Tuyệt chiêu “hút” khách đỉnh cao từ kỹ năng viết Content Marketing

Tuyệt chiêu “hút” khách đỉnh cao từ kỹ năng viết Content Marketing

Mục lục

Hiện nay, Content Marketing đang là lĩnh vực rất phát triển và ngày càng trở nên phổ biến. Đây được xem là kênh giúp thu hút khách hàng, tăng tương tác và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, giúp phát triển kinh doanh một cách tối đa. Tuy nhiên, cách viết Content như thế nào để thu hút khách hàng thì không phải ai cũng biết. 

Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Nguyễn Phan Anh xây dựng nên khóa học “Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)”. Đây là khóa học được nhiều học viên đánh giá cao về tính chất lượng cũng như hiệu quả thực tiễn. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số học viên về khóa học qua bài viết mà UNICA chia sẻ dưới đây. 

Bạn Nguyễn Xuân Hùng: “Mình đã nắm được những kiến thức tổng quan về Content Marketing”

Công việc chính hiện tại của mình là Seo Marketing, tuy nhiên mình vẫn muốn nâng cao kỹ năng viết Content để có thể seo lên top của Google nhanh hơn. Nhưng mình mới bắt đầu làm quen với Content Marketing, nên chưa thực sự nắm được những kiến thức tổng quan nhất về lĩnh vực này.
Tuy nhiên, khi tham gia khóa học “Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)” của giảng viên Nguyễn Phan Anh trên UNICA, mình đã nắm được những kiến thức tổng quan về Content Marketing. Cụ thể, giảng viên đã giúp mình trả lời những thắc mắc như: Content Marketing là gì? Làm Content Marketing thực chất là làm gì? Tại sao lại làm Content Marketing? Bên cạnh đó, khóa học còn đề cập đến những lưu ý khi viết Content Marketing giúp tôi nắm được những lưu ý quan trọng để viết bài tốt hơn. Giờ đây, tôi có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện seo sản phẩm lên Google”. 

khóa học content marketing

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được các kiến thức tổng quan về Content Marketing. Ảnh minh họa

Bạn Lê Thị Thanh Thảo: “Nhờ những kiến thức trong khóa học mà kỹ năng viết Content của mình đã được cải thiện hơn rất nhiều”

Mình tốt nghiệp chuyên ngành Marketing và công việc mà mình chọn khi ra trường là làm Content Marketing cho một công ty chuyên về sản phẩm điện lạnh. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm về kỹ năng viết Content Marketing. Thời gian đầu làm việc, mình thường xuyên bị sếp la mắng bởi bài Content viết không tốt, không tạo được sự tương tác đối với khách hàng. Chính điều này đã gây nên cho mình nhiều áp lực.
Tuy nhiên, khi được bạn giới thiệu về khóa học “Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)”, mình đã không ngần ngại tham gia để tăng thêm kỹ năng viết lách cho bản thân. Với những kiến thức mà giảng viên chia sẻ như: Cấu trúc của một bài content, cách đặt từ khóa để seo tốt, cách kết nối bài viết với lĩnh vực đang kinh doanh... Nhờ những kiến thức trong khóa học mà kỹ năng viết Content của mình đã được cải thiện hơn rất nhiều, giúp cho lượng tương tác với khách hàng. Từ đó, công việc của mình được thuận lợi và được lòng sếp hơn
”. 

content marketing

Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng viết Content tốt hơn. Ảnh minh họa

Anh Hoàng Phi Hùng: “Website bán hàng của tôi đã tăng tương tác với khách hàng hơn rất nhiều”

“Content Marketing là một lĩnh vực rất cần thiết trong thời đại 4.0 hiện nay, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh như tôi. Trước đây, khi chưa biết đến lĩnh vực Content Marketing, Website bán hàng của công ty tôi đang kinh doanh không có sự tương tác với khách hàng, chính vì vậy mà doanh thu hàng tháng chỉ mang tính chất tương đối chứ không thể đột phá lên được. 
Nhưng từ khi áp dụng những bí quyết mà giảng viên Nguyễn Phan Anh chia sẻ trong khóa học “Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)”, Website bán hàng của tôi đã tăng tương tác với khách hàng hơn rất nhiều. Tất cả là nhờ những bí quyết làm Content Marketing mà giảng viên chia sẻ trong khóa học như: Các chủ đề hot để viết Content, các định dạng của Content Marketing, công cụ để làm Content Marketing, cách sáng tạo trong Content Marketing... Cũng chính nhờ những điều này mà doanh số bán hàng trong những tháng tiếp theo tăng một cách nhanh chóng”. 

Chị Thân Thị Thanh Tâm: “Các kiến thức, kỹ năng, bí quyết mà giảng viên chia sẻ đều rất khoa học và dễ hiểu”

Bản thân tôi đã lấn sang lĩnh vực Content Marketing được gần 1 năm nay. Thời gian đầu, tôi gặp khá nhiều khó khăn do không biết cách viết Content như thế nào để thu hút khách hàng. Điều này cũng khiến tôi muốn từ bỏ công việc hiện tại để quay về công việc dựng phim trước đó. Tuy nhiên, khóa học “Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)” đã khiến tôi thay đổi.

kỹ năng viết content marketing

Khóa học sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng từ viết bài Content

Điểm đặc biệt của khóa học đó chính là các kiến thức, kỹ năng, bí quyết mà giảng viên chia sẻ đều rất khoa học và dễ hiểu. Tôi thích nhất là trong mỗi bí quyết viết Content, giảng viên đều kèm theo những bài thực hành cụ thể, giúp tôi nắm được, ghi nhớ và thực hành tốt hơn. Giờ đây, tôi lại càng ngày càng yêu thích công việc của mình hơn. Tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm Content mà tôi học được với các nhân viên của mình”. 

Qua những lời chia sẻ của các học viên ở trên, có thể thấy khóa học “KỸ THUẬT VIẾT CONTENT MARKETING (PR – QUẢNG CÁO)” của giảng viên Nguyễn Phan Anh trên UNICA mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời. Sau khi tham gia khóa học này, chắc chắn bạn sẽ “hút” được khách hàng từ chính những bài viết Content đỉnh cao của mình. Vì vậy, hãy đăng ký khóa học ngay từ hôm nay để gặt hái được thành công trong kinh doanh bạn nhé!

>> Bài học “vàng” về content marketing - Sáng tạo hay là chết

>> 3 khóa học Content Marketing online đỉnh cao tại Unica bạn nên biết

>> 5 Bí quyết tạo ra content "thần sầu" mà bạn chưa biết

>>> Đừng bỏ lỡ các khoá học marketing online hấp dẫn tại UNICA với vô vàn ưu đãi hấp dẫn <<<

Đánh giá :

Tags: Marketing Online