Khóa học Guitar giúp bạn đệm hát guitar chỉ trong vòng 7 ngày

Khóa học Guitar giúp bạn đệm hát guitar chỉ trong vòng 7 ngày

Mục lục

Guitar là một môn âm nhạc được rất nhiều người yêu thích học đàn và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, trong hàng trăm, ngàn lớp học Guitar tràn lan trên thị trường, làm sao để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, hiệu quả lại là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, Unica sẽ bật mí đến bạn khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày” của giảng viên Đỗ Đức Hiếu giúp bạn có thể chơi đàn ngay lập tức với hơn 500 bản nhạc nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu về giảng viên Đỗ Đức Hiếu

Giảng viên Đỗ Đức Hiếu - Founder trung tâm Guitar Hiếu Ero, trưởng band nhạc Minor Band. Với 10 năm chơi guitar, được đào tạo và làm việc cùng những guitarist chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam anh sở hữu cho mình một vốn kiến thức và kinh nghiệm chơi guitar vô cùng chuyên nghiệp. Cho tới nay, số lượng người được thầy Hiếu đã trực tiếp và gián tiếp đào tạo lên tới hàng nghìn người, tất cả học viên sau khi tham gia lớp học của thầy đều có một điểm chung đó là niềm đam mê với Guitar và con số này luôn được tăng theo cấp số nhân ngày qua ngày. 

>>> Xem ngay: Guitar Riff là gì? Sự khác biệt giữa Guitar Lick và Riff

Giảng viên Đỗ Đức Hiếu
Giảng viên Đỗ Đức Hiếu - Founder trung tâm Guitar Hiếu Ero 

Nội dung khóa học Guitar

Khóa học TRỞ THÀNH BẬC THẦY ĐỆM HÁT GUITAR TRONG 7 NGÀY của giảng viên Đỗ Đức Hiếu được thiết kế giản đơn phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Trong khóa học, bạn sẽ được tiếp cận những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả nhất đến từ các trường nhạc viện chuyên nghiệp. Được tập trung học cốt lõi những hợp âm quan trọng, sử dụng để chơi hầu hết các bài hát ở bất kì thời kì nào. Luyện tập những điệu đánh từ nhẹ nhàng đến sôi nổi, phù hợp với tất cả mọi hoàn cảnh, địa điểm bạn xuất hiện. Khóa học gồm 27 bài giảng được chia thành 3 phần vô cùng chi tiết như sau:

Phần 1: Lý thuyết căn bản:
Tại phần 1, thầy Hiếu sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về khóa học, những kiến thức cơ bản về guitar như: lịch sử và phân loại guitar, những tư thế cầm đàn, các ký hiệu dùng trong Guitar, cách sử dụng tay trái và tay phải để chơi guitar đệm hát giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về bộ môn guitar mà bạn đang theo đuổi.

Phần 2: Bậc thầy đệm hát
Tại phần 2 của khóa học, bạn sẽ được học những kiến thức đi sâu vào cách chơi guitar như: các tiết tấu hay gặp trong Guitar, những điệu nhạc như slow, ballad, valse, boston, cách hợp âm, vòng hợp âm, để giúp bạn có thể chơi guitar một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần 3: Bonus
Tại phần 3 của khóa học, thầy Hiếu sẽ hướng dẫn bạn Mashup 20 ca khúc vpop như bài hát “Chiều hôm ấy”, “Lỡ duyên”, “Em gái mưa”, để bạn tham khảo và thực hiện theo.

Lợi ích khóa học Guitar đệm hát trong 7 ngày

Khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày” mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn, ví dụ như:

- Giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian tập luyện guitar, bạn sẽ thành thục chơi guitar chỉ trong vòng 7 ngày.

- Hiểu được nguyên lý học 80/20, học ít biết nhiều và có được những kỹ năng xử lý bài hát riêng, không trùng lặp.

- Sau khóa học, bạn sẽ biết cách sử dụng Guitar vào mọi hoàn cảnh, thời điểm và có thể tự chơi hơn 500 bài hát khác nhau.

- Bạn sẽ được học những kỹ năng thực tế, mang tính ứng dụng cao, có thể chơi đàn ngay lập tức, biết cách làm việc chủ động trong mọi hoàn cảnh, xuất phát từ việc tập đàn

- Khóa học là nền tảng để tự phát triển khả năng chơi guitar sau này.

>>> Xem ngay: 3 Bước thay dây đàn Guitar chi tiết nhất bạn nên biết

Khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày”
Khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày”

Điểm đặc biệt của khóa học Guitar đệm hát

- Khóa học mang tính ứng dụng cao bởi ngay sau khi kết thúc khóa học này, bạn có thể ứng dụng các kiến thức vào việc thực hành một cách nhanh chóng. Trong khóa học, bạn sẽ được tiếp cận những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả nhất đến từ các trường nhạc viện chuyên nghiệp. Tập trung học cốt lõi những hợp âm quan trọng, sử dụng để chơi hầu hết các bài hát ở bất kì thời kì nào. Luyện tập những điệu đánh từ nhẹ nhàng đến sôi nổi, phù hợp với tất cả mọi hoàn cảnh, địa điểm bạn xuất hiện.

- Khóa học được thiết kế theo hình thức Online, các bài giảng đã được giảng viên thu sẵn nội dung vào từng Video. Chính vì thế mà bất cứ khi nào cần học lại kiến thức, bạn chỉ cần mở lại khóa học và học lại nội dung mình còn thiếu sót. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc học, tiết kiệm được nhiều thời gian so với hình thức học Offline tại trung tâm.

- Ngoài ra, khi mua khóa học, học viên còn có cơ hội nhận được ưu đãi mua khóa học một lần, sở hữu trọn đời. Chỉ cần một lần thanh toán duy nhất cho lần đăng ký học đầu tiên là bạn được học miễn phí trọn đời những lần tiếp theo. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo những kiến thức liên quan đến Guitar mà giảng viên cũng cấp trong khóa học. 

Trên đây là một số chia sẻ của Unica về bí quyết “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày” của giảng viên Đỗ Đức Hiếu. Mong rằng thông qua khóa học này, bạn sẽ nắm chắc chắn được bí quyết tự học đàn guitar thuần thục và hay nhất giúp bạn không chỉ thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình mà còn đạt được điều bạn mong muốn. Một điều bất ngờ nữa mà Unica muốn chia sẻ đến bạn đó chính là khóa học Guitar siêu hấp dẫn đến từ Hiển Râu - Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao toàn bộ kiến thức và thành thạo Guitar.

Thế giới âm nhạc vẫn còn vô cùng rộng lớn đang chờ bạn khám phá. Trong đó không thể không nhắc đến những khoá học âm nhạc về nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: học đàn Ukulele, học đàn Violin, học đàn organ cơ bảntự học đàn piano, học guitar đệm hát. Đều tới từ những chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm. Khám phá ngay hôm nay!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Guitar