Cách Nhập Mã Kiếm Tiền Trên MoMo 2021 Đơn Giản Chi Tiết

Cách Nhập Mã Kiếm Tiền Trên MoMo 2021 Đơn Giản Chi Tiết

Mục lục

Bạn đang muốn tìm hiểu về kiếm tiền trên Momo 2021 một trong những ứng dụng cực kỳ nổi tiếng và uy tín hiện nay với hơn 20.000.000 người sử dụng và hơn 100.000 điểm thanh toán có thể sử dụng ví điện tử Momo. Chắc hẳn khi đã tìm kiếm từ khóa "kiếm tiền trên Momo" bạn đang thắc mắc:

Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? có uy tín không

Có thể kiếm được tiền trên MoMo không?

Làm thế nào có thể kiếm tiền từ MoMo?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ MoMo mỗi ngày?

Để có thể giải đáp tất cả những thắc mắc trên, hôm nay Unica xin được viết 1 bài chia sẻ để giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Ok. Giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền momo nhé.

 

4 bước đơn giản để kiếm tiền trên Momo

Nói 4 bước thì nghe có vẻ nhiều, nhưng thực tế khi bạn thực hiện thì chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi. Mình chưa thấy kiếm tiền bằng ứng dụng nào nhanh như vậy

Trước tiên để có thể kiếm tiền từ MoMo thì bạn phải có công cụ để kiếm tiền. Đó chính phải tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng dưới đây và có Internet Banking (ngân hàng điện tử) trong tài khoản có thể thanh toán tối thiểu 10.000Đ  để có thể thực hiện nạp tiền vào ví Momo (số tiền này sau khi khi nạp vào Momo hoàn toàn có thể rút về mà bạn không mất bất cứ gì hết).

Ngân hàng hỗ trợ liên kết với ví Momo: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank.

Rồi sau khi đã chuẩn bị xong công cụ để kiếm tiền trên Momo chúng ta bắt đầu kiếm tiền với Momo nào.

Bước 1: Tải và đăng ký ứng dụng Momo

- Link tải và đăng ký ứng dụng Momo cho điện thoại Android (Điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Hawei...) >> TẢI VÍ MOMO ANDROID  

- Link tải và đăng ký ứng dụng Momo cho hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad): >> TẢI VÍ MOMO IPHONE

- Hoặc các bạn có thể lên trực tiếp cửa hàng của App Store (với hệ điều hành IOS - iphone) hoặc Google Play Store (với hệ điều hành Android) sau đó gõ từ khóa Momo vào ô tìm kiếm để tải ứng dụng.

Sau khi tải Momo bạn mở ứng dụng Momo và tiến hành đăng ký ứng dụng theo các bước tiếp theo:

Đăng ký và sử dụng ứng dụng Momo
- Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn vào để đăng ký (đây là số điện thoại mà sẽ sử dụng để thanh toán trên MoMo).

1. NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐĂNG KÝ MOMO (số này bắt buộc phải trùng với số điện thoại đăng ký với thẻ ATM ngân hàng)

 


- Sau khi nhập xong số điện thoại MoMo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực gồm 6 số về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn tiến hành nhập chính xác mã xác thực vào ô "Nhập mã xác thực" rồi nhấn "Tiếp tục".

2. NHẬP MÃ XÁC THỰC VỀ TIN NHẮN   

 

Lưu ý quan trọng:  Số điện thoại bạn dùng để đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đã đăng ký cho thẻ ngân hàng (Internet Banking) bạn sẽ sử dụng liên kết với ví MoMo: 


- Sau khi nhập mã xác nhận bạn tiến hành cài đặt mật khẩu đăng nhập ví MoMo của mình. Mật khẩu bảo vệ ví MoMo của bạn là một dãy số gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó bấm "Xác nhận".

3. TẠO MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP ỨNG DỤNG MOMO


- Sau khi lập mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu. Hãy nhập tên, Email của bạn và nhấn "Xác nhận" để hoàn tất đăng ký.

          4. NHẬP THÔNG TIN XÁC THỰC TÀI KHOẢN

 

 

Sau khi nhập xong thông tin mình ấn Xác Nhận là hoàn thành đăng ký ứng dụng nhé.

