Bật mí khóa học Digital Marketing trực tuyến giúp bạn “hốt tiền” nhanh chóng, hiệu quả

Bật mí khóa học Digital Marketing trực tuyến giúp bạn “hốt tiền” nhanh chóng, hiệu quả

Mục lục

Chắc hẳn là người làm kinh doanh, không ai không biết đến khái niệm Digital Marketing với những hoạt động như làm website, SEO, Google Adwords,...Tuy nhiên, cách thực hiện những hoạt động Digital Marketing như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Unica sẽ bật mí tới bạn khóa học “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu” của giảng viên David Thanh giúp bạn "hốt tiền" nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

>> Hướng dẫn học Digital Marketing chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

>> Marketing Digital là gì? Làm thế nào để lên một chiến lược Marketing hiệu quả?

>> Tìm hiểu về digital marketing và online marketing và sực khác biệt giữa chúng?

Đôi nét về giảng viên David Thanh

Giảng viên David Thanh - chuyên gia Digital Marketing là người sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều lĩnh vực về Digital Marketing, hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn Digital Marketing như: MOM, SEO, Email Marketing, Mobile Marketing, Thiết Kế Web chuẩn SEO,... tại INET Academy. Không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing, hiện tại David Thanh còn là giám đốc học viện INET HCM, chuyên gia tư vấn tên miền và thương hiệu số tại INET Corporation và là đạo diễn tổ chức, và truyền thông các chương trình quy mô lớn từ 500-1000 người như Internet Startup, Domain Day và Gala Domainer. 

Với bề dày kinh nghiệm thực tế cùng sự giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp và dễ hiểu mỗi khóa học của thầy đều thu hút hàng nghìn học viên nhiệt tình tham gia. Trong đó, đã có không ít học viên để lại những phản hồi tích cực sau khi tham gia khóa học của thầy:

- “Khóa học thực sự dành cho những ai mới học về wordpress cũng như SEO. Không chỉ là lập website mà khoá học còn cho chúng ta kiến thức về viết nội dung làm sao để thu hút khách hàng nữa” - Bạn Nguyễn Huy Hoàng (học viên của khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu)
- “Khóa học rất tuyệt vời! Giảng viên David Thanh hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, dễ hiểu! Cảm ơn giảng viên và Unica rất nhiều!” - Bạn JC Nguyễn (học viên của khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu)
- “Khóa học rất hay, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu kiếm tiền trên internet và làm affiliate” - Bạn Huỳnh Minh Dương (học viên của khóa học Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Và còn rất nhiều những lời nhận xét, đánh giá khác mà bạn có thể tham khảo ngay tại phần đánh giá sau mỗi khóa học trực tuyến của thầy.

Giảng viên David Thanh
Giảng viên David Thanh

Tìm hiểu về “Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu” của giảng viên David Thanh

Khóa học THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO BẰNG WORDPRESS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU là một trong những khóa học dạy thiết kế website vô cùng hiệu quả dành cho cá nhân và doanh nghiệp muốn tự mình thiết kế ra hàng trăm website kinh doanh tuyệt đẹp đạt chuẩn Google để bắt đầu công việc kinh doanh online. Đến với khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, từng bước một, cách xây dựng trang Web kinh doanh trên Internet với hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp mắt…Đặc biệt, bạn sẽ luôn quản trị trang Web của mình mà không cần bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào hỗ trợ. Khóa học đặt ra cho bạn những mục tiêu học tập rất rõ ràng, đó là:

- Trong vòng 9 giờ, bạn sẽ sở hữu riêng cho mình 03 website kinh doanh tuyệt đẹp đạt chuẩn Google để bắt đầu công việc kinh doanh online
- Chỉ với 1 ngày, bạn có ngay hàng trăm giao diện website kinh doanh tuyệt vời giúp bạn tối ưu cho SEO hiệu quả,  giúp website lên Top Google và tối ưu cho khách hàng. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng chốt sale hiệu quả và tăng doanh thu và lợi nhuận nhanh chóng.

Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu 
Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu

Với 85 bài giảng chi tiết, khóa học được chia thành 9 phần cụ thể như sau:

- Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Website hoạt động trong môi trường Internet
Trong phần 1 của khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu đến bạn tầm quan trọng của một website chuẩn SEO và giúp bạn tìm hiểu chi tiết các yếu tố cơ bản cần biết khi thiết kế web như: Tên miền, Hosting, trỏ tên miền về Hosting,....

- Phần 2: Thiết kế Website thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple
Tại phần 2, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước cách thiết kế website với giao diện cơ bản Simple. 

- Phần 3: Thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao - Landing pro
Tại phần 3 của khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết từng bước cách thiết kế website với giao diện nâng cao - Landing pro

- Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE
Tại phần 4, bạn sẽ được học những kiến thức như cách tạo 2 live chat tự động với Vchat và FB chat, cách cài đặt Plugin Woocommerce, cài đặt cấu hình thanh toán, tạo sản phẩm bán hàng,...

- Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3
Bạn sẽ được học và hướng dẫn chi tiết về cách thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3 trong phần 5 của khóa học và thông qua từng bước thực hiện cụ thể nhất

- Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo
Thầy David Thanh sẽ bật mí cho bạn cách đưa website lên Top Google mà không cần phải mất ngân sách quảng cáo hiệu quả nhất thông qua 11 bước cụ thể và rõ ràng giúp bạn nắm bắt một cách nhanh chóng và áp dụng hiệu quả nhất.

- Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress
Tại phần 7, bạn sẽ bắt đầu các bước giúp website của bạn chuẩn SEO 100% như cài đặt Plug in SEO, thẻ Meta Title, URL, chỉnh H1, H2, H3,...

- Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả
Tại phần 8, giảng viên sẽ giới thiệu đến bạn và hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả như SEO Doctor, SEOquake, công cụ web developer,...

- Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững
Tại phần cuối của khóa học, thầy David Thanh sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về những chiến lược, hệ thống, các công cụ đòn bẩy, quy trình,... giúp bạn phát triển kinh doanh online bền vững nhất. 

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu” của giảng viên David Thanh?

Tổng hợp lại, sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ “nắm trong lòng bàn tay” những kiến thức như:

- Các thành phần cốt lõi tạo nên một website hoạt động trong môi trường Internet 
- Cách thiết kế website chuẩn theo giao diện cơ bản Simple
- Cách thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao - Landing pro
- Cách tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE
- Cách thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3
- Cách đưa website lên Top không cần quảng cáo thông qua 11 bước
- Các bí kíp giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh bền vững
- Cách tạo 2 live chat tự động với V chat và Facebook chat
- Cách giúp bạn tích hợp thanh toán tự động qua ngân hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.
- Cách thiết kế Form chuyên nghiệp để thu thập Data khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng
- Cách phát triển quan hệ và bán hàng tự động bằng Email AutoResponder 
- Cách triển khai những chiến lược tăng doanh thu và lợi nhuận của Boss

Kết thúc khóa học, bạn sẽ không phải mất một đồng nào nữa cho việc thiết kế website cho riêng mình hay cho doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ không chỉ tự thiết kế website chuẩn SEO với hệ thống hàng trăm site vệ tinh để hỗ trợ SEO website chính lên “Top” Google mà còn nhanh chóng vượt mặt đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, việc học thiết kế website chuẩn SEO còn giúp bạn mở ra những phương hướng kinh doanh thu lợi nhuận vô cùng hiệu quả như bạn có thể mở dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho khách hàng của mình những website đẹp nhất, ưng ý nhất và thu về những nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

không phải mất quá nhiều chi phí cho việc thiết kế website sau khi tham gia khóa học
Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc thiết kế website sau khi tham gia khóa học

Những ai nên tham gia khóa học “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu” của giảng viên David Thanh
Đối với khóa học Digital Marketing trực tuyến “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu” của giảng viên David Thanh phù hợp với rất nhiều đối tượng:

- Bạn cần thiết kế website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình
- Bạn mới bắt đầu kinh doanh và bạn cần phải tiết kiệm tối đa ngân sách của mình
- Bạn muốn sở hữu một website chuẩn SEO để có thứ hạng cao trên Google mà không cần phải tốn tiền chạy quảng cáo Adwords.
- Bạn muốn thiết kế một Website cũng phải kết nối được với mạng xã hội Facebook, Twitter, G+,….để tăng tính tương tác với cộng đồng.
- Hay đơn giản, bạn là sinh viên và muốn học được một cái nghề "hot" hiện nay đó là nghề thiết kế website.
- Tham gia khóa học, bạn sẽ có ngay một Website chuyên nghiệp để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet với tiêu chí 3 không: Không cần biết lập trình - Không cần biết gì về IT - Không cần thuê dịch vụ SEO từ khóa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Bạn sẽ không cần bất cứ kỹ năng cơ bản nào mà vẫn có thể sở hữu một website vô cùng chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. 

Tham gia khóa học ngay nếu bạn muốn tự tay thiết kế website cho riêng mình
Tham gia khóa học ngay nếu bạn muốn tự tay thiết kế website cho riêng mình

Trên đây là những chia sẻ của Unica về khóa học “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới bắt đầu” của giảng viên David Thanh giúp bạn làm Digital Marketing hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay cho mình ngay khóa học trên tại Unica để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất tại Unica. Mong rằng thông qua những chia sẻ trên từ Unica, bạn sẽ nắm được những bí kíp thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng lợi nhuận và “hốt tiền” nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

>>> Đừng bỏ lỡ các khoá học marketing online hấp dẫn tại UNICA với vô vàn ưu đãi hấp dẫn <<<

Đánh giá :

Tags: Marketing Online Digital Marketing