Học Email Marketing Online - Cỗ máy sản xuất khách hàng, gia tăng doanh số vượt bậc cho doanh nghiệp

Học Email Marketing Online - Cỗ máy sản xuất khách hàng, gia tăng doanh số vượt bậc cho doanh nghiệp

Mục lục

Email Marketing là hình thức sử dụng thư điện tử để mang những thông tin tiếp thị về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại của doanh nghiệp. Email Marketing là một công cụ mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp bán hàng, truyền tải thông điệp đến đối tượng tiềm năng, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để xây dựng và triển khai một chiến dịch Email Marketing mang hiệu quả cao cho doanh nghiệp? 

Khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing của giảng viên Phạm Huy Long sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Thông qua khóa học bạn sẽ được định hướng, hướng dẫn triển khai các chiến lược về Email Marketing sao cho hiệu quả, cách chạy các chiến dịch Email Marketing, cách đọc báo cáo và xử lý báo cáo của các chiến dịch giúp bạn triển khai và quản lý các hoạt động Email Marketing hiệu quả. 

>> Top 3 khóa học Email Marketing bùng nổ doanh số

>> 4 cách viết content marketing hiệu quả làm mới thương hiệu

>> 3 khóa học Content Marketing online đỉnh cao tại Unica bạn nên biết

>> 22 quy luật bất biến trong Marketing cần nắm vững

Giới thiệu đôi nét về giảng viên khóa học

Giảng viên Phạm Huy Long - Chuyên gia marketing online, phát triển mảng Online của FPT (FPT-Ecommerce). Công việc hiện tại của anh là phụ trách triển khai hệ thống Online Marketing cho HanoiRedtours và tư vấn, phát triển hệ thống Online cho các công ty, hệ thống chuỗi nhà hàng như: AsiaPlastic, Thai Chendol, Nokia Vip...Anh luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức Marketing Online giúp các cá nhân, doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

giới thiệu về giảng viên phạm huy long
Giảng viên Phạm Huy Long

Thông tin về khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing 

Với khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng phần mềm MailChimp. MailChimp là phần mềm dịch vụ mail được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến hiện nay, được coi như một nền tảng tự động hóa Marketing giúp bạn chia sẻ Email Marketing và chiến dịch quảng cáo đến khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần mềm MailChimp còn giúp bạn tự động chia sẻ các bản tin, nội dung email đã thiết lập lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… để giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Thông qua khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn chạy các chiến dịch Email Marketing bằng MailChimp một cách hiệu quả từ A - Z giúp các chiến dịch Email Marketing của bạn hoạt động tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.
Khóa học gồm 22 bài giảng được biên soạn chia thành 4 phần học cụ thể giúp học viên nắm bắt thông tin một cách cụ thể, rõ ràng nhất:

- Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Email Marketing và Mailchimp
- Phần 2: Hướng dẫn sử dụng Mailchimp từ A-Z
- Phần 3: Xây dựng chiến lược Email Marketing hiệu quả
- Phần 4: Phân tích dữ liệu

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ:

- Nắm bắt tổng quan kiến thức về Email Marketing và tầm quan trọng của nó trong Marketing Online.
- Biết cách áp dụng chiến lược Email Marketing vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả.
- Biết cách triển khai và thực hiện một chiến lược gửi Email Marketing đúng cách.
- Hiểu thêm về công cụ Email Marketing hàng đầu hiện nay đó là Mailchimp và cách sử dụng nó sao cho hiệu quả.

khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing
Khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing

Khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing của giảng viên Phạm Huy Long