Bước 2: Nhập mã Momo để kiếm tiền

Đây là bước quan trọng nhất xác định bạn có nhận được tiền thưởng hay không. Để có thể nhận được tiền thưởng từ Momo vào tài khoản bạn làm như sau.
- Mở ứng dụng và vào màn hình chính của MoMo, bạn nhấn chọn mục “Ưu đãi” 
- Trên thanh “nhập mã khuyến mãi chia sẻ”, bạn mã giới thiệu 0914854269 vào để nhận ngay mã gói quà tối thiểu 500K từ Momo ngay sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo .

 

Bước 3: Liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng


- Sau khi hoàn thành xong bước 2, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một loạt logo của các ngân hàng. Bạn nhấn vào logo ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Ví dụ như hình dưới của mình mình dùng thẻ BIDV mình sẽ chọn Logo BIDV còn các bạn dùng ngân hàng nào thì sẽ chọn biểu tượng ngân hàng đó.


- Sau đó, màn hình sẽ hiện ra những yêu cầu thông tin đăng nhập vào tài khoản liên kết với thẻ ngân hàng Internet Banking của bạn. Như của mình mình chọn liên kết bằng BIDV Smart Banking


- Sau đó, bạn hoàn thiện những thông tin tài khoản để liên kết ngân hàng: Như "Họ tên", "Số điện thoại" là số Ví của bạn, "Mật khẩu", "Mã Captcha" và ấn xác nhận.để nhập mã xác thực gửi về điện thoại


- Cuối cùng, nhập mã xác thực mà MoMo gửi về điện thoại của bạn.

Trên đây là hướng dẫn liên kết ví Momo với các tài khoản ngân hàng BIDV nếu bạn là các ngân hàng khác thì có thể xem hướng dẫn chi tiết cách liên kết tại bài viết dưới đây nhé

Vậy là đã xong 3/4 chặng đường mình đi tiếp vào bước cuối cùng các bạn nhé

Bước 4: Nạp tiền vào ví MoMo tối thiểu 10.000Đ


- Sau khi đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, tiến hành 'NẠP TIỀN VÀO VÍ' từ ngân hàng vừa liên kết để hoàn tất nhận quà từ Momo.

1. ẤN CHỌN "NẠP TIỀN VÀO VÍ"


 

Tiếp theo, bạn chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp. Nhập tối thiểu 10.000đ  từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết hoặc 50.000đ đối với ngân hàng Agribank. (Yên tâm là số tiền này bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại ưu đãi hoặc rút lại về thẻ ngân hàng nhé chứ không mất đi đâu hết các bạn nhé).

2. NHẬP SỐ TIỀN CẦN NẠP VÀO VÍ TỐI THIỂU 10.000Đ
 

Kiểm tra lại thông tin và nhấn “xác nhận” giao dịch và nhận quà nhé các bạn

3. XÁC NHẬN NẠP TIỀN

Vậy là đã xong 4 bước nhận tiền từ Momo rồi giờ là bước kiểm tra thành quả nào các bạn

Bước 5: Nhận tiền quà và sử dụng thẻ quà
 

- Mở quà bằng cách nhấn vào mục “ưu đãi


- Tại “quà của tôi” bấm chọn thẻ quà tặng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp đó, nhấn “sử dụng” để xác nhận sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn. 

Bạn sẽ được nhận quà và sử dụng quà khi đã giới thiệu thành công MoMo

Không chỉ kiếm được tiền mà bạn có có thể nhờ người thân bạn bè kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệu MoMo, người giới thiệu sẽ nhận ngay 100.000đ  (có nhiều sự kiện trong năm con số không phải là 100k nữa mà là từ 500k đến 999k) thẻ quà thanh toán đa năng mỗi lần giới thiệu MoMo cho bạn bè người thân.

Dài dòng như vậy thôi nhưng tóm gọn lại để kiếm tiền Momo tóm gọn lại chỉ có như thế này thôi các bạn nhé:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại 

Bước 2: Đăng ký tài khoản MoMo

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank…

Bước 4: Nhập mã khuyến mãi 0914854269 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo (số tiền này sẽ rút về được ngay khi bạn nhận gói quà).

