Cuốn hút khán giả 100% với 3 khóa học thuyết trình trên UNICA

Cuốn hút khán giả 100% với 3 khóa học thuyết trình trên UNICA

Mục lục

Có một nhà học giả đã từng nói rằng:“Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi liên tục những thuyết trình”. Điều đó cho thấy thuyết trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vậy, kỹ năng thuyết trình như thế nào để có thể cuốn hút được 100% khán giả, hãy cùng tham khảo 3 khóa học trên UNICA dưới đây.

Khóa học “Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình”

Khóa học “Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình” được xây dựng bởi giảng viên Phạm Đông Âu. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” để xóa tan nỗi sợ hãi, tăng thêm sự tự tin và quyến rũ trong những buổi thuyết trình trước khán giả. Đặc biệt, những kinh nghiệm mà giảng viên Đông  u chia sẻ sẽ tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ hình thể như thế nào, để tạo được những bước di chuyển tự tin khi thuyết trình trước đám đông.

khoa-hoc-thuyet-trinh-1.png
Khóa học “Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình” sẽ giúp bạn xóa bỏ được nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông

Sau khóa học này, bạn sẽ nắm được những kiến thức thuyết trình từ căn bản đến nâng cao, từ đó có thể xây dựng được một phong cách riêng cho bản thân mình nhằm thu hút một cách trọn vẹn toàn bộ khán giả. Bên cạnh kỹ năng thuyết trình hấp dẫn thì sau khóa học này, bạn còn biết cách xử lý các tình huống thường gặp trên sân khấu một cách khéo léo mà vẫn giữ được sự tự tin cho bản thân.

>>> Xem ngay: Bật mí quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Khóa học “Trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp”

Bạn không biết cách bắt đầu bài thuyết trình của mình sao cho ấn tượng? Bạn bị lúng túng, đỏ mặt khi gặp sự cố trên sân khấu? Bạn không tạo được điểm ấn tượng trong bài thuyết trình của mình với khán giả? Đừng quá lo lắng bởi giờ đây tất cả những khó khăn này của bạn sẽ được xử lý chỉ trong vòng một nốt nhạc với khóa học “Trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp” của giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trên UNICA.

khoa-hoc-thuyet-trinh-2.png
Khóa học “Trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp” sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp trong giao tiếp

Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách xây dựng một bài thuyết trình bài bản, có bắt đầu và kết thúc sao cho thật ấn tượng. Chắc chắn sau khóa học bạn sẽ có được những bài thuyết trình đi sâu vào tâm trí người nghe. Bên cạnh đó, bạn còn được giảng viên hướng dẫn một cách chi tiết các kỹ thuật mà một nhà thuyết trình chuyên nghiệp cần có như: kỹ thuật phát âm, xử lý giọng nói, kỹ thuật thuyết trình thông minh với Powerpoint, kỹ thuật trình bày bài thuyết trình ngắn. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy trong thuyết trình chỉ trong thời gian ngắn nhất.

>>> Xem ngay: Nghệ thuật nói trước công chúng giúp thu hút mọi ánh nhìn

Khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục”

Bạn đang mong muốn có được sự tự tin khi đứng trước nhiều người và có thể thuyết trình một cách dõng dạc, thu hút. Vậy, hãy để cho giảng viên Phan Quốc Việt – bậc thầy trong thuyết trình biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực thông qua khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” trên UNICA.

khoa-hoc-thuyet-trinh-3.png
Khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” sẽ giúp cho bài thuyết trình của bạn trở nên thu hút và lôi cuốn hơn

Đến với khóa học này, giảng viên Phan Quốc Việt sẽ giúp bạn kích hoạt tâm thế của một người thuyết trình nhằm tạo nên những bài nói, bài giảng xuất sắc nhất và chinh phục hoàn toàn người đối diện. Sỡ dĩ, khóa học này có thể mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ vào kỹ năng “nghệ thuật 10 phi ngôn ngữ” mà giảng viên Quốc Việt đã tích lũy được trong quá trình thuyết trình của mình. Ngoài việc thuyết trình bằng lời nói thì bạn còn được giảng viên hướng dẫn các kỹ thuật bổ trợ để bài thuyết trình được thêm phần cuốn hút và sinh động hơn.
Trên đây là 3 khóa học thuyết trình nổi bật trên UNICA mà bạn có thể tham khảo. Sau 3 khóa học này, chắc chắn bạn sẽ trở thành bậc thầy trong thuyết trình với những bài diễn thuyết cuốn hút, hấp dẫn.

Đánh giá :

Tags: Thuyết trình