Top 5 ưu điểm nổi trội của khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ”

Top 5 ưu điểm nổi trội của khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ”

Mục lục

Hiện nay, đầu tư chứng khoán đang là lĩnh vực được nhiều người tích cực tham gia, tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư thành công. Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Phạm Minh Hoàng xây dựng thành công khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ”. Dưới đây là 5 ưu điểm nổi trội của khóa học mà bạn không nên bỏ lỡ.

Biết cách xây dựng hệ thống đầu tư hiệu quả

Đối với lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tỷ lệ thành công phụ thuộc rất lớn vào hệ thống đầu tư. Cụ thể hệ thống này bao gồm một số yếu tố chính như: Cơ cấu tiền vốn, cách mua bán cổ phiếu, thời điểm thu về lợi nhuận, tiềm năng EPS, lợi nhuận ròng...

Việc nắm chắc các yếu tố trong hệ thống đầu tư sẽ giúp bạn đạt được thành công như mong đợi. Và phương pháp nắm bắt, xây dựng hệ thống đầu tư như thế nào sẽ được giảng viên Phạm Minh Hoàng chia sẻ trong khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ”. Vì vậy, khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách xây dựng hệ thống đầu tư của mình một cách lớn mạnh nhất. Từ đó, tăng lợi nhuận ròng lên cao hơn.

khóa học chứng khoán

Khóa học giúp bạn xây dựng được hệ thống đầu tư hiệu quả. Ảnh minh họa

Biết được thời điểm thuận lợi nhất để đầu tư

Thời điểm đầu tư được xem là “con át chủ bài” quyết định đến mức lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ nhận được. Nhưng cách nắm bắt thời điểm đầu tư như thế nào thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là đối với những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới chứng khoán.

Vì vậy, trong khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ”, giảng viên Minh Hoàng sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết, kinh nghiệm trong việc nắm bắt thời điểm đầu tư một cách tốt nhất. Điển hình như: Cách nhận biết thị trường đầu tư sẽ phất lên khi nào, cách nhận biết thời điểm xuống của thị trường, cách nắm bắt các chiêu bài mà các công ty chứng khoán thường sử dụng...

Giảm thiểu được rủi ro khi tham gia đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán hay bất cứ lĩnh vực nào cũng khó tránh được những rủi ro. Và nhà đầu tư thông minh là người biết cách giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất. Có như vậy, mức lợi nhuận thu về mới thực sự lớn. Đến với khóa học của giảng viên Phạm Minh Hoàng trên UNICA, nhà đầu tư sẽ nắm được những kinh nghiệm nhằm giúp giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả. Cụ thể như: Dự đoán sự chuyển động của thị trường, cách cơ cấu vốn theo công ty, nắm bắt giai đoạn của thị trường....

khóa học kinh doanh trên unica
Rủi ro khi tham gia đầu tư chứng khoán sẽ được giảm xuống khi bạn tham gia khóa học. Ảnh minh họa

Lựa chọn được công ty tiềm năng để đầu tư

Công ty tiềm năng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành hay bại của nhà đầu tư. Thực tế, nhiều nhà đầu tư vẫn chọn công ty chứng khoán theo hình thức truyền thống hoặc dựa theo phương án an toàn. Tuy nhiên, cách này lại mang về lợi nhuận không cao, thậm chí là còn có thể vướng phải những rủi ro do biến động của thị trường chứng khoán.

Nhưng khi tham gia khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ”, bạn sẽ biết cách chọn công ty tiềm năng để đầu tư một cách hiệu quả. Theo đó, giảng viên sẽ giới thiệu những nền tảng cần thiết trong việc cho công ty cho các nhà đầu tư, bao gồm: Lợi thế cạnh tranh cốt lõi (con hào), thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS), lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE).

khóa học kinh doanh chứng khoán
Khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ” giúp con đường làm giàu của bạn nhanh chóng thành hiện thực

Xây dựng được hình thức cơ cấu tiền vốn

Tiền vốn là số tiền mà bạn dùng để đầu tư vào thị trường chứng khoán. Và mức lãi từ số tiền vốn nhận được sẽ phụ thuộc vào hình thức cơ cấu mà nhà đầu tư xây dựng. Đến với khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ”, bạn sẽ được học chơi chứng khoán cùng việc xây dựng hình thức cơ cấu tiền vốn sẽ trở nên dễ dàn hơn bao giờ hết. Bởi giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn hai cách cơ cấu vốn vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, bao gồm: Loại hình công ty để cơ cấu vốn và cơ cấu vốn theo tính cách. Từ đó, mức lợi nhuận mà bạn nhận được sẽ cao hơn.

Trên đây là 5 lợi ích ưu việt mà khóa học “Bí quyết đầu tư chứng khoán từ vài chục triệu lên vài tỷ” mang lại cho các nhà đầu tư. Chắc chắn, sau khi tham gia khóa học này, con đường làm giàu của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực.

Đánh giá :

Tags: Chứng khoán