự linh hoạt trong từng động tác trên nền nhạc từ chậm đến sôi động. Khóa học do giảng viên Thùy Linh, thành viên chính của nhóm nhảy đình đám “The 22” và Hiphop Milk Way trực tiếp giảng dạy. Cô là một hot girl xinh đẹp với kinh nghiệm biểu diễn tại một số chương trình lớn như: Tiger Remix, Sing&Dance cover Kpop World Festival 2015,2016 tại Việt Nam, Tử Tế show … Ngoài ra, cô còn có kinh nghiệm biên đạo và giảng dạy lâu năm tại các câu lạc bộ trường học.

Lộ trình khóa học gồm 4 phần với 24 bài giảng diễn ra trong 2 giờ 34 phút cụ sau thể như sau: 

- Phần 1: Làm quen với các động tác thân trên và dưới, tạo hình sóng và  các động tác đầu tiếp xúc với đặt.

- Phần 2: Các động tác kết hợp.

- Phần 3: Giới thiệu  các thành tổ hợp.

- Phần 4: Tập bàn hoàn chỉnh.

Kết thúc thời gian học mỗi ngày, bạn sẽ thấy các kỹ thuật nhảy của mình được cải thiện rõ ràng. Bạn cảm thấy bản thân tự tin hơi rất nhiều, sức khỏe tốt lên, giảm tỏa được stress…

>>> Click học ngay <<<

Tham gia 2 khóa học nhảy hiện đại tại UNICA nêu trên, bạn không những rèn luyện được sức khỏe, tiếp xúc với môi trường học thông mịnh, hiệu quả, mà còn là bước đệm giúp bạn giảm stress và áp lực công việc, học tâp trong cộc sống. Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học nhảy cơ bản online hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá đấy! UNICA hy vọng với những chia sẻ chi tiết sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn thêm phần sắc màu hơn.

>> Thắp sáng đam mê với những điệu nhảy Urban Dance “cháy bỏng”

Đánh giá :

Tags: Nhảy