Luyện nghe tiếng Anh cực đỉnh với top 3 khóa học online

Luyện nghe tiếng Anh cực đỉnh với top 3 khóa học online

Mục lục

-   How old are you?
-   Good!
Hẳn đây là những tình huống mà bạn hoàn toàn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu, từ những người mất gốc tiếng Anh hay thậm chí là những người có kỹ năng tiếng anh rất tốt (tất nhiên là trừ listening). Phần nghe luôn là một rào cản khá lớn với nhiều người trong các cuộc thi tiếng Anh học thuật, không hiểu gì, nghe nhầm hay thậm chí là không nghe được gì. Lý do hàng đầu gây nên những hiện tượng này phần lớn là do vốn từ vựng còn tương đối “nghèo nàn”, ít tiếp xúc với tiếng anh chuẩn từ người bản địa và chưa tìm được phương pháp luyện nghe phù hợp. Nếu bạn gặp phải ít nhất một trong những trường hợp trên thì đây thực sự là top 3 khóa học luyện nghe tiếng Anh online mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Luyện nghe nói tiếng Anh theo bản tin thời sự CNN

Nếu bạn đã nắm vững cho mình một vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định nhưng kỹ năng nghe luôn khiến bạn “đau đầu”, bạn không thể nắm được hết những ý mà người khác muốn truyền đạt và điều này đang cản trở bạn tìm một công việc phù hợp cũng như thăng tiến thì việc tìm kiếm một phương pháp học phù hợp là điều thực sự cần thiết để cải thiện kỹ năng nghe của mình.

CNN được biết đến là một trong những kênh tin tức đa ngành hàng đầu của Hoa Kỳ, đặc biệt là về thời sự, không chỉ xoay quanh những diễn biến xảy ra trong nước mà tin tức luôn được cập nhật trên khắp thế giới. Vì vậy, việc luyện nghe thông qua các kênh tin tức của CNN sẽ giúp bạn được tiếp xúc với môi trường giọng Anh-Mỹ chuẩn đồng thời trau dồi kiến thức và nâng cao vốn từ vựng chuyên sâu theo từng chủ đề, từ đó giúp bạn nâng cao khả năng nghe của mình. Khóa học “Luyện nghe nói tiếng Anh theo bản tin thời sự CNN” sẽ giúp bạn nắm được phương pháp tốt nhất để luyện nghe trên CNN một cách hiệu quả nhất.

khóa học luyện nghe tiếng anh online

Luyện nghe nói tiếng Anh theo bản tin thời sự CNN

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học?
⦁    Cách dùng từ vựng, ngữ pháp trong từng ngữ cảnh cụ thể và văn nói.
⦁    Luyện nghe và phân tích từng đoạn, ngữ cảnh về ngữ âm, nối âm, ngữ điệu và từ vựng để làm quen và cải thiện khả năng nghe.
⦁    Luyện tập nói lại đoạn tin tức vừa được nghe.
⦁    Luyện nghe theo 19 chủ đề thời sự và tin tức hấp dẫn.
Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, giảng viên Vũ Thùy Linh sẽ giúp bạn có những cái nhìn toàn diện nhất về việc học tiếng Anh, từ đó đưa ra phương pháp học tiếng Anh phù hợp và giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc và phát triển bản thân.

>>> Tham khảo ngay khóa học Luyện nghe nói tiếng Anh theo bản tin thời sự CNN nâng cao để nhận được những vô cùng hấp dẫn nhé.

9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá

Nếu bạn đang mải mê kiếm tìm những phương pháp tốt nhất cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh thì đây thực sự là khóa học mà bạn không thể bỏ qua. Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, giảng viên Hannah Phạm sẽ giúp bạn nắm được những bí kíp quan trọng nhất, nâng cao kỹ năng nghe hiệu quả.

khóa học luyện nghe tiếng anh online

9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học?
⦁    Sở hữu kỹ thuật nghe tuyệt đỉnh không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.
⦁    Tiếp cận phương thức và tài liệu nghe phù hợp với trình độ.
⦁    Nắm vững kỹ thuật luyện nghe: pronunciation, logic, imitating, grammar và transferring.
⦁    Nắm vững 9 bước luyện nghe hiệu quả nhất.
⦁    Những lưu ý không thể bỏ qua khi luyện nghe tiếng Anh.

