Top 3 khóa học phong thủy giúp “tiền vào như nước” trong kinh doanh

Top 3 khóa học phong thủy giúp “tiền vào như nước” trong kinh doanh

Mục lục

Hiện nay, kinh doanh khởi nghiệp đang được xem là trào lưu mà nhiều người trẻ tích cực theo đuổi. Tuy nhiên, cũng không ít người phải nhận lấy sự thất bại trong quá trình kinh doanh, nguyên nhân là do kế hoạch thực hiện sai lệch đồng thời là do sự tác động rất lớn của phong thủy. Xuất phát từ điều này, giảng viên Nguyễn Ngoan đã cùng với UNICA xây dựng nên 3 khóa học về phong thủy, giúp bạn “tiền vào như nước” trong kinh doanh.

1. Khóa học “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản”

Khóa học đầu tiên về phong thủy kinh doanh của giảng viên Nguyễn Ngoan mà UNICA giới thiệu đến với bạn đó chính là “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản”. Đây là khóa học chủ yếu áp dụng thuyết âm dương ngũ hành cùng thuyết phong thủy vào trong cuộc sống, đặc biệt  là trong thiết kế xây dựng kiến trúc, nhằm gia tăng thêm sự thịnh vượng và tài lộc bền lâu.

khóa học phong thủy bất động sản
Khóa học “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản” sẽ giúp bạn thành công mỹ mãn trong giới nhà đất

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Ngoan chia sẻ những kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu đối với phong thủy trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, phân tính rõ hơn về phong thủy của cả bất động sản thế giới và Việt Nam, giúp cho mỗi học viên có thể nắm bắt được kiến thức một cách đầy đủ nhằm ứng dụng thành công vào thực tiễn kinh doanh. Bên cạnh đó, khóa học này cũng đưa ra những lời tư vấn mang tính thuyết phục trong việc mua nhà, mua đất sao cho hợp cung, hợp mạng và buôn bán có được lời cao. Chắc chắn, sau khóa học này, cơ hội làm giàu từ bất động sản của bạn sẽ “lên như diều gặp gió”.

2. Khóa học “Phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý”

Trong quá trình kinh doanh, yếu tố quản lý được xem là “con át chủ bài” quyết định đến việc thành hoặc bại của của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, khóa học “Phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý” của giảng viên Nguyễn Ngoan trên UNICA được xây dựng nên như một kim chỉ nam, nhằm giúp cho những người đang kinh doanh có hướng đi đúng hơn.

khóa học phong thủy bất động sản trên unica
Bạn sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt sau khóa học “Phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý”

Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên Nguyễn Ngoan sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức phong thủy ứng dụng trong kinh doanh để có thể tạo nên một thành công bền vững, như: tính toán thời điểm đầu tư, định hướng kinh doanh, tầm nhìn chiến lược phát triển... Bên cạnh những yếu tố này thì khi tham gia khóa học, bạn còn nhận được những lời tư vấn chính xác về phong thủy nhà ở cũng như phong thủy đối tác, khách hàng nhằm giúp bạn đạt được mục đích kinh doanh cao nhất. Cùng với đó là những kiến thức phong thủy về chọn bạn đời, chọn đối tác làm ăn, chọn hướng làm ăn sao cho phát tài phát lộc dễ dàng. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học này, bạn chắc chắn sẽ có được một kiến thức toàn diện về các vấn đề phong thủy.

3. Khóa học “Phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu”

Một doanh nghiệp, công ty có thành công hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tính thương hiệu mà doanh nghiệp, công ty đó xây dựng trên thương trường. Vậy, làm thế nào để xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, có thể cạnh tranh được với những công ty lớn khác, hãy để khóa học “Phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu” của giảng viên Nguyễn Ngoan trên UNICA giúp ước mơ này của bạn trở thành hiện thực.

khóa học phong thủy bất động sản tốt nhất
Khóa học “Phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu” sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng được thương hiệu riêng trong sự phát triển cạnh tranh

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ biết cách ứng dụng các kiến thức phong thủy để phát triển thương hiệu. Cụ thể, bạn sẽ biết cách được cách đặt tên thương hiệu, tên công ty, doanh nghiệp sao cho tạo được đường phát triển hanh thông nhất, thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, đối tác và kể cả các nhân viên trong công ty. Sau khi kết thúc khóa học này, kiến thức về phong thủy của bạn sẽ được nâng tầm, góp phần tạo đà cho sự phát triển dài lâu. Ngoài ra, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Ngoan hướng dẫn thêm về các kỹ thuật thiết kế logo thương hiệu, bao bì sản phẩm, nhận diện ID của công ty... từ đó bạn sẽ biết cách sáng tạo để làm nên dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình.

Bài viết trên đây UNICA đã giới thiệu với bạn 3 khóa học về phong thủy hữu ích nhất mà bạn có thể tham khảo thêm. Chắc chắn, sau 3 khóa học này, cơ hội làm giàu và thăng tiến của bạn chỉ còn là chuyện sớm muộn.

>> Lựa chọn cây cảnh phong thủy trong phòng khách giúp gia chủ sinh tài, phát lộc

>> Ý nghĩa của phong thủy để kinh doanh hút tài hút lộc

Đánh giá :

Tags: Phong thuỷ Bất động sản