Đẩy lùi stress, sống vui khỏe với 3 khóa học giảm stress trên UNICA

Đẩy lùi stress, sống vui khỏe với 3 khóa học giảm stress trên UNICA

Mục lục

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho bạn thường xuyên gặp căng thẳng bởi những vấn đề như: công việc, gia đình, các mối quan hệ... Vậy, làm thế nào để có thể đẩy lùi stress và sống vui khỏe hơn? Hãy tham khảo ngay 3 khóa học mà UNICA giới thiệu đến với bạn dưới đây nhé!

>> Stress không còn là vấn đề với 5 bài tập yoga cơ bản

>> Khỏe đẹp hơn mỗi ngày chỉ với một khóa học massage trên UNICA

>> Top 3 khóa học Thiền chi phí rẻ, chất lượng tại nhà

1. Khóa học: “Quản trị cảm xúc”

Cảm xúc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, và việc làm chủ tốt cảm xúc đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống của bạn cũng được nâng cao hơn. Xuất phát từ chính điều này, giảng viên Phạm Thành Long đã kết hợp cùng với UNICA để xây dựng nên khóa học “Quản trị cảm xúc” nhằm giúp cho mọi người có thể làm chủ được cảm xúc của mình ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào.
Với những bài học đơn giản nhưng vô cùng thiết thực và dễ hiểu, giảng viên Phạm Thành Long sẽ giúp bạn nhận ra được những cảm xúc tiêu cực từ chính bên trong cơ thể bạn, từ đó giúp loại bỏ nó để bạn có thể cảm thấy nhẹ nhàng thư thái hơn. Không chỉ loại bỏ được những cảm xúc tiêu cực, khóa học còn giúp bạn điều khiển được cảm xúc của mình ở bất cứ hoàn cảnh nào. Chính điều này sẽ tạo nên sợi dây liên kết sự thấu hiểu giữa mọi người với nhau hơn. 

khóa học giảm stress trên unica
Khóa học “Quản trị cảm xúc” sẽ giúp bạn làm chủ được cảm xúc của mình một cách tốt nhất

2. Khóa học “Đẩy lùi stress cùng thiền Việt”

Một khóa học giúp giải tỏa stress rất tốt tiếp theo mà UNICA xin giới thiệu đến bạn đó chính là “Đẩy lùi stress cùng thiền Việt” của giảng viên Lê Thái Bình. Đây là khóa học ứng dụng nguồn năng lượng tích cực từ thiền Việt để giúp giảm căng thẳng mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, còn giúp bạn kiểm soát được cảm xúc của bản thân, cân bằng tâm trí và nâng cao được sức khỏe không chỉ ở thể lực mà còn cả ở tinh thần.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiền Việt, giảng viên Lê Thái Bình sẽ hướng dẫn cho bạn việc thực hiện các bước thiền sao cho đúng kỹ thuật và khoa học nhất. Sau mỗi buổi tập, bạn sẽ dần nhận thấy sự thay đổi của bản thân về mặt cảm xúc, mọi mệt mỏi dường như được giải tỏa và bạn sẽ cảm thấy yêu đời và sống lạc quan hơn rất nhiều.

khóa học giảm stress với thiền
Với những bài tập chuyên môn, khóa học “Đẩy lùi stress cùng thiền Việt” sẽ giúp bạn có được cuộc sống lạc quan hơn

3. Khóa học “Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z”

Trong cuộc sống hiện đại, stress được xem như là “một kẻ sát nhân giấu mặt”.  Ngoài việc khiến cho cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, chán nản thì stress còn chính là nguyên nhân gián tiếp gây nên nhiều căn bệnh khác như: tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư, vô sinh... Vì vậy, việc đẩy lùi bệnh stress được xem là một trong những điều rất cần thiết, đặc biệt là đối với những người hiện đại.
Nếu bạn đang thường xuyên trong tình trạng căng thẳng và không biết cách xử lý như thế nào thì hãy tham gia ngay khóa học “Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z” của giảng viên Đặng Thị Hạnh trên UNICA nhé! Đến với khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến stress, các loại stress phổ biến nhất hiện nay. Từ đó sẽ biết cách sắp xếp, tổ chức công việc và cuộc sống sao cho khoa học nhất để luôn được khỏe mạnh và tránh xa stress.

khóa học giảm tress tốt nhất
Khóa học “Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z” sẽ giúp bạn có được một cuộc sống khỏe mạnh và vui vẻ

Với 3 khóa học mà UNICA giới thiệu ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái, an nhiên và đặc biệt stress không bao giờ trở thành nỗi lo trong cuộc sống hằng ngày.

Đánh giá :

Tags: Thiền Giảm stress