Đích đến cuối cùng của một người học tiếng Anh là việc có thể giao tiếp thành thạo và hỗ trợ tốt nhất cho công việc, cuộc sống, chính vì vậy, kỹ năng nghe đóng vai trò hết sức quan trọng trong giao tiếp, chiếm tới 53% và bạn cần tập trung hết sức để cải thiện kỹ năng nghe của mình. Để làm được điều đó thì chiến lược và phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và rèn luyện một cách tốt nhất, đó là lý do mà tôi thực sự không muốn bạn bỏ lỡ khóa học vô cùng đặc biệt này.

>>> Tham khảo ngay khóa học 9 bước luyện nghe tiếng Anh đột phá để nhận được những vô cùng hấp dẫn nhé.

Bí quyết chinh phục Toeic Listening

Listening luôn là kỹ năng khiến bạn phải “lao đao” khi tham gia các cuộc thi học thuật, phần lớn là do vốn từ vựng hạn chế, mặt khác là nguyên nhân đến từ việc hạn chế tiếp xúc với tiếng anh chuẩn, tiếng anh chuyên ngành và chưa thể tìm được một phương pháp luyện nghe tiếng Anh thực sự hiệu quả. 
Đó là lý do mà tôi muốn bạn biết đến khóa học “Bí quyết chinh phục Toeic Listening” vô cùng đặc biệt này. Với 49 bài giảng, khóa học sẽ giúp bạn nắm được các chiến thuật, bẫy và phương pháp độc đáo để có thể tăng ít nhất 300 điểm Toeic sau khóa học.

khóa học luyện nghe tiếng anh online

Bí quyết chinh phục Toeic Listening

Bạn sẽ được học những gì?
⦁    Hướng dẫn chi tiết 4 part trong Toeic: Photographs, Question and Responses, Short Conversations, Short Talks.
⦁    Cung cấp từ vựng cụ thể thông qua chủ đề và các tình huống.
⦁    Nắm vững những điều buộc phải nhớ trong bài thi Toeic Listening.
⦁    Tập trung các ngữ pháp cần thiết, then chốt trong các bài thi.
⦁    Phát hiện và tránh các bẫy.
⦁    Nâng cao kỹ năng nghe hiểu.

Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy đồng thời là giảng viên chuyên sâu của ETS, cô Hằng Nga luôn thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình luyện thi Toeic, đó cũng là lý do mà cô muốn đưa tới một phương pháp độc đáo - tiếp cận đơn giản - hấp thu tối đa để học viên có thể dễ dàng nắm bắt các mẹo làm bài và cách vận dụng tốt nhất các kiến thức đã học được của bản thân, từ đó đạt điểm cao và cải thiện kỹ năng nghe trong thời gian ngắn nhất.

>>> Tham khảo ngay khóa học Bí quyết chinh phục Toeic Listening để nhận được những vô cùng hấp dẫn nhé.

Học tiếng Anh là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực hết mình để có thể cải thiện các kỹ năng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Đó là lý do mà việc tìm một phương pháp học tập phù hợp và thực sự hiệu quả là điều vô cùng quan trọng giúp bạn định hướng và vạch ra kế hoạch học tập cho bản thân. Hy vọng rằng top 3 khóa học luyện nghe tiếng Anh vô cùng hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất, chinh phục hoàn toàn các kỹ năng trong tiếng Anh, tự tin giao tiếp và phát triển trong công việc. 

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>> Bí kíp “thần thánh” cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh tuyệt đối

>> Top 10 bộ phim học tiếng Anh luyện nghe hiệu quả nhất

>> Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc - Học nhanh nhớ lâu!

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh Luyện nghe tiếng anh