4 khóa học nuôi dạy con trên UNICA giúp con bạn thành tài trong tương lai

4 khóa học nuôi dạy con trên UNICA giúp con bạn thành tài trong tương lai

Mục lục

Con cái thành tài trong tương lai là điều mong ước của tất cả những người làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, phương pháp nuôi dạy con như thế nào cho khoa học thì không phải bậc phụ huynh nào cũng biết. Nhưng giờ đây, bạn không cần quá lo lắng bởi đã có 4 khóa học về nuôi dạy con thành tài của UNICA dưới đây.

1. Khóa học “19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài”

Khóa học nuôi dạy con đầu tiên mà UNICA xin chia sẻ với các bậc phụ huynh đó chính là “19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài” của giảng viên diễn giả Đào Ngọc Cương. Trong khóa học này, giảng viên Ngọc Cương sẽ tập trung chia sẻ với bạn những phương pháp nuôi dạy con tốt nhất. Cụ thể, bạn sẽ biết cách nắm được các mấu chốt cơ bản trong việc nuôi dạy con, cách định hướng tương lai đúng đắn cho con, cách giải quyết các tình trạng mà con mình đang gặp phải, đồng thời biết cách nắm được chìa khóa để giúp con phát huy năng lực, sở trường và khắc phục các hạn chế một cách tốt nhất. Chắc chắn, sau khóa học này con của bạn sẽ được phát triển một cách toàn diện về trí tuệ.

>>> Xem ngay: Lưu ý khi dạy trẻ tự kỷ ăn nhai mà phụ huynh cần biết

khoa-hoc-nuoi-day-con-1.png
Khóa học “19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài” sẽ giúp cho con bạn có thể phát huy năng lực tốt nhất

2. Khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp Do Thái”

Từ xưa đến nay, người Do Thái luôn được biết với tư duy thông minh vượt trội. Chính vì vậy, việc nuôi dạy con theo phương pháp Do Thái được nhiều bậc phụ huynh áp dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết phương pháp này thực chất là gì thì có thể tham khảo thêm qua khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp Do Thái” của giảng viên Lê Thị Minh Hoa. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những phương pháp, bí quyết nuôi dạy con thành công của người Do Thái. Đặc biệt, các phương pháp này không áp dụng một cách máy móc, khô khan, mà giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách áp dụng phương pháp nuôi dạy con của người Do Thái sao cho phù hợp với tính cách, năng lực của con mình. Điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện của về tinh thần lẫn trí tuệ.

khoa-hoc-nuoi-day-con-2.png
Khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp Do Thái” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bậc phụ huynh

3. Khóa học “Thấu hiểu tạo động lực cho con thế kỷ 21”

Động lực vươn lên, sự tự tin và bản lĩnh chính là hành trang không thể thiếu đối với mỗi con trẻ trong cuộc sống. Thấu hiểu điều này, UNICA đã xây dựng thành công khóa học “Thấu hiểu tạo động lực cho con thế kỷ 21” của giảng viên Nguyễn Minh Khôi nhằm giúp cho con bạn có được hành trang vững chắc hơn. Sau khóa học này, cha mẹ sẽ hiểu được con của mình một cách trọn vẹn thông qua 8 dạng thức thông minh. Đồng thời, biết cách xây dựng sự tự tin cho con trong mọi tình huống, hoàn cảnh, giúp cho con bạn có thể giải quyết được mọi vấn đề khi gặp khó khăn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khóa học còn chia sẻ cho các bậc phụ huynh cách hướng dẫn con tránh xa các tệ nạn, cạm bẫy trong xã hội.

khoa-hoc-nuoi-day-con-3.png
Sau khóa học “Thấu hiểu tạo động lực cho con thế kỷ 21” con bạn sẽ có được sự tự tin và bản lĩnh

4. Khóa học “Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công”

Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công” của giảng viên Phùng Thị Thùy Dung trên UNICA chính là phương pháp giúp bạn nuôi dạy con phát triển một cách toàn diện. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên Thùy Dung sẽ chia sẻ đến các bậc phụ huynh những cách ứng xử với trẻ hằng ngày sao cho tạo được tâm lý thoải mái, ham học hỏi và chịu khó tiếp thu đối với trẻ. Bên cạnh đó, khóa học còn mang đến cho bạn những bí quyết trong việc nắm bắt tâm lý của trẻ, để từ đó thấu hiểu trẻ hơn và có cách giáo dục, định hướng trẻ thật tốt. Sau khóa học này, con của bạn sẽ được giáo dục phát triển theo hướng hạnh phúc và bình an.

khoa-hoc-nuoi-day-con.png
Khóa học “Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công” chính là phương pháp nuôi dạy con phát triển toàn diện

>>> Xem ngay: 3 Khóa học trị biếng ăn cho trẻ hữu trên trên Unica

Như vậy, giờ đây bạn có thể tự tin trong việc nuôi dạy con thành tài với 4 khóa học nêu trên của UNICA. Hãy để những mầm non tương lai của đất nước được phát triển một cách toàn diện bằng cách đăng ký các khóa học nuôi dạy con tại UNICA ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Nuôi con