Top 4 khóa học đồ họa quảng cáo “đỉnh cao” trên UNICA

Top 4 khóa học đồ họa quảng cáo “đỉnh cao” trên UNICA

Mục lục

Nếu bạn đang tìm khóa học đồ họa quảng cáo chất lượng, bài bản và chuyên nghiệp nhất thì không nên bỏ lỡ 4 khóa học trên UNICA dưới đây. Các khóa học này là bước đệm vững chắc giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nhà quảng cáo thành công. 

Khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CoreIDRAW”

Khóa học đồ họa quảng cáo đầu tiên mà UNICA muốn giới thiệu với các nhà thiết kế trong tương lai đó chính là “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CoreIDRAW” của giảng viên Nguyễn Đức Minh. Đây là khóa học đề cập đến các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến ngành quảng cáo - in ấn và các sản phẩm in trên máy in kỹ thuật số.

Hiện nay, CoreIDRAW chính là phần mềm đồ họa vector vô cùng nổi tiếng, được nhiều nhà thiết kế ưu tiên sử dụng, bởi tốc độ xử lý công việc nhanh chóng cùng với tính chuyên nghiệp thượng thừa. 

học đồ họa quảng cáo

Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng trong thiết kế quảng cáo và in ấn 

Đến với khóa học của giảng viên Nguyễn Đức Minh bạn sẽ được hướng dẫn cách làm quen với phần mềm CoreIDRAW với những thao tác cơ bản nhất. Điều này sẽ giúp cho những người “chân ướt chân ráo” bước vào ngành thiết kế nắm được kiến thức một cách chắc chắn nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ vẽ, chỉnh sửa vector, cách sử dụng các phương thức phối màu, thiết kế áp dụng hình khối, thiết kế mẫu mới trên mẫu có sẵn…

Học đồ họa quảng cáo với “Kỹ năng Photoshop cho họa sỹ Concept Art” 

Photoshop là một trong những công cụ “thần thánh” mà bất cứ dân thiết kế nào cũng phải nắm được, nhất là đối với thiết kế đồ họa quảng cáo. Nắm được điều này, UNICA đã cùng với giảng viên Phạm Đức Duy xây dựng nên khóa học “Kỹ năng Photoshop cho họa sỹ Concept Art”. Khóa học này không chỉ giúp bạn làm chủ được phần mềm Photoshop, mà còn giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng mới mẻ trong quá trình lên concept quảng cáo. 

khóa học đồ họa quảng cáo

Khóa học này chính là “bước đệm” quan trọng mà dân thiết kế không thể bỏ qua

Trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách học đồ họa quảng cáo qua phần mềm Photoshop với một số kỹ năng cơ bản như: cách vẽ các hình học cơ bản, vẽ đường thẳng, phương pháp lên màu Base Color, quy trình tô màu nhân vật… Bên cạnh đó, khóa học còn đề cập đến quy trình thiết kế nhân vật và hoàn thiện chúng từ A - Z với các thao tác cụ thể như: phác thảo nhân vật, phân chia layer màu với Lasso và Gradient tool, cách phối màu, vẽ chi tiết nhân vật và hoàn thiện nhân vật. 

Khóa học “Adobe Illustrator cc 2019 - Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” 

Bạn muốn thiết kế quảng cáo thành thạo? nhận diện thương hiệu và vẽ hình ảnh bằng phần mềm Adobe Illustrator cc 2019? Bên cạnh đó là cách hiểu và phát triển tư duy mới mẻ, tránh theo lối mòn trong trong cách thiết kế truyền thống? Vậy, hãy đến với khóa học “Adobe Illustrator cc 2019- Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Trịnh Đức Dương trên UNICA. 

Đây là khóa học giúp bạn từ không biết gì đến nắm vững các công cụ của phần mềm Adobe Illustrator chỉ trong thời gian ngắn nhất. Sở dĩ có điều này vì trong khóa học, giảng viên Trịnh Đức Dương sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức quan trọng về việc học đồ họa quảng cáo, cụ thể: các nền tảng cơ bản của phần mềm Illustrator, công cụ tạo hình cơ bản (hình chữ nhật, hình đa giác, đường thẳng, đường cong, bo góc đối tượng...). 

học đồ họa quảng cáo đỉnh cao

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng thiết kế thông qua khóa học

Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn bạn cách thực hiện phương pháp đồ hình và quản lý hình ảnh với từng bài thực hành cụ thể. Đặc biệt, người dùng sẽ được làm quen với các công cụ quản lý hình ảnh trong Ai như: Clipping mask, Opacity mask, chế độ hòa trộn… Cùng với đó là các công cụ hỗ trợ trong Illustrator ((Layer, vùng chọn, Alight, offset path, biểu đồ trong Ai, Brush trong Ai…) và Text trong Illustrator (Type tool, biên tập văn bản với control panel, biên tập văn bản chạy dọc theo đường path, tạo văn bản chạy qua ảnh, tô màu cho text...).

Khóa học “Học thiết kế đồ họa thực chiến”

Thiết kế đồ họa thực chiến sẽ phát huy tối đa tính thực hành và ứng dụng cho bạn trong quá trình học đồ họa quảng cáo. Và để nắm được toàn bộ hệ thực chiến thì bạn nên tham khảo thêm khóa học “Học thiết kế đồ họa thực chiến” của giảng viên Bùi Thanh Tùng trên UNICA.

học đồ họa quảng cáo online

Khóa học sẽ giúp bạn ứng dụng kiến thức vào thực tế hiệu quả hơn 

Đây là khóa học đồ họa mang tính chuyên sâu, giúp bạn thành thạo hơn trong việc xử lý hình ảnh, thiết kế chuyên nghiệp với phần mềm Photoshop và Illustrator. Cụ thể, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp thực hành mang tính chuyên môn như: chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop, màu sắc trong Photoshop, chỉnh sửa hình ảnh và retouch, tạo mockup và trải nghiệm video trong Photoshop, cách sử dụng phần mềm Illustrator, màu sắc và bố cục trong thiết kế, xuất file và đóng gói học liệu. 

Có thể thấy, với những kiến thức chuyên sâu mà các khóa học thiết kế trên UNICA mang lại, chắc chắn việc học đồ họa quảng cáo của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp!

Đánh giá :

Tags: Marketing Online Thiết kế đồ họa