Bật mí 3 khóa học làm phim hoạt hình quảng cáo chất lượng trên UNICA

Bật mí 3 khóa học làm phim hoạt hình quảng cáo chất lượng trên UNICA

Mục lục

Hiện nay, việc làm phim hoạt hình quảng cáo đang ngày càng trở nên phổ biến. Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp với những giảng viên giàu chuyên môn xây dựng thành công 3 khóa học về làm phim hoạt hình. Nhằm giúp cho học viên có thể tự học làm phim hoạt hình một cách thành thạo dù có bận rộn đến đâu!

Khóa học “Làm phim hoạt hình 3D bằng Blender”

Bạn muốn tự làm những bộ phim hoạt hình quảng cáo chất lượng nhưng không đủ tiền để mua những phần mềm đắt tiền? Bạn không muốn vi phạm bản quyền vì tự ý sử dụng những phần mềm bẻ khóa? Vậy, hãy tham gia khóa học “LÀM PHIM HOẠT HÌNH 3D BẰNG BLENDER” của giảng viên Nguyễn Mạnh Hà trên UNICA. Bởi, qua khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm phim hoạt hình bằng phần mềm Blender hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản và mang lại sản phẩm chất lượng.

khóa học làm phim hoạt hình quảng cáo
Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách làm phim hoạt hình bằng phần mềm Blender miễn phí

Cụ thể, đến với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ dựng phim hoạt hình trên Blender như: Tạo hình nhân vật hoạt hình từ 1 bản vẽ; cách diễn hoạt, tạo chuyển động cho nhân vật; cách thiết lập ánh sáng trong phim, cách kết xuất hình ảnh... Nếu nắm vững và sử dụng thành thạo các thao tác kỹ thuật này, chắc chắn bạn sẽ có thể dựng được những bộ phim hoạt hình chất lượng và ấn tượng nhất.

Khóa học “Làm phim hoạt hình Motion graphics & Animation với After Effects”

Khóa học “LÀM PHIM HOẠT HÌNH MOTION GRAPHICS & ANIMATION VỚI AFTER” trên UNICA được thực hiện bởi giảng viên Hoàng Thái Lễ. Trong khóa học này, giảng viên sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng tư duy sáng tạo dựa trên phần mềm Motion Graphics & Animation. Thông qua đó, bạn có thể tự thiết kế và dựng được những bộ phim hoạt hình theo phong cách riêng của mình.

 làm phim hoạt hình quảng cáo
Khóa học sẽ giúp bạn tư duy sáng tạo hơn khi làm phim hoạt hình

Ngoài các kiến thức về phần mềm Motion Graphics & Animation, thì giảng viên Hoàng Thái Lễ còn giúp bạn làm phim hoạt hình quảng cáo chất lượng hơn, thông qua kỹ thuật Shape motion, kỹ thuật chuyển động của nhân vật và kỹ thuật Kinetic typography. Như vậy, bộ phim hoạt hình sau khi bạn dựng nên sẽ trở nên hoàn hảo, tránh được những lỗ hổng cơ bản. Chắc chắn, sau khóa học này, bạn có thể tự tin tạo nên những dự án phim hoạt hình cho riêng mình hoặc ứng tuyển vào các đơn vị có công việc liên quan đến Motion Graphics & Animation.

Khóa học “Vẽ nhân vật hoạt hình với bảng Wacom”

Bảng Wacom là một trong những phần mềm vẽ nhân vật hoạt hình đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm này trong việc làm phim hoạt hình quảng cáo, thì hãy tham khảo ngay khóa học “VẼ NHÂN VẬT HOẠT HÌNH VỚI BẢNG WACOM” của giảng viên Hồ Nhật Anh trên UNICA. Khóa học bao gồm 2 phần là: Giới thiệu về Wacom và cách sử dụng phần mềm, sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và thực hành các thao tác kỹ thuật trên phần mềm một cách tốt nhất.

học làm phim hoạt hình quảng cáo
Bạn sẽ tự tay thiết kế được những nhân vật hoạt hình theo phong cách riêng qua khóa học của giảng viên Hồ Nhật Anh

Điển hình như các bài thực hành về: Vẽ mặt, vẽ dáng, tô màu và photoshop cho nhân vật. Như vậy, sau khóa học này, bạn không chỉ có thể làm phim hoạt hình chuyên nghiệp thông qua những nhân vật mà mình tự vẽ bằng Wacom, mà còn có thể tự thiết kế các cuốn truyện tranh theo sở thích của mình. Vậy, hãy tham gia khóa ngay hôm nay để thỏa sức đam mê với lĩnh vực làm phim hoạt hình bạn nhé!
Trên đây là top 3 khóa học về làm phim hoạt hình quảng cáo vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp. Các bạn có thể tham khảo thêm nhằm giúp cho việc làm phim hoạt hình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags: Dựng phim Làm phim hoạt hình