Điểm mặt 3 khóa học giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp

Điểm mặt 3 khóa học giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp

Mục lục

Hiện nay, giao tiếp chính là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Thực tế cho thấy, trong tất cả các lĩnh vực, yếu tố giao tiếp chiếm tỷ lệ khá cao đối với việc thành hay bại của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giao tiếp sao cho thu hút, lôi cuốn và tạo ấn tượng trong mắt người đối diện. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi ba khóa học giao tiếp dưới đây sẽ giúp thay đổi bạn.

>> 3 Thói quen giúp bạn có cách giao tiếp tốt

>> 5 Kỹ năng giúp bạn tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông

>> Bắt tay trong giao tiếp như thế nào cho đúng?

>> Học người Nhật 4 tuyệt chiêu để luôn thành công trong giao tiếp

Khóa học: Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả

Khóa học kỹ năng giao tiếpKỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả” của giảng viên chuyên gia Phan Quốc Việc, được xem là “người bạn đồng hành” trong việc mang lại cho bạn kỹ năng giao tiếp tốt nhất. Đến với khóa học, bạn sẽ được rèn luyện không chỉ kỹ năng giao tiếp mà còn cả kỹ năng ứng xử sao cho đạt hiệu quả cao.
Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được 4 yếu tố cần thiết trong giao tiếp của một người thành công, bao gồm:
-         Thứ nhất, bạn sẽ thấu hiểu được cơ chế hành vi của con người, từ đó giúp nắm bắt tâm lý người đối diện của mình tốt hơn và kéo họ theo câu chuyện của mình.
-         Thứ hai, bạn sẽ có thể giao tiếp một cách tự tin hơn, chủ động hơn, từ đó tạo được sức hút đối với người đối diện.
-         Thứ ba, khóa học này còn giúp bạn không chỉ hiểu được tâm lý giao tiếp của người đối diện, mà còn hiểu được chính bản thân mình, giúp tạo nên sự hòa hợp trong câu chuyện giữa bạn và mọi người xung quanh.
-         Thứ tư, lợi ích tiếp theo mà khóa học này mang lại cho bạn đó chính là rèn cho bạn đức tính biết lắng nghe và phản hồi đúng lúc trong mọi tình huống. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được tính thiện cảm đối với mọi người.

khóa học giao tiếp và kỹ năng

Khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả” sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp cho bản thân 

Khóa học: 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai

Khóa học thứ hai sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống đó chính là: “25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai” của giảng viên Andy Huỳnh Ngọc Minh. Đây là khóa học được nhiều học viên tham gia và đánh giá cao về tính hiệu quả thực tiễn mà nó mang lại. Nhiều học viên còn nhận xét đây chính là khóa học giúp cho họ bước đến thành công một cách nhanh chóng hơn.
Đến với khóa học về giao tiếp của giảng viên Huỳnh Ngọc Minh, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng vượt trội như sau:
-         Thứ nhất, khóa học sẽ giúp bạn biết cách làm hài hòa các mối quan hệ hơn. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với những người có cá tính hơi nóng nảy – một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại trong các mối quan hệ thường ngày.
-         Thứ hai, khóa học sẽ mang đến cho bạn những công thức, kỹ năng thiết yếu nhất trong giao tiếp, giúp cho con đường đến đích của bạn được thành công mỹ mãn hơn.
-         Thứ ba, nếu bạn là người ngại giao tiếp, thiếu tự tin thì nên đăng ký ngay khóa học này vì nó sẽ giúp bạn “lột xác” trở nên tự tin và thu hút hơn.
-         Thứ tư, một lợi ích tuyệt vời nữa mà khóa học này mang lại đó chính là giúp bạn hình thành được lối tư duy về con người trong giao tiếp. Từ đó, giúp bạn đọc vị được người khác tốt hơn và khiến cho họ phải cuốn vào câu chuyện của bạn.

khóa học giao tiếp hiệu quả

“25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai” sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn

Khóa học: Giao tiếp qua điện thoại

Trong xã hội hiện đại, điện thoại được xem là phương tiện truyền thông không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Chính điều này cũng đặt ra việc giao tiếp qua điện thoại sao cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần quá lo lắng đến việc giao tiếp qua điện thoại như thế nào sao cho hiệu quả, bởi đã có khóa học “Giao tiếp qua điện thoại” của giảng viên Th.s Nguyễn Duy Kha trên UNICA.
Đối với khóa học này, bạn có thể hiểu được cách giao tiếp qua điện thoại như thế nào là hiệu quả nhất, từ đó có thể áp dụng một cách dễ dàng vào thực tiễn. Khóa học cũng giúp cho bạn có được những “phương pháp vàng” để thu hút, lôi cuốn người khác trong quá trình trò chuyện điện thoại. Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ ví dụ một số tình huống ứng xử quan trọng mà bạn cần “nằm lòng” để tránh những mâu thuẫn trong quá trình trò chuyện.

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại

Khóa học “Giao tiếp qua điện thoại” sẽ giúp bạn có thể đạt được thành công trong bất cứ tình huống nào

Trên đây là top 3 khóa học về giao tiếp trên UNICA đang được nhiều học viên đặc biệt quan tâm. Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không đăng ký tham gia ngay để có thể “lột xác” bản thân, biến mình trở thành bậc thầy giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Đánh giá :

Tags: Đàm phán Giao tiếp