Học ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Học ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Mục lục

Chỉ còn vài ngày nữa là bạn bước vào kỳ thi tiếng Anh đầy cam go và quyết liệt? Vì vậy, bạn đang lo lắng không biết học ngữ pháp tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả? Bạn đang đắn đo suy nghĩ không biết nên đăng ký học ngữ pháp tại trung tâm nào cho hiệu quả lại vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Đừng lo, hãy cùng Unica khám phá bí kíp học ngữ pháp tiếng Anh nhanh mà hiệu quả trong bài viết này các bạn nhé.

>> Chinh phục trời Tây với Top 3 khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản online đỉnh cao

>> Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc - Học nhanh nhớ lâu!

>> Cách học tiếng Anh hiệu quả từ con số 0

1. Tại sao phải học ngữ pháp tiếng Anh?

Tiếng Anh hiện nay được coi là một môn học bắt buộc ở tất cả các cấp học. Để học tốt tiếng Anh, trước tiên và quan trọng nhất là bạn phải nắm vững phần ngữ pháp. Phần ngữ pháp được coi là linh hồn để giúp các bạn học tốt các phần còn lại. Người ta thường nói “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”, nhiều bạn cho rằng, ngữ pháp tiếng Anh vừa dài, vừa khó, làm sao mà nhớ hết được các cấu trúc ngữ phúc của các thì trong tiếng Anh được, có mà “siêu nhân” Tuy nhiên, trên thực tế ngữ pháp tiếng Anh không hề khó, nguyên nhân là do các bạn chưa thực sự chú tâm vào môn học này và cho rằng nó khá khó học nên thường bỏ qua và học một cách rất hời hợt, qua loa thậm chí là học chống đối, học máy móc. 
Hiện nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển không ngừng, tiếng Anh được xem là một thứ tiếng thông dụng (ngôn ngữ chung của toàn thế giới). Nếu bạn học tiếng Anh tốt, đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn những người không biết đến tiếng Anh hoặc trình độ tiếng Anh ở mức thấp. Đồng thời, nếu bạn là người có trình độ tiếng Anh ở mức cao thì mức lương của bạn cũng không hề thấp. Như vậy, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Vậy, làm thế nào để học ngữ pháp tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả? Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người. Và để trả lời câu này, Unica đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học Học ngữ pháp tiếng Anh không cần nỗ lực nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách tốt nhất có thể.

2. Học ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế?

Trước đây, tôi cũng có một thời kỳ không thích học tiếng Anh giống như các bạn và nhất là phần ngữ pháp tiếng Anh. Mỗi khi đến tiết tiếng Anh trên lớp là tôi cảm thấy vô cùng “ngán ngẩm” và không hề thích thú với chúng một chút nào. Tôi cho rằng môn học này khá “khô khan” cho nên tôi thường xuyên “bỏ bê” học một cách chống đối. Cũng vì thế mà điểm kiểm tra tiếng Anh của tôi luôn ở mức thấp nhất lớp, đồng nghĩa với việc 12 năm đèn sách của tôi bị học lực Trung Bình chỉ vì môn tiếng Anh. 
Cho tới ngày tôi nộp hồ sơ thi Đại học lũ bạn cùng lớp còn nhìn tôi với ánh mắt coi thường cho rằng: “đã dốt tiếng Anh lại còn học đòi thi Đại học, có mà đỗ vào mắt”. Vì vậy, tôi đã quyết tâm và nỗ lực hết mình dành thời gian ôn thi tiếng Anh để vào bằng được Đại học. Tôi rong ruổi mất 1 tuần trời đi tìm trung tâm luyện thi tiếng Anh cấp tốc nhưng vì số lượng học sinh đăng ký quá đông nên họ không nhận thêm học viên nữa. Khi đó, tôi cảm thấy chán nản và thất vọng vô cùng, muốn gạt bỏ hết mọi thứ nhưng cứ nghĩ lại câu nói của chúng bạn, tôi lại quyết tâm thêm một lần nữa.
Và rồi, tôi được chị gái giới thiệu đến khóa học Học Ngữ pháp tiếng Anh không cần nỗ lực trên Unica. Khác với việc đến các trung tâm luyện thi chật chội, đông đúc, khóa học mang đến sự tiện lợi là học Online tại nhà. Tôi có thể học ở bất cứ đâu mà tôi muốn chỉ cần có kết nối Internet. 

Học ngữ pháp tiếng Anh

Khóa học Học ngữ pháp tiếng Anh không cần nỗ lực trên Unica.vn

Đến với khóa học, tôi như được mở mang thêm tầm mắt khi được giảng viên Nguyễn Thị Hồng Hiên truyền đạt một bí quyết học ngữ pháp tiếng  Anh vô cùng đơn giản và dễ dàng áp dụng. 
Khóa học được thể hiện theo mỗi chủ điểm ngữ pháp theo hình thức một video hoạt hình, giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn và dễ dàng thu nạp kiến thức. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi tham gia khóa học này, tôi không cần phải nỗ lực để cố nhớ những nội dung khô cứng như ngữ pháp mà vẫn có thể giao tiếp và làm bài tập tiếng Anh hiệu quả. Nhờ có các “mẹo” ghi nhớ của cô Hồng Hiên nên tôi rất thích thú và không bỏ lỡ bất kỳ một video nào. Tôi phải sửng sốt khẳng định rằng “học ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế”. Và rồi, chỉ sau 1 tháng miệt mài ôn luyện, tôi không thể ngờ tôi đã vượt qua kỳ thi Đại học đầy căng thẳng và chính thức đỗ vào trường Đại học mà tôi mong muốn. 
Tôi thực sự cảm ơn chị gái của mình đã giới thiệu cho tôi khóa học này trên Unica.vn để tôi có thể tự tin biến điều không thể thành có thể. Tôi hy vọng rằng, khóa học sẽ được lan rộng đến nhiều người hơn nữa để các bạn có thể “dập tan” nỗi lo mất gốc tiếng Anh. 
Chúc các bạn tìm được bí quyết học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả ngay sau khi đọc xong bài viết này nhé!
 

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh Ngữ pháp tiếng anh