Bật mí 2 khóa học thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Bật mí 2 khóa học thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Mục lục

Thiết kế đồ họa được xem là một nghề “hot” có khả năng “hái ra tiền nhanh” được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một lĩnh vực truyền thông được thiết kế trên nền tảng phần mềm Photoshop và Illustrator. Để chinh phục được kỹ năng thiết kế đồ họa, yêu cầu người học không chỉ có đầu óc tư duy, sáng tạo mà còn phải biết lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Sau đây Unica sẽ bật mí cho bạn 2 khóa học thiết kế đồ họa tốt nhất bảo đảm bạn sẽ thành công sau khi kết thúc khóa học.

 khóa học thiết kế đồ họa

Không chỉ đáp ứng về tính thẩm mỹ thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông

1. Khóa học: “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” 

Hiện nay có rất nhiều khóa học thiết kế đồ họa cho bạn lựa chọn, tuy nhiên khóa học: “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” vẫn được nhiều người truyền tai nhau nên tham gia để có thể chinh phục được thiết kế đồ họa một cách nhanh nhất.
Tại sao khóa học làm được điều này bởi:
Thứ nhất: 
Uy tín từ giảng viên: Trực tiếp giảng dạy khóa học tới bạn là Bùi Thanh Tùng - Team leader Design, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và trực tiếp đứng lớp giảng dạy hàng nghìn học viên giúp họ có được thành công.
Thứ hai:
Nội dung của khóa học rất đầy đủ và chi tiết, với lộ trình 35 bài giảng chi tiết, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về phần mềm Photoshop, hiểu được các chức năng của các công cụ trong phần mềm, tạo được những Layer nghệ thuật. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách kết hợp các phần mềm như smart object và các ứng dụng, Retouch hình ảnh nâng cao, Plugin hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh…
Đặc biệt không thể thiếu trong thiết kế đồ họa là các công cụ cơ bản trong illustrator, và các chức năng của nó, bạn sẽ biết cắt ghép hình ảnh, tạo dựng banner, cắt ghép đối tượng bằng Pathfinder & Shape builder, tạo hoạt hình với công cụ Puppet warp, hiểu tận gốc về màu sắc trong thiết kế, biết cách tư duy trong thiết kế…
Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ tự tin thiết kế bất kỳ một sản phẩm nào vì được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước tạo được một bản thiết kế, biết cách xuất file. Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế chuyên nghiệp Illustrator…

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

2. Khóa học: “Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018”

Nếu như mong muốn thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thiết kế infographic truyền thông, hay thiết kế tạo hình đối tượng thì đây chính là khóa học dành cho bạn. 
 Khóa học: “Học Illustrator từ căn bản đến nâng cao” là sự kết hợp giữa Unica với giảng viên Vũ Ngọc Đăng. Tuy còn rất trẻ nhưng anh đã có kinh nghiệm đào tạo thiết kế cho hàng nghìn học viên trong và ngoài nước, giúp họ nâng cao tay nghề và tự tin trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.
Trong khóa học này, giảng viên chia sẻ lộ trình là 48 bài giảng, giúp bạn hình dung rõ về thiết kế đồ họa và có thể bắt tay vào thiết kế bất kỳ đối tượng nào mình mong muốn. 

Làm được điều này bởi trong khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu sâu về phần mềm chuyên thiết kế illustrator, biết các quy trình thiết kế logo và tư duy màu sắc một cách hợp lý, chuyên nghiệp. Giúp bạn cách tư duy về chữ và tư duy về bố cục trong thiết kế, biết các loại font & cách tải font và ứng dụng phù hợp trong từng hoàn cảnh…

Ngoài ra, bạn sẽ được thực hành vẽ logo với phương pháp tạo hình shape building, thực hành vẽ bằng phương pháp pen tool và âm dương bản, thiết kế Free transform tool & shape builder tool, được cung cấp kiến thức về infographic và một số loại infographic thông dụng…

Tham gia khóa học, bạn sẽ có tư duy thiết kế hệ thống và bài bản về màu sắc, bố cục, chữ, hình ảnh, phân tích các sản phẩm dự án thực tế. Học sâu về thiết kế tạo hình thông qua việc vẽ lại các logo nổi tiếng cùng 4 phương pháp tạo hình nâng cao: Pen tool, Shape building, đối xứng trục, âm dương bản... Sau khóa học bạn sẽ tự tin xin việc vào bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào hoặc có thể sở hữu cho mình một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Như vậy, Unica vừa giới thiệu tới bạn 2 khóa học Online cực kỳ hiệu quả dành cho người mới bắt đầu muốn chinh phục kỹ năng thiết kế đồ họa. Cả hai khóa học tuy có những thế mạnh riêng nhưng đều có ưu điểm tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, với một lần chi trả học phí, nhưng bạn có thể học trọn đời. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình.

Bạn đã chọn được khóa học nào cho mình chưa? Hãy truy cập Unica và tìm hiểu chi tiết về hai khóa học này nhé. Với chất lượng giảng viên cũng như nội dung học tập cũng như sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, Unica tin chắc bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn khóa học online tại đây.
Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Thiết kế đồ họa