4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết

4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết"

Mục lục

Bạn không có nền tảng từ vựng tiếng Anh cơ bản? Bạn không biết vận dụng ngữ pháp khi nghe nói tiếng Anh? Bạn không biết sắp xếp các câu trong một cuộc hội thoại? Ngữ âm tiếng Anh của bạn còn hạn chế? Đừng quá lo lắng bởi khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết” của giảng viên BÙI ĐỨC TIẾN trên UNICA sẽ giúp đỡ bạn khắc phục tất cả những vấn đề này. Cùng tìm hiểu về 4 ưu điểm nổi bật của khóa học qua bài viết dưới đây.

>> Chinh phục trời Tây với Top 3 khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản online đỉnh cao

>> Top 5 khóa học TOEIC hot nhất tại Unica

>> Top 3 khóa học IELTS tốt nhất cho người mới bắt đầu

Giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Khác với tiếng Việt, trong bảng chữ cái IPA tiếng Anh thì có đến 44 âm được chia thành các nhóm là: nguyên âm đơn, nguyên âm đôi và phụ âm. Trong nguyên âm và phụ âm lại được chia thành âm ngắn và âm dài. Và mỗi dạng âm lại có cách phát âm khác nhau. Vì cách phát âm trong tiếng Anh không giống với cách phát âm trong tiếng Việt nên khi mới bắt đầu học, nhiều người sẽ cảm thấy khá khó khăn. Thực tế, có những âm có cách phát âm gần giống nhau nên nhiều người thường phát âm sai và gây hiểu nhầm cho người nghe, đặc biệt là người bản xứ.
Chính vì vậy, trong khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết”, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Cụ thể, giảng viên sẽ hướng dẫn cách phát âm với nguyên âm đôi, nguyên âm đơn và phụ âm. Sau mỗi bài hướng dẫn, giảng viên sẽ kèm theo những bài luyện nói nhằm giúp cho học viên có thể phát âm thành thạo và ghi nhớ tốt hơn. Như vậy, sau khóa học này, bạn có thể tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh mà không sợ phát âm sau.

khóa học tiếng anh
Khóa học sẽ giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Ảnh minh họa

Phản xạ nhanh 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong 30 ngày

Các chủ điểm về: Giới thiệu tên tuổi, chức danh; Miêu tả người (ngoại hình); Quần áo; Thời gian; Ngày tháng; Nghề nghiệp; Thể dục thể thao; Vị trí, địa điểm, Gia đình; Giải trí; Giá cả; Nhà hàng; Hội thoại; Kỳ nghỉ; Cuộc sống ở chung cư; Phim ảnh; Thời tiết; Mua sắm; Gọi điện; Mô tả đồ vật; Chỉ đường; Miêu tả người (tính cách); Địa danh; Sức khỏe là những chủ điểm thông dụng nhất trong tiếng Anh mà bất cứ người nào mới bắt đầu học tiếng anh đều cần phải nắm. Tuy nhiên, nhiều người khi học về những chủ điểm này thì lại rất mơ hồ, do không nắm được những câu thông dụng cũng như nhóm từ vựng cần nắm.
Xuất phát từ điều này, trong khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết”, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn các bài học liên quan đến những chủ điểm thông dụng nêu trên. Trong bài học sẽ đề cập đến cách phát âm, cách trả lời đối với những câu hỏi thông dụng, cách tạo sự hứng thú cho câu chuyện khi bạn trò chuyện với người nước ngoài... Nhờ vậy, bạn không chỉ tăng vốn từ vựng tiếng Anh của mình lên, mà còn tăng khả năng phản xạ, nhấn nhá âm điệu trong khi giao tiếp sao cho giống người bản ngữ nhất. Sau khóa học này, bạn sẽ không còn cảm thấy rụt rè khi giao tiếp tiếng Anh mà ngược lại luôn cảm thấy tự tin.

khóa học 24 ngày xóa mù tiếng anh

Sau khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp về các chủ điểm thông dụng trong tiếng Anh. Ảnh minh họa

Nắm chắc hệ thống ngữ pháp và từ vựng

Trong tiếng Anh, hệ thống ngữ pháp và từ vựng đóng vai trò rất quan trọng. Đây được xem là nền tảng quan trọng để bạn thực hành thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thực tế, hệ thống từ vựng và ngữ pháp trong tiếng Anh có lượng kiến thức khá dày, khiến cho người học khó có thể nắm bắt được chỉ trong một trong thời gian ngắn.
Tuy nhiên, đến với khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết” thì bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội toàn bộ hệ thống kiến thức này chỉ trong vòng 30 ngày. Sở dĩ có được điều này là do các kiến thức mà giảng viên chia sẻ được phân bổ hợp lý và khoa học, kết hợp với những bài thực hành cụ thể nên bạn có thể dễ dàng ghi nhớ hơn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của khóa học mà các khóa học tiếng Anh online khác hiện nay không có.

Kiếm thêm thu nhập từ việc dạy tiếng Anh

Hiện nay, nhiều người thường kiếm thêm thu nhập thông qua việc dạy tiếng Anh tại nhà hoặc ở các trung tâm. Và bạn hoàn toàn cũng có thể làm được điều này thông qua khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết” của giảng viên Bùi Đức Tiến trên UNICA. Nếu nắm chắc các kiến thức mà giảng viên chia sẻ trong khóa học như: cách phát âm, cách học ngữ pháp, từ vựng, cách giao tiếp các chủ điểm thông dụng trong tiếng Anh thì chắc chắn việc dạy học tiếng Anh của bạn cho những học viên khác không phải là điều gì đó quá khó khăn.

Khóa học sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ việc dạy học tiếng Anh

Bạn có thể đăng ký dạy tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh, hoặc làm gia sư tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Có thể thấy, đây là khóa học mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ lỡ.

>>> Đăng ký ngay <<<

Thực tế, việc học tiếng Anh nói riêng và việc học ngoại ngữ nói chung, bên cạnh yếu tố chăm chỉ, cần cù và tự tin thì cũng cần đến sự hỗ trợ của những khóa học bài bản. Và khóa học “Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết” của giảng viên Bùi Đức Tiến trên UNICA được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh