Tăng hiệu quả công việc tối đa qua khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch”

Tăng hiệu quả công việc tối đa qua khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch”

Mục lục

Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng cần thiết đối với môi trường làm việc hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp làm việc này cũng có nhiều vấn đề mang tính bất cập như: mâu thuẫn quan điểm, thái độ ỷ lại, cá nhân không hòa nhập... Vậy làm sao để khắc phục được những nhược điểm này nhằm tăng hiệu quả công việc một cách tối đa, hãy cùng tham khảo tại khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch” trên UNICA.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được phương pháp xây dựng đội nhóm

Bạn vừa được thăng chức lên làm leader của một đội nhóm và công việc của bạn là phải thực hiện quản lý công việc của tất cả các thành viên trong nhóm. Bạn bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết nên thực hiện xây dựng đội nhóm của mình như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Đừng quá lo lắng bởi khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch” của giảng viên Hòa Yody trên UNICA sẽ giải đáp giúp cho bạn.

Cụ thể, đến với khóa học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các phương pháp từ cơ bản đến chuyên môn đối với việc xây dựng đội nhóm sao cho đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi những phương pháp này vì chúng vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà kết quả thu được lại rất đáng kinh ngạc.

khóa học bí mật xây dựng đội nhóm vô địch trên unica
Khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch” sẽ giúp bạn xây dựng được kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Khóa học sẽ giúp bạn truyền cảm hứng cho tất cả thành viên trong nhóm

Trách nhiệm của một người leader bên cạnh biết cách quản lý các thành viên trong nhóm, thì còn phải biết cách truyền cảm hứng cho mỗi người, bởi có cảm hứng thì mới có động lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong khóa học, giảng viên Hòa Yody sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm truyền cảm hứng cho nhân viên tích cực nhất, tốt nhất mà bản thân anh đã tích lũy và học hỏi được. Từ đó, bạn có thể áp dụng cho công việc của đội nhóm mà mình đang quản lý.

Khóa học sẽ giúp bạn tạo được sự liên kết của đội nhóm

Một trong những nhược điểm lớn nhất khi làm việc nhóm đó chính là sự mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa các thành viên trong nhóm. Đây là điều không thể tránh khỏi bởi thực tế mỗi người đều mang trong mình một cái tôi cá nhân rất lớn. Chính vì vậy, trách nhiệm của người trưởng nhóm là phải biết cách hạ thấp mâu thuẫn và tạo được sợi dây liên kết giữa các thành viên trong nhóm với nhau.

Đây được xem là kỹ năng khó nhất, tuy nhiên giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện bởi đã có các bí quyết mà giảng viên Hòa Yody chia sẻ trong khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch”.

khóa học bí mật xây dựng đội nhóm vô địch
Với những bài giảng dễ hiểu, khóa học sẽ giúp bạn tiếp nhận được nhiều kiến thức và kinh nghiệm một cách dễ dàng

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được quy trình quản trị bản thân

Đối với công việc nhóm, bên cạnh yếu tố liên kết giữa các thành viên trong nhóm thì yếu tố quản trị bản thân của người leader cũng rất quan trọng. Bởi bản thân bạn có quản trị được tư duy, phong cách làm việc một cách tốt nhất thì mới có thể quản trị được người khác. Đó là một quy luật “bất thành danh” trong quá trình làm việc mà những người thành công thường chú trọng đề cao.

Vì vậy, để có thể hoàn thành được nhiệm vụ đặt ra một cách tốt nhất thì bạn nên nắm được những quy trình quản trị bản thân qua khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch”. Sau khóa học, bạn sẽ biết cách quản trị cá nhân và các thành viên trong nhóm, tạo sự liên kết, đồng thuận giữa sếp và các đồng nghiệp, từ đó gia tăng giá trị hiệu quả của công việc được cao hơn.

Có thể, lợi ích mà khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch” trên UNICA vô cùng ưu việt. Để có thể trở thành một leader chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng công việc, hãy đăng ký ngay hôm nay.

>> Làm thế nào để quản lý nhân sự có hiệu quả

>> 3 Thói quen giúp bạn có cách giao tiếp tốt

>> 3 bước giúp xây dựng kỹ năng thuyết trình thu hút

Đánh giá :

Tags: Xây dựng đội nhóm