Tại sao bạn nên tham gia ngay khóa học “170 tư thế Yoga và Thiền”?

Tại sao bạn nên tham gia ngay khóa học “170 tư thế Yoga và Thiền”?

Mục lục

Hiện tại, khóa học “170 tư thế Yoga và Thiền” của giảng viên Trần Thế Long trên UNICA đang là một trong những khóa học được nhiều học viên đặc biệt quan tâm. Sở dĩ có điều này là vì tác dụng cải thiện sức khỏe và tinh thần mà khóa học mang lại cho mỗi học viên rất lớn. Vậy, tác dụng cụ thể đó là gì, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

>> Top 3 khóa học Thiền online tốt nhất hiện nay

>> 5 tác dụng “tuyệt đỉnh” của thiền bạn không nên bỏ lỡ?

>> 4 khóa học yoga tại nhà giúp bạn khỏe đẹp từ bên trong

>> Tập Yoga có mang lại hiệu quả giảm cân hay không?

Khóa học là sự kết hợp giữa Yoga và thiền

Thông thường, các khóa học về sức khỏe trên UNICA sẽ chỉ tập trung chuyên sâu vào bộ môn Yoga hoặc thiền. Tuy nhiên, trong khóa học “170 tư thế Yoga và Thiền” của giảng viên Trần Thế Long lại là sự kết hợp của cả hai bộ môn Yoga và thiền. Mặc dù kết hợp giữa hai bộ môn nhưng vẫn đảm bảo được những động tác chuyên môn nhất cho mọi học viên, từ đó giúp nâng cao kết quả cải thiện sức khỏe hơn rất nhiều.
Cụ thể, đối với bài tập Yoga thì giảng viên Thế Long sẽ hướng dẫn bạn những bài tập theo quy trình thời gian cụ thể từ khởi động – tập động tác – xoa bóp và thư giãn. Những bài tập này sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được hồi phục một cách tự nhiên, tinh thần được thư giãn và thoải mái hơn.

khóa học thiền trên unica
Khóa học “170 thư thế Yoga và Thiền” là sự kết hợp giữa các bài tập Thiền và Yoga

Còn đối với các bài tập thiền thì khóa học sẽ mang đến cho bạn những kỹ thuật thiền cơ bản của hai trường phái thiền chính là Phật Gia và Đạo Gia. Đặc biệt, những kỹ thuật thiền này không quá khó và rất dễ thực hành nên bạn có thể vừa học vừa tập cùng với giảng viên. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ ghi nhớ hơn và có thể tự tập bất cứ lúc nào mà bạn có thời gian.

Giúp cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất

Theo các nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng thì Yoga và thiền là hai bộ môn giúp cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Cụ thể, những bài tập về thiền sẽ giúp cho bạn ổn định được tinh thần, giảm stress và căng thẳng rất hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên phải chịu áp lực trong công việc, học tập và cuộc sống thì thiền chính là phương pháp điều trị tuyệt vời.
Nếu thiền giúp cho tinh thần của bạn được thư giãn và thoải mái hơn thì các bài tập Yoga sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện hơn rất nhiều. Cụ thể, cột sống sẽ được dẻo dai, mềm mại hơn, giảm tình trạng đau cột sống, vai gáy một cách đáng kể. Bên cạnh đó, Yoga còn giúp cho bạn có được một cơ thể linh hoạt hơn, giảm thiểu tình trạng suy nhược thần kinh, giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.
Vì vậy, khi bạn thực hiện luyện tập học thiền kết hợp với Yoga sẽ giúp cho cơ thể được cải thiện tốt hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Và khóa học “170 tư thế Yoga và Thiền” trên UNICA chính là “người bạn đồng hành” giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

khóa học thiền trên unica tốt nhất
Sau khóa học này, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tốt nhất cả về thể chất và tinh thần

Khóa học được đảm bảo bởi tính khoa học

Khi tham gia tập luyện các phương pháp về thiền và Yoga trong khóa học “170 tư thế Yoga và Thiền” của giảng viên Trần Thế Long, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả mà mình đạt được. Bởi các phương pháp tập luyện trong khóa học này đều được chuyển thể từ đề tài của trung tâm nghiên cứu văn hóa phương Đông, và đã được hội đồng khoa học nghiệm thu, đánh giá cao về tính hiệu quả cho sức khỏe kể cả thể chất và tinh thần.
Khóa học này cũng đã thực hiện nghiên cứu đối với nhiều đối tượng khác nhau, và kết quả là tất cả những người tham gia đều có những chuyển biến tích cực sau một thời gian tập luyện. Chính vì vậy, khi tham gia khóa học này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính khoa học và hiệu quả của từng bài tập mà giảng viên hướng dẫn cho bạn.

Có thể thấy, khóa học “170 tư thế Yoga và Thiền” của giảng viên Trần Thế Long trên UNICA sẽ giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh cùng một tinh thần thư giãn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia đăng ký khóa học ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Thiền