Làm chủ kỹ năng ghi nhớ với 4 khóa học trên Unica

Làm chủ kỹ năng ghi nhớ với 4 khóa học trên Unica

Mục lục

Nếu bạn là một người đãng trí, hay quên:
Bạn rất hiểu bài, ghi chép rất nhiều, nhưng khi gấp sách vở lại, bạn chẳng nhớ được điều vừa học
Công việc và học hành quá nhiều khiến bạn bị căng thẳng, mất tập trung? Và nhiều lần bạn thú nhận với mọi người rằng: “Dạo này TRÍ NHỚ của tôi KÉM quá”?
Vì vậy mà bạn đã:
Tốn rất nhiều tiền dùng thuốc bổ não mà trí nhớ vẫn không được cải thiện?
Tuy nhiên, tất cả đều giống như “ném tiền qua cửa sổ” khi nó đã dần trở thành một căn bệnh làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Và nếu bạn đang thực sự “lo lắng” chưa biết làm thế nào để cải thiện trí nhớ thì hãy tham khảo 4 khóa học trên UNICA nhé.

1. Khóa học: Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Không phải ai sinh ra cũng có một trí nhớ “siêu phàm” mà tất cả đều phải trải qua một quá trình rèn luyện và tu dưỡng bản thân. Trí nhớ không phải tự dưng sinh ra nhưng nó có thể mất đi nếu như mỗi người chúng ta không thường xuyên ghi nhớ chúng trong não bộ. Ví dụ, bạn đọc một cuốn truyện khoảng 200 trang trong vòng 2 giờ đồng hồ. Vậy làm thế nào để ghi nhớ nội dung của cuốn truyện trong một thời gian dài? Khi đó, bạn cần phải có một trí nhớ dài hạn. Tuy nhiên, cách rèn luyện trí nhớ này sẽ làm hạn chế quá trình ghi nhớ của não bộ. Trường hợp, khi có một nội dung khác cần ghi nhớ, phần nội dung trí nhớ ngắn hạn của bạn sẽ bị thay thế và đánh bật để thay vào đó là phần trí nhớ mới. Và điều cần thiết bây giờ cho các bạn là tìm ra một giải pháp hữu hiệu nhất. Do đó, khóa học Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong trên Uncia sẽ giúp bạn có một siêu trí nhớ.

Làm chủ kỹ năng ghi nhớ với 4 khóa học trên Unica

Khóa học Bí quyết rèn luyện Siêu Trí Nhớ cùng kỷ lục gia

Đến với khóa học, bạn sẽ học được cách kiểm soát các hoạt động của não bộ, cách ghi nhớ mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khóa học với 37 bài giảng sẽ giúp các bạn “giải mã” những vấn đề của não bộ, là câu chuyện, là những chia sẻ thật lòng của cá nhân giảng viên đã từng trải qua. Hơn nữa, khóa học sẽ hướng dẫn các bạn cách ăn uống lành mạnh để bổ sung dinh dưỡng cho não bộ như thế nào cho đúng và đầy đủ.

2. Khóa học: Làm chủ kỹ năng ghi nhớ

Trái với suy nghĩ của số đông cho rằng trí nhớ kém là vấn đề của tuổi già nhưng trên thực tế, bạn sẽ ngạc nhiên vì nó đã khiến cả những học sinh, sinh viên, người trẻ tuổi phải lo lắng. Đã bao giờ bạn đứng lên thuyết trình trước đám đông mà lại quên mất nội dung mình đang nói hay không? Điều này là hiển nhiên vì thực sự khi đó bạn chưa làm chủ được kiến thức của mình. Nhưng khi bạn đã biết đến khóa học Làm chủ kỹ năng ghi nhớ của giảng viên Đỗ Văn Quát trên Unica thì việc bạn làm chủ kỹ năng ghi nhớ của mình là điều có thể. Khóa học sẽ là những trải nghiệm thú vị về cách trau dồi kỹ năng ghi nhớ. Qua khóa học, các bạn sẽ biết được đâu là nguyên nhân gây ra căn bệnh “mất trí nhớ” tạm thời. Từ đó, khóa học sẽ hướng dẫn các bạn cách đi tìm câu trả lời và cách vận dụng chúng vào trong cuộc sống ra sao.

Làm chủ kỹ năng ghi nhớ với 4 khóa học trên Unica

Khóa học Làm chủ kỹ năng ghi nhớ

3. Khóa học: Phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Thực tế cho thấy ai trong số chúng ta cũng có nhu cầu cần học tập thêm để phát triển bản thân, phát triển tri thức và trí tuệ. Nhưng từ trước đến giờ, chúng ta chưa hề được nhà trường dạy một phương pháp ghi nhớ, ghi chú hay nắm bắt thông tin nào thật sự hiệu quả.
Điều đó làm việc học của bạn trở nên nhàm chán đến tột độ. Thông qua khóa học Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc của giảng viên Phan Thanh Dũng trên Unica, các bạn sẽ cảm thấy việc học không còn là áp lực nữa mà cứ hễ nhắc tới là cảm thấy khoái vì “được học” chứ không phải “bị học”. Đến với khóa học, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những phương pháp mà anh đã đúc kết hơn 5 năm thực hành và đúc kết. Cuộc đời của bạn, việc học tập của bạn sẽ thay đổi mãi mãi nếu bạn áp dụng triệt để. Còn chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học ” Phương pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” để giải quyết ngay và luôn những viên đá chắn ngang đường bạn và trở thành người có khả năng ghi nhớ siêu tốc.

Làm chủ kỹ năng ghi nhớ với 4 khóa học trên Unica

Khóa học Phương pháp ghi nhớ siêu tốc

4. Khóa học: Bí quyết ghi nhớ siêu hạng

Chúng ta đang mới chỉ sử dụng chưa tới 10% não bộ của mình - đó là 1 điều vô cùng lãng phí. Vì vậy Khóa học Bí quyết ghi nhớ siêu hạng của giảng viên Dương Đức Vũ  sẽ giúp bạn ứng dụng não phải - não sáng tạo của mình để ghi nhớ mọi thứ và giúp bạn có 1 trí tuệ tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Ngoài ra, khóa học sẽ giúp bạn:
+ Biết cách làm thế nào để sử dụng não bộ của mình một cách hiệu quả
+ Tự tin vào bản thân khi giao tiếp và bán hàng
+ Sở hữu những bí mật động trời về não bộ, sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng thú vị và kích thích
+ Luyện tập thuần thục hơn bộ não của bạn tinh nhanh và minh mẫn hơn.

Làm chủ kỹ năng ghi nhớ với 4 khóa học trên Unica

Khóa học Bí quyết ghi nhớ siêu hạng

Trên đây là 4 khóa học làm chủ kỹ năng ghi nhớ mà Unica muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình khóa học thực sự phù hợp để cải thiện chất lượng cuộc sống. Chúc các bạn thành công!

 

Đánh giá :

Tags: Phát triển cá nhân Rèn luyện trí nhớ