Kiếm tiền với Dropshipping là gì? Nên học kiếm tiền với Dropshipping ở đâu tốt?

Kiếm tiền với Dropshipping là gì? Nên học kiếm tiền với Dropshipping ở đâu tốt?

Mục lục

Nếu bạn đang bước chân vào mô hình kiếm tiền online thì điều quan trọng là phải hiểu được bản chất và nắm được luật chơi của mô hình đó. Kiếm tiền với dropshipping là một mô hình rất hay mà lại dễ dàng hơn các hình thức khác như affiliate, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật làm website, SEO, hay chạy facebook marketing, google adword cho thời gian ban đầu. Ngay sau đây xin mời bạn cùng Unica tìm hiểu thế nào là kiếm tiền với dropshipping và nên lựa chọn học tập ở đâu để có khởi đầu tốt nhất.

Kiếm tiền với Dropshipping là gì?

Bạn đã nắm được bản chất của hình thức kiếm tiền với dropshipping?
Bạn đã nắm được bản chất của hình thức kiếm tiền với dropshipping?

> Xem thêm: Shopify là gì? Bí kíp kiếm tiền với Shopify nhanh chóng và hiệu quả bạn nên biết

Như đã đề cập, hình thức kiếm tiền này không hề khó khăn như các hình thức MMO khác. Có 5 ưu điểm của hình thức kiếm tiền này như:

Không cần bạn có quá nhiều vốn liếng để bắt đầu, với 200.000đ nộp vào thẻ VISA là đủ vốn liếng để kiếm lời.

Không cần thiết phải ôm hàng tồn kho, không cần sở hữu hay sản xuất sản phẩm, có thể lấy sản phẩm người khác để kinh doanh.

Không cần lo lắng đến khâu vận chuyển, chỉ thực hiện việc đặt hàng từ trang nguồn. Việc còn lại bạn không cần quan tâm.

Môi trường tiếng Anh tuy nhiên bạn không nhất thiết phải biết tiếng Anh. Về sản phẩm bạn hoàn toàn có thể copy từ các nguồn khác và chỉnh sửa lại theo ngôn ngữ của mình. 

Về bản chất Dropshipping là mua thấp bán giá cao, bạn lấy sản phẩm của người khác với tư cách là cộng tác viên (CTV) rồi rao bán, tất nhiên bạn phải lựa chọn một thị trường khác với nhà cung cấp.

Ví dụ một ông Thái Lan bán gạo tại thị trường Việt Nam, bạn muốn kiếm tiền thì đầu tiên phải xin làm CTV hoặc đăng ký nhượng quyền để được bán sản phẩm này. Việc còn lại là tìm thị trường khác, ông này đã bán ở Việt Nam rồi thì bạn phải lựa chọn Mỹ hay Trung Quốc để bán, họ sẽ cho phép bạn lấy sản phẩm với số lượng không ép buộc, bạn có thể lấy ít hoặc nhiều tùy theo sức bán của bạn, mà không phải mất tiền ôm hàng.

Tóm lại là Dropshipping giúp bạn kiếm tiền dựa trên chênh lệch tỷ giá, chênh lệch địa lý, chênh lệch vùng miền, giữa thành phố hay nông thôn.

Có rất nhiều người đã kiếm hàng chục triệu từ mô hình này. Đây cũng chính là hình thức marketing đem lại giá trị thực cho khách hàng và hưởng chênh lệch từ ngoại tệ, đôi bên đều có lợi. 

Tuy nhiên không phải cứ làm là được, bạn cần học hỏi một chút mẹo, các lưu ý để đi đúng hướng, biết cách chọn lựa sản phẩm thị trường sao cho lãi cao nhất. Mời bạn cùng Unica đến với phần tiếp theo…

Nên học kiếm tiền với Dropshipping ở đâu tốt?

Nên học dropshipping ở đâu tốt?
Nên học dropshipping ở đâu tốt?

Hiện tại có rất nhiều người thành công chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để bạn học tập, chỉ cần “Google” là có hàng ngàn kết quả cho bạn lựa chọn. Thế nhưng học đúng người với phương pháp nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và đến với thành công nhanh hơn.
Xin giới thiệu với bạn khóa học: “89 NGÀY THÀNH TÀI VỚI AMAZON SHIPPING”. Khóa học được giảng dạy bởi Chuyên gia Marketing Online Vương Mạnh Hoàng sẽ giúp bạn từ A-Z để bắt đầu kinh doanh.

Lý do bạn cần tham gia ngay thị trường Amazon?

Lý do 1: Không cần vốn: Bạn bắt đầu kinh doanh mà không cần phải cần vốn để kinh doanh và khi phát sinh doanh số thì bạn mới phải nhập hàng

Lý do 2: Không cần hiểu kỹ thuật: Bạn không cần biết quảng cáo, không cần biết SEO, không cần biết Photoshop

Lý do 3: Đòn bẩy tài chính: Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để mua hàng, bán hàng và tận dụng vốn của Ngân hàng

Lý do 4: Không cần nhiều người: Bạn có thể vận hành business kinh doanh hàng chục nghìn $/ tháng mà chỉ cần có vài người

Lý do 5: Thời gian làm linh hoạt: Bạn có thể ngồi mọi nơi mọi lúc để làm mà không bị giới hạn

Lý do 6: Tiền của bạn nằm ở Mỹ: Tiền của các bạn sẽ nằm ở Mỹ và không bị đánh thuế nếu rút về Việt Nam

Nội dung khóa học có gì?

Khóa học với 5 chuyên đề, 56 bài giảng sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ bí mật kinh doanh theo hình thức Dropshipping trên Amazon. Bắt đầu từ những bước cơ bản nhất như đăng ký tài khoản cho đến cách bán hàng, cách mua hàng và đặc biệt là hình thức dropshipping nâng cao.

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn?

Chuyên gia Vương Mạnh Hoàng - người sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

Người nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm trong việc kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Hiện anh là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông...

Với 12 năm kinh nghiệm làm Marketing online, những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn hữu ích đã được giảng viên triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.
Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học để làm chủ con đường sự nghiệp của mình nhé!

 

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền từ Momo, Kiếm ngay 500k vô cùng dễ dàng

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online