Bật mí khóa học Guitar giúp bạn trở thành bậc thầy đệm hát guitar chỉ trong vòng 7 ngày

Bật mí khóa học Guitar giúp bạn trở thành bậc thầy đệm hát guitar chỉ trong vòng 7 ngày

Mục lục

Guitar là một môn âm nhạc được rất nhiều người yêu thích học đàn và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, trong hàng trăm, ngàn lớp học Guitar tràn lan trên thị trường, làm sao để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, hiệu quả lại là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, Unica sẽ bật mí đến bạn khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày” của giảng viên Đỗ Đức Hiếu giúp bạn có thể chơi đàn ngay lập tức với hơn 500 bản nhạc nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

>> Bật mí cách học đàn guitar cho người mới bắt đầu nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> 10 hợp âm cơ bản guitar đệm hát cần biết cho người mới bắt đầu

>> Học đàn guitar online, nên hay không nên?

Tìm hiểu về giảng viên Đỗ Đức Hiếu

Giảng viên Đỗ Đức Hiếu - Founder trung tâm Guitar Hiếu Ero, trưởng band nhạc Minor Band. Với 10 năm chơi guitar, được đào tạo và làm việc cùng những guitarist chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam anh sở hữu cho mình một vốn kiến thức và kinh nghiệm chơi guitar vô cùng chuyên nghiệp. Cho tới nay, số lượng người được thầy Hiếu đã trực tiếp và gián tiếp đào tạo lên tới hàng nghìn người, tất cả học viên sau khi tham gia lớp học của thầy đều có một điểm chung đó là niềm đam mê với Guitar và con số này luôn được tăng theo cấp số nhân ngày qua ngày. 

Giảng viên Đỗ Đức Hiếu
Giảng viên Đỗ Đức Hiếu - Founder trung tâm Guitar Hiếu Ero 

Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày 

Khóa học TRỞ THÀNH BẬC THẦY ĐỆM HÁT GUITAR TRONG 7 NGÀY của giảng viên Đỗ Đức Hiếu được thiết kế giản đơn phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Trong khóa học, bạn sẽ được tiếp cận những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả nhất đến từ các trường nhạc viện chuyên nghiệp. Được tập trung học cốt lõi những hợp âm quan trọng, sử dụng để chơi hầu hết các bài hát ở bất kì thời kì nào. Luyện tập những điệu đánh từ nhẹ nhàng đến sôi nổi, phù hợp với tất cả mọi hoàn cảnh, địa điểm bạn xuất hiện. Khóa học gồm 27 bài giảng được chia thành 3 phần vô cùng chi tiết như sau:

Phần 1: Lý thuyết căn bản:
Tại phần 1, thầy Hiếu sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về khóa học, những kiến thức cơ bản về guitar như: lịch sử và phân loại guitar, những tư thế cầm đàn, các ký hiệu dùng trong Guitar, cách sử dụng tay trái và tay phải để chơi guitar đệm hát,... giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về bộ môn guitar mà bạn đang theo đuổi.

Phần 2: Bậc thầy đệm hát
Tại phần 2 của khóa học, bạn sẽ được học những kiến thức đi sâu vào cách chơi guitar như: các tiết tấu hay gặp trong Guitar, những điệu nhạc như slow, ballad, valse, boston, cách hợp âm, vòng hợp âm,... để giúp bạn có thể chơi guitar một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần 3: Bonus
Tại phần 3 của khóa học, thầy Hiếu sẽ hướng dẫn bạn Mashup 20 ca khúc vpop như bài hát “Chiều hôm ấy”, “Lỡ duyên”, “Em gái mưa”,...để bạn tham khảo và thực hiện theo.

Khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày” mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn, ví dụ như:

- Giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian tập luyện guitar, bạn sẽ thành thục chơi guitar chỉ trong vòng 7 ngày.
- Hiểu được nguyên lý học 80/20, học ít biết nhiều và có được những kỹ năng xử lý bài hát riêng, không trùng lặp.
- Sau khóa học, bạn sẽ biết cách sử dụng Guitar vào mọi hoàn cảnh, thời điểm và có thể tự chơi hơn 500 bài hát khác nhau.
- Bạn sẽ được học những kỹ năng thực tế, mang tính ứng dụng cao, có thể chơi đàn ngay lập tức, biết cách làm việc chủ động trong mọi hoàn cảnh, xuất phát từ việc tập đàn
- Khóa học là nền tảng để tự phát triển khả năng chơi guitar sau này.

Khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày”
Khóa học “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày”

Trên đây là một số chia sẻ của Unica về bí quyết “Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong vòng 7 ngày” của giảng viên Đỗ Đức Hiếu. Mong rằng thông qua khóa học này, bạn sẽ nắm chắc chắn được bí quyết tự học đàn guitar thuần thục và hay nhất giúp bạn không chỉ thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình mà còn đạt được điều bạn mong muốn.

Thế giới âm nhạc vẫn còn vô cùng rộng lớn đang chờ bạn khám phá. Trong đó không thể không nhắc đến những khoá học âm nhạc về nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: học đàn Ukulelehọc đàn Violinhọc đàn organ cơ bảntự học đàn pianohọc guitar đệm hát,... Đều tới từ những chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm. Khám phá ngay hôm nay!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Guitar Đ