9 bước giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng

9 bước giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng

Mục lục

Bạn gặp vấn đề trong việc nghe tiếng anh? 
Trong giao tiếp với người nước ngoài bạn không hiểu được người đối diện mình đang nói gì?
Bạn chỉ có thể dựa vào phán đoán thông qua nghe một số từ trong câu nói mà không hiểu được ý nghĩa toàn bộ câu nói tiếng Anh của người đối diện?

Chắc chắn khi đó bạn sẽ cảm thấy bối rối và xấu hổ khi nghe mà không hiểu. Để giúp bạn tránh khỏi tình cảnh trên, tại bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng thông qua khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá của giảng viên Hannah Phạm giúp bạn nắm chắc các bước luyện nghe đỉnh cao, giúp khả năng nghe của bạn phát triển nhanh chóng. 

Lộ trình khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá 

Được biên soạn bởi giảng viên Hannah Phạm, cô từng chia sẻ cô cũng từng gặp trường hợp nghe tiếng anh mà không hiểu gì, điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cô. Chính vì vậy cô đã tìm rất nhiều phương pháp học nghe khác nhau và tìm ra một phương pháp nghe vô cùng hiệu quả thông qua “5 kỹ thuật” và “9 bước” được cô chia sẻ trực tiếp ngay trong khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá.  Đến với khóa học bạn sẽ được học theo một lộ trình học bài bản giúp bạn nắm được kỹ thuật luyện nghe và chiến lược luyện nghe hiệu quả như sau:

Phần 1: Luyện phát âm chuẩn
Trong phần đầu tiên của khóa học, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của ngữ âm, luyện tập ngữ âm chuẩn, luyện từ đa âm, nối âm, biến âm để giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ, nhờ đó bạn sẽ quen hơn với việc nghe và hiểu người đối diện bạn nói gì.

Phần 2: Tầm quan trọng của nghe tiếng Anh
Tại phần 2 của khóa học bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nghe và tìm hiểu thêm về hai phương thức nghe chủ động, nghe bị động.

Phần 3: 5 kỹ thuật luyện nghe 
Tìm hiểu về 5 kỹ thuật nghe hiệu quả:
- Pronunciation - Ngữ âm
- Logic - Tính logic
- Imitating - Bắt chước
- Grammar - Ngữ pháp
- Transferring - Chuyển đổi

Phần 4: 9 bước luyện nghe hiệu quả
Nắm rõ quy trình giúp cải thiện nghe tiếng anh hiệu quả thông qua 9 bước:
- Bước 1: Choosing - Chọn bài
- Bước 2: Guessing - Đoán
- Bước 3: Dictating - Chép chính tả
- Bước 4: Checking - Kiểm tra
- Bước 5: Understanding - Hiểu bài
- Bước 6: Imitating - Bắt chước
- Bước 7: Shadowing - Nói đuổi
- Bước 8: Memorizing - Ghi nhớ
- Bước 9: Summarizing - Tóm tắt

Phần 5: Thực hành luyện nghe
Tại phần 5 của khóa học sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp luyện nghe hiệu quả, cách luyện nghe như thế nào để có thể cải thiện được khả năng nghe tiếng Anh của mình.

Phần 6: Những lưu ý cần thiết
Chia sẻ cho bạn những điều bạn cần lưu ý trong quá trình nghe, hiểu tiếng Anh để có thể hiểu được chính xác, nhanh chóng nghĩa của câu trong cuộc hội thoại.

 khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá
Khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá

Đôi nét về giảng viên 

Giảng viên Hannah Phạm - Nhà sáng lập Học viện Anh ngữ iYOLO đồng thời là Chuyên gia đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy, với bề dày kinh nghiệm của mình trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cụ thể đó là cô sở hữu trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý và Đào tạo Giảng viên, gần 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và trên 4 năm đào tạo giảng viên tiếng Anh cho Langmaster. Bằng tất cả những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm của mình, cô đã đúc kết và đưa vào khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh hiệu quả cho bạn:
Giúp bạn nắm bắt những phương pháp và kỹ thuật nghe tuyệt vời
Bạn sẽ biết cách phân bổ thời gian nghe như thế nào cho hiệu quả
Các bước luyện nghe đỉnh cao, giúp khả năng nghe của bạn phát triển nhanh chóng
Chỉ dẫn và theo dõi sự tiến bộ nhanh chóng trong khả năng nghe của bạn.

Giảng viên Hannah Phạm
Giảng viên Hannah Phạm

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong khả năng nghe tiếng Anh của mình, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá của Giảng viên Hannah Phạm. Chắc chắn khóa học sẽ giúp khả năng nghe tiếng Anh của bạn được cải thiện vượt bậc, giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn với người nước ngoài và cơ hội công việc, nghề nghiệp được mở rộng. 

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>> Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc - Học nhanh nhớ lâu!

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh Luyện nghe tiếng anh