Học nhảy shuffle dance ở đâu chất lượng?

Học nhảy shuffle dance ở đâu chất lượng?

Mục lục

Học nhảy Shuffle đang trở thành trào lưu cực chất của giới trẻ hiện nay. Cũng chính vì vậy, nhiều câu lạc bộ, trung tâm dạy học nhảy hiện đại cho người mới bắt đầu đã được ra đời. Đặc biệt là bộ môn Shuffle. Tuy nhiên, điều khiến nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay đó chính là địa chỉ, thời gian và chi phí để học Shuffle dance như thế nào? Trong bài viết dưới đây, UNICA sẽ cung cấp cho bạn, đầy đủ và chi tiết về bộ môn này.

>> Hướng dẫn nhảy shuffle từng bước từ cơ bản đến nâng cao

>> Top 25+ bài nhạc nhảy Shuffle Dance hay nhất hiện nay

>> Bạn có biết: Những lợi ích tuyệt vời từ việc nhảy Shuffle Dance?

Trào lưu học nhảy shuffle dance

Shuffle dance là điệu nhảy xuất phát từ đất nước Australia xinh đẹp, khi mới hình thành đây chỉ là một điệu nhảy đường phố. Nhưng sau một thời gian, nó trở thành bộ môn phát triển ở nhiều nước, đặc biệt là khu vực Châu Á và trong đó có Việt Nam.

Shuffle dance xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2009 và phát triển mạnh mẽ vào năm 2010. Những động tác đơn giản, khỏe khẳn mang hơi hướng đường phố là điểm cộng cho bộ môn này, chỉ cần một chút khéo léo, uyển chuyển của cơ thể là bạn đã có được một vũ điệu đẹp “mê” người.

học nhảy shuffle dance

 

Shuffle dance nhanh chóng trở thành “cơn sốt” sau khi xuất hiện ở Việt Nam

Đặc biệt, mấy tháng đầu năm 2019, shuffle trở thành “cơn sốt”, khi được các bạn trẻ truyền nhau các video học nhảy, dạy nhảy trên internet để mọi người cùng nhau tập luyện. Theo ước tính, có hàng nghìn video về học nhảy Shuffle dance được đăng tải trên youtube và mạng xã hội. .

Nhảy Shuffle dance là sự kết hợp giữa vũ điệu khoe chân nóng bỏng với các điệu nhảy vô cùng quyến rũ. Học Shuffle dance, bạn không bị áp đặt vào bất cứ khuôn khổ nào đó mà bạn có thể tự do sáng tạo theo phong cách và cá tính riêng của mình. Bạn có thể biểu diễn theo nhóm, theo đội hoặc một mình.

Học nhảy Shuffle Dance ở đâu?

Nhận thấy nhu cầu học nhảy của các bạn trẻ ngày càng trở nên thịnh hành, nhiều trung tâm dạy nhảy ra đời. Tuy nhiên, các địa chỉ dạy này đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như sau:

- Cơ sở vật chất hiện đại, diện tích rộng.
- Đội ngũ giảng viên phải có chuyên môn và kinh nghiệm
- Đa dạng về hình thức giảng dạy.
- Phong cách chuyên nghiệp, đúng giờ, tôn trọng học viên.

học nhảy shuffle dance

Chi phí cho một khóa học nhảy shuffle dance tại trung tâm là không hề nhỏ

Và vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể duy trì một lớp học như thế này? Bởi khi bạn đã lựa chọn một địa chỉ học tại các trung tâm lớn thì yêu cầu bạn đi học đầy đủ, chuyên cần mới theo kịp bài giảng. Ngoài ra, khi học nhảy shuffle dance ở các trung tâm, bạn phải đóng tiền học phí hàng tháng, thông thường học phí: 500.000đ/8 buổi/ tháng. Đặc biệt là thời gian học tập và làm việc của bạn không thống nhất nên khó có thể mang lại kết quả tốt. 

Do vậy, các khóa học nhảy Shuffle Dance online từ các chuyên gia hàng đầu thường được xem là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người để trang bị cho mình kiến thức nền tảng về Shuffle Dance, đảm bảo thời gian và nâng cao kỹ năng của bản thân. Song song với đó là bộ môn nhảy Zumba và nhảy Sexy Dance hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ nhiều học viên yêu thích học nhảy. Hãy cùng Unica khám phá nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá qua những khoá học trên Unica nhé!

Đánh giá :

Tags: Shuffle Dance Nhảy Khóa học