4 lợi ích tuyệt vời của khóa học “Thành thạo sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên Excel”

4 lợi ích tuyệt vời của khóa học “Thành thạo sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên Excel”

Mục lục

Hiện nay, ngành kế toán đang được xem là một trong những ngành “hot” nhất, giúp mang lại mức lương tương đối cao. Tuy nhiên, thực tế nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán khi đi xin việc vẫn mất những kiến thức căn bản. Xuất phát từ thực trạng này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Hoàng Giang Nam xây dựng nên khóa học “Thành thạo sổ sách kế toán và báo tài chính trên Excel”.

Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của khóa học mà dân kế toán không thể bỏ lỡ.

Hiểu được đúng quy trình vận hành kế toán

Đối với dân kế toán thì việc làm sổ sách, báo cáo tài chính hàng tháng là điều không thể bỏ qua. Nhưng trong quá trình thực hiện thì nhiều người vẫn mắc những thiếu sót cả về nghiệp vụ kỹ năng, cũng như các bước tin học văn phòng. Chính điều này khiến cho hiệu công việc bị giảm sút nghiêm trọng.

khóa học tin học văn phòng
Khóa học giúp bạn hiểu được quy trình vận hành kế toán. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học “Thành thạo sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên Excel” của giảng viên Hoàng Giang Nam, thì vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết một cách “nhanh – gọn – nhẹ”. Bởi giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức từ chuyên môn căn bản đến nâng cao, liên quan đến quá trình vận hành kế toán thực tế. Cụ thể như: xử lý chứng từ, lập bảng cân đối phát sinh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ...

Hỗ trợ cập nhật các văn bản kế toán, thuế mới nhất

Việc cập nhật các văn bản kế toán, thuế sẽ giúp cho bạn tăng hiệu quả công việc và quản lý tài chính một cách tốt nhất. Nhiều người thường cảm thấy lo lắng trong vấn đề này, bởi việc nghiên cứu thông tin mất khá nhiều thời gian. Giờ đây, bạn không cần quá lo lắng bởi khóa học “Thành thạo sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên Excel” sẽ giải quyết giúp bạn.
Trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về kế toán và thuế. Đặc biệt, bạn còn được hướng dẫn cách cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất, giúp quá trình tiếp nhận và xử lý thông tin được diễn ra thuận tiện hơn.

khóa học về excel
Qua khóa học, bạn sẽ biết cách cập nhật thông tin kế toán, thuế một cách nhanh chóng. Ảnh minh họa

Nâng cao nghiệp vụ Excel cho dân kế toán

Có thể nói, nghiệp vụ Excel là “bạn đồng hành” không thể thiếu đối với dân kế toán. Điều này cũng đặt ra những yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao về Excel đối với dân kế toán. Tuy nhiên, xét theo tình hình thực trạng hiện nay thì nhiều sinh viên mới ra trường vẫn còn rất mơ hồ về các nghiệp vụ Excel.
Chính vì vậy, khóa học “Thành thạo sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên Excel” được xem là phương pháp gỡ rối ưu việt cho những dân kế toán “gà mờ”. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn các nghiệp vụ Excel từ cơ bản đến nâng cao như: nghiệp vụ thuế môn bài và chi phí, nghiệp vụ vốn kinh doanh và mở tài khoản, bút toán chi phí trả trước, nghiệp vụ hóa đơn mua hàng, nghiệp vụ ngân hàng, chi phí và bán hàng... Chắc chắn sau khóa học này, nghiệp vụ Excel của bạn sẽ trở nên thượng thừa, và có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

khóa học tin học văn phòng trên UNICA
Khóa học “Thành thạo sổ sách kế toán và báo cáo tài chính trên Excel” giúp bạn thực hiện nghiệp vụ Excel thành thạo

Được tham gia các câu lạc bộ kế toán chuyên sâu

Một điểm mạnh lớn nhất của khóa học tin học văn phòng, đó chính là học viên sẽ được giới thiệu tham gia các câu lạc bộ kế toán chuyên sâu. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển kỹ năng chuyên môn để nâng cao trình độ và kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, thông qua những câu lạc bộ kế toán chuyên sâu, cơ hội việc làm của bạn cũng được mở rộng hơn rất nhiều. Cũng chính điều này mà khóa học của giảng viên Hoàng Giang Nam luôn được nhiều học viên đánh giá cao.
Qua bài viết trên đây, bạn đã nắm được 4 ưu điểm nổi bật nhất của khóa học “THÀNH THẠO SỔ SÁCH KẾ TOÁN VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRÊN EXCEL” của giảng viên Hoàng Giang Nam trên UNICA. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Excel