Bước 5: Nhận quà, nhận ngay 100.000 VNĐ (nhiều khi có chương trình có thể nhận đến 500.000 VNĐ đến 999.000VNĐ) để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Những lợi ý khi đăng ký và sử dụng ví Momo
Hoàn tiền khi mua sắm Online
Luôn hoàn tiền cho hầu hết dịch vụ/cửa hàng hàng ngày như:
• Hoàn đến 45% tha hồ mua trà sữa Toocha, Bobabop, The Coffee House, Phúc Long...
• Hoàn tiền 15% xem phim thả ga BHD Star Cineplex, Galaxy Cinema...
• Hoàn đến 10% ăn uống no nê Gogi House, Kichi Kichi…

Nạp thẻ điện thoại siêu dễ 
Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile trên điện thoại – CHIẾT KHẤU đến 5% cho tất cả mệnh giá nạp tiền!

Thanh toán hóa đơn bất kì lúc nào, không cần mang theo tiền mặt.
• Thanh toán tất cả các loại hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp, tiền bảo hiểm, phí chung cư, vay tiêu dùng, vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng, ACS, Prudential Finance…).
• Lưu tất cả hoá đơn, tự động nhắc nợ mỗi kì & quản lý chi tiêu thông minh.

Mua vé xem phim trong tích tắc
• Mua vé xem phim của tất cả các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy, BHD, Cinestar, Mega GS…Đặc biệt: đồng giá 79.000đ/vé 2D tại CGV dành cho thành viên Bạc và Vàng của MoMo mỗi cuối tuần.

Không chỉ là một ứng dụng vô cùng tiện ích mà Momo còn có thể giúp bạn kiếm tiền triệu mỗi ngày thông qua việc ĐĂNG KÝGIỚI THIỆU ứng dụng cho bạn bè sử dụng.

Những điều bạn cần lưu ý khi kiếm tiền trên ví MoMo

Cách kiếm tiền từ MoMo khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề về những quy định của MoMo với cách kiếm tiền này để biết cách kiếm tiền đúng nhất. Một số vấn đề bạn cần lưu ý như sau:

- Đối tượng người có thể tham gia kiếm tiền trên MoMo đó là những khách hàng có Ví MoMo trên smartphone thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS và luôn cập nhập phiên bản mới nhất của MoMo. Cách kiếm tiền này không áp dụng cho các số điện thoại đã làm Điểm Giao Dịch MoMo hay người sử dụng sim MLoad, website/điện thoại/tablet không có sim, các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

- Đối với người giới thiệu, thẻ quà đa năng 100.000đ có thời hạn sử dụng là 90 ngày (kể từ ngày thẻ quà được kích hoạt). Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận cùng lúc các thẻ quà đa năng tổng 100.000đ (gồm 3 thẻ quà 30.000đ, 30.000đ, 40.000đ) với hạn sử dụng là 30 ngày (kể từ ngày thẻ quà được kích hoạt).

- Những quy định về sử dụng thẻ quà được MoMo quy định như sau: Bạn có thể sử dụng các thẻ quà đa năng gộp trong một lần thanh toán, thẻ quà của bạn sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và không tặng hay cho người khác, thẻ quà tặng chỉ được sử dụng 1 lần. Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, Ví MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch và thẻ quà chỉ dùng để Mua sắm/Thanh toán các dịch vụ trên Ví MoMo (trừ Chuyển/Rút tiền)

- Một điều bạn cần lưu ý đó là, nếu MoMo phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi ví MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà của bạn.

Kiếm tiền qua MoMo áp dụng cho những khách hàng có Ví MoMo trên smartphone
Kiếm tiền qua MoMo áp dụng cho những khách hàng có Ví MoMo trên smartphone thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS

Trên đây là những chia sẻ của Unica về cách kiếm tiền từ MoMo và cách giúp bạn biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ mảng kiếm tiền online thì đừng bỏ qua khoá học về chiến lược kinh doanh online sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn và giúp bản thân nâng cao thêm kinh nghiệm đấy nhé! Mong rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn biến ước mơ giàu có thành sự thực.

>> 10 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

>> Những trang web kiếm tiền online hiệu quả nhất bạn nên biết

>> Kiếm tiền online MMO là gì? Những cách thức kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online