Bộ 2 khóa học Yoga cơ bản trực tuyến của Nguyễn Hiếu Yoga dành cho người mới bắt đầu

Bộ 2 khóa học Yoga cơ bản trực tuyến của Nguyễn Hiếu Yoga dành cho người mới bắt đầu

Mục lục

Nói đến Yoga sẽ có rất nhiều người nhắc đến Nguyễn Hiếu Yoga như một minh chứng sống  hoàn hảo về những lợi ích khổng lồ mà Yoga đem lại: sức khỏe đỉnh cao, nét đẹp thanh xuân, vóc dáng nuột nà, luôn rạng ngời và hạnh phúc. Nguyễn Hiếu là Đại sứ Yoga Việt Nam với rất nhiều đóng góp tích cực với cộng đồng người luyện tập Yoga trong nước và trong khu vực. Không chỉ có những chia sẻ hướng dẫn trực tiếp tại các trung tâm Yoga, chị còn có rất nhiều khóa học Yoga cơ bản trực tuyến dành cho những bạn mong muốn học Yoga với chị mà không có điều kiện tham gia các lớp học off. 

Hãy cùng Unica đi tìm hiểu những lợi ích mà Yoga đem lại và tìm hiểu "trích ngang" top 2 khóa học cơ bản của Nguyễn Hiếu Yoga tại Unica nhé!

Yoga - liệu pháp tuyệt vời cho cuộc sống và sức khỏe

Yoga là gì?

Yoga hiện nay là phương pháp rèn luyện có nguồn gốc xa xưa tư Ấn Độ, kết hợp giữa sức mạnh tinh thần và thể xác ở cường độ cao trong một thời điểm nhất định. Trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ nguyên tư thế trong khoảng thời gian đó, người tập sẽ làm chủ được cơ thể của mình và điều khiển cơ thể để đạt được sự dẻo dai, bền bỉ cho cơ thể, trí tuệ đạt được sự minh mẫn sáng suốt, từ đó thật sự tìm được cội nguồn giá trị của hạnh phúc.

Lợi ích của Yoga

Lợi ích của yoga

Lợi ích của yoga

Yoga có rất rất nhiều lợi ích, tuy nhiên có thể liệt kê sơ qua nhất những lợi ích sau của Yoga

1. Cải thiện và nâng cao sự linh hoạt và sự dẻo dai của người tập

Điều này có lẽ là lợi ích dễ thấy nhất của người tập Yoga. Nếu bạn là người mới tập Yoga, thời gian đầu bạn không để gập người chạm tay tới đầu ngón chân thì chỉ sau một thời gian vô cùng ngắn luyện tập Yoga bạn hoàn toàn có thể thực hiện động tác này rất dễ dàng.

2. Cải thiện sức mạnh cơ bắp

Việc giữ ổn định cơ thể trong một tư thế nhất định ban đầu sẽ rất khó khăn. Nhưng theo thời gian luyện tập các cơ bắp của bạn sẽ dược cải thiện đáng kể, theo đó hệ xương khớp cũng được bảo vệ và vận động tốt hơn. Bạn sẽ sớm nhận ra cơ thể bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều.

3. Cải thiện vóc dáng và giảm cân hiệu quả 

Rất nhiều người tìm đến Yoga như một phương pháp cải thiện vóc dáng và giảm cân hiệu quả! Đúng như vậy, đi kèm với lợi ích tăng sự dẻo dai và bền bỉ cho cơ thể vóc dáng của bạn cũng sẽ được cải thiện rất đáng kể! Dáng đứng trở nên thẳng hơn, vai cân bằng hơn, các vùng tích mỡ như bụng, cánh tay, đùi cũng sớm bị đánh tan, trả lại vóc dáng hoàn hảo cho bạn

4. Ngăn ngừa các bệnh về xương khớp

Việc sử dụng sự linh hoạt của cơ thể bạn trong nhiều tư thế, chuyển động khác nhau sẽ giúp ngăn ngừa thoái hóa xương khớp rất tốt và giảm thiểu tình trạng đau khớp thường xuyên. Đồng thời chúng cũng cải thiện chất lượng xương của bạn tốt hơn, làm giảm Cortisol (hormone gây căng thẳng), giữ lại lượng canxi lớn cho xương và bảo vệ lớp sụn của bạn thêm mượt mà, bền bỉ.

lợi ích của yoga

Lợi ích của yoga

Ngoài ra Yoga cũng là một phương pháp luyện tập để bảo vệ cột sống của bạn rất hiệu quả, ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm.

5. Tăng lưu thông máu

Việc bạn tập Yoga với cường độ cao không chỉ giúp kéo dãn các cơ bắp và xương khớp thêm dẻo dai mà còn cải thiện rất hiệu quả sụ lưu thông máu trong cơ thể. Máu nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể của bạn, Yoga sẽ giúp cho việc lưu thông máu của bạn tới các cơ quan và tế bào tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng đau tay chân, stress hay mệt mỏi, ngăn ngừa các cục máu đông trong cơ thể, ngăn đột quỵ và đau tim.

Top 2 khóa học Yoga cơ bản hay nhất của Nguyễn Hiếu Yoga

Top 1: Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

Khóa học Yoga cơ bản "Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu" 

Thời lượng học: 07 giờ 23 phút

Giáo trình: 32 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Hiếu 

Link chi tiết khóa học: Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

 

Nguyễn Hiếu hiện nay đang là Đại sứ Yoga Việt Nam với hơn 15 năm hoạt động nghiên cứu và giảng dạy Yoga. Nguyễn Hiếu hiện đang là Tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga. 

Bưới tới ngưỡng cửa tuổi 40 nhưng chị vẫn giữ được nét đẹp thanh xuân rất rạng ngời, rực rỡ, thân hình khỏe mạnh tràn đầy sức sống. Cùng với sứ mệnh của mình Nguyễn Hiếu Yoga đã đem bộ môn Yoga tới hàng trăm nghìn người trên khắp cả nước và trong khu vực bằng cả hình thức giảng dạy trực tiếp và giảng dạy trực tuyến. Nhờ có chị đã có rất nhiều học viên từ học sinh, sinh viên cho tới những người lớn tuổi đã có thể cải thiện và nâng cao sức khỏe của mình hơn rất nhiều, đạt được nhiều hạnh phúc và an yên xuất phát từ tập luyện Yoga với chị.

Và khóa học Yoga cơ bản "Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu" này chính là khóa học đầu tiên mà Nguyễn Hiếu Yoga đem đến cho người học. Nội dung khóa học Yoga cơ bản gồm 32 bài giảng trong thời lượng học 7 giờ 23 phút không chỉ giúp học viên có thể nắm bắt được từng động tác, chuyển động cơ thể do giảng viên hướng dẫn mà còn sớm thành thạo từng động tác của yoga, từ đó có nền tảng vững chắc để học các khóa học Yoga nâng cao hơn.

Khóa học từ những nội dung rất cơ bản và chi tiết được phân chia thành các phần học cụ thể, riêng biệt rất phù hợp với người mới bắt đầu tìm đến Yoga luyện tập, người chưa từng tập Yoga bao giờ.

Để tham khảo cụ thể hơn khóa học này của Nguyễn Hiếu Yoga, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học "Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu" để đến với nội dung khóa học đầy đủ trên trang chủ Unica, tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Top 2: Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

 Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

Khóa học Yoga cơ bản "Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu"

Thời lượng học: 10 giờ 46 phút

Giáo trình: 21 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Hiếu 

Link chi tiết khóa học: Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu

Khóa học Yoga cơ bản của Nguyễn Hiếu Yoga

Khóa học Yoga cơ bản của Nguyễn Hiếu Yoga

Đây là khóa học Yoga cơ bản thứ hai của Nguyễn Hiếu Yoga trong list các khóa học trực tuyến của cô. Khóa học gồm 21 bài giảng trong thời lượng 10 giờ 46 phút. Giống như khóa học trên khóa học yoga cơ bản này cũng có nội dung đi từ kiến thức cơ bản nhất về Yoga, về những chuẩn bị cần thiết để bắt đầu luyện tập Yoga bài bản, chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt của khóa học này đó là thay vì tập trung vào từng động tác tập Yoga thì các nội dung trong khóa học có phần luyện tập tổng hợp hơn, những bài tập kết hợp các động tác khác nhau để tập trung vào một nhóm cơ thể hoặc mục tiêu nhất định như bài tập Giãn mềm toàn thân, bài tập cho trái tim khỏe mạnh, bài tập để săn cơ bụng, cơ lưng, bài tập ổn định tâm trạng...

Do đó học viên khi tham gia khóa học này hoàn toàn có thể luyện tập Yoga chuyên biệt về một mục tiêu cụ thể thông qua các bài tập luyện tập kết hợp với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thậm chí có rất nhiều học viên tham gia khóa học này chia sẻ chỉ cần luyện tập chăm chỉ thành thục những bài học trong khóa học Yoga cơ bản này cũng hoàn toàn có thể đạt được thể trạng và trí tuệ cao nhất mà không cần phải học các khóa học bổ trợ bên ngoài.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Để tham khảo cụ thể hơn khóa học này của Nguyễn Hiếu Yoga, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học "Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu" để đến với nội dung khóa học đầy đủ trên trang chủ Unica, tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 2 khóa học Yoga cơ bản hay nhất của Nguyễn Hiếu Yoga. Bạn đọc quan tâm hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu cụ thể chi tiết và nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một khóa học phù hợp nhất nhé!

Ngoài ra Unica còn có rất nhiều khóa học Yoga cơ bản khác dành cho bạn đọc quan tâm:

Nhập môn Yoga Cổ Điển cho người mới bắt đầu

Yoga giữ gìn nét thanh xuân - Đánh thức sự quyến rũ

Yoga - Phục hồi nội tiết kéo dài tuổi xuân

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Yoga