Con đường tự học SEO hiệu quả giúp tôi trở thành nhân viên SEO chuyên nghiệp

Con đường tự học SEO hiệu quả giúp tôi trở thành nhân viên SEO chuyên nghiệp

Mục lục

Biết đến SEO từ năm 2 đại học, tôi thực sự bị thu hút bởi lĩnh vực đầy tiềm năng phát triển và mới mẻ này. Tôi bắt đầu tìm kiếm thông tin về SEO lên Google và bắt đầu nghiền ngẫm nó mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên tôi bắt đầu gặp khó khăn khi một lúc tiếp nhận vô số những thuật ngữ vô cùng xa lạ như SEO onpage, SEO offpage, backlink, Google Optimize, traffic, Canonical trong seo,...và tôi không biết nên làm thế nào để có thể hiểu hết được ý nghĩa của các thuật ngữ đó. Lúc này, tôi nhận thấy mình cần tìm một khóa học SEO để có thể tìm hiểu các kiến thức về SEO một cách có hệ thống và bài bản nhất. Với mức ngân sách hiện có lúc bấy giờ của một sinh viên tôi quyết định chọn một khóa học SEO online bởi mức chi phí phù hợp với sinh viên và cũng vô cùng tiện lợi khi tôi có thể học mọi lúc, mọi nơi và học lại nhiều lần nếu chưa hiểu bài. Sau khi tìm hiểu các khóa học online trên mạng, tôi quyết định lựa chọn khóa học SEO từ A-Z cùng chuyên gia của giảng viên Henry Phước. 

Khi đó, công việc đầu tiên tôi làm đó là tra cứu và tìm hiểu thông tin về giảng viên Henry Phước, người trực tiếp giảng dạy tôi trong khóa học. Với nhiều năm học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internet Marketing và hơn 10,000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn học viên đã giúp cho hàng ngàn học viên, các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công. 

Tiếp theo tôi tìm hiểu thông tin về lộ trình học của khóa học. Khóa học SEO từ A-Z cùng chuyên gia bao gồm 41 bài giảng trong khoảng 6 giờ đồng hồ được chia thành từng phần cụ thể về các yếu tố, kỹ thuật trong làm SEO rất rõ ràng từ giới thiệu tổng quan và làm quen với các thuật ngữ trong SEO, hiểu SEO là gì, tầm quan trọng của SEO trong doanh nghiệp cho đến những kỹ thuật giúp tối ưu SEO hiệu quả nhất như nghiên cứu từ khóa, xây dựng cấu trúc website, tối ưu nội dung hay những kỹ thuật giúp tối ưu SEO On-page, SEO Off-page hiệu quả. Và thật sự không phụ mong đợi của tôi, học SEO từ A-Z cùng chuyên gia với sự chỉ dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp của giảng viên Henry Phước không chỉ giúp tôi hiểu được những thuật ngữ khó hiểu mà tôi băn khoăn, nó còn giúp tôi nắm rõ quy trình làm SEO từ A - Z và nhận được rất nhiều các kỹ năng khác như: 
- Tôi hiểu rõ hơn về cách Google hoạt động và cơ chế sắp xếp thứ hạng website.
- Giúp tôi biết cách nghiên cứu được các từ khóa theo từng chiến dịch SEO, phân bổ từ khóa trên nội dung bài viết như thế nào cho phù hợp và hiệu quả
- Nắm được kỹ thuật tối ưu SEO Onpage và SEO Off-page để tối ưu các trang web của mình
- Tôi biết cách sử dụng các công cụ hữu ích và thủ thuật SEO website của mình lên top
- Có thể lập kế hoạch SEO cho 1 dự án hoàn thiện.

học seo
Khóa học SEO từ A-Z

Tất cả những kiến thức trong khóa học đều được giảng viên Henry Phước giảng dạy rất chi tiết, rõ ràng và tôi có thể áp dụng ngay vào thực tế. Cho đến bây giờ, khi là một chuyên viên SEO rất thành công trong công việc, tôi vẫn luôn nhớ đến người đầu tiên truyền dạy cho tôi những kiến thức về SEO đầu tiên để tôi có được một công việc thành công như hiện nay. Tôi chia sẻ khóa học SEO từ A-Z cùng chuyên gia với mong muốn giúp những người có cùng đam mê về SEO giống như tôi, những cá nhân doanh nghiệp muốn triển khai những chiến dịch SEO nhưng không biết bắt đầu từ đâu có thể tìm ra một phương pháp học SEO hiệu quả nhất.

>> Trở thành chuyên gia SEO với top 3 khóa học SEO online cực đỉnh

>> Danh sách Seo Checklist bạn cần biết khi làm SEO

>> 104 thuật ngữ mà bất cứ Seoer nào cũng nên biết

Đánh giá :

Tags: Marketing Online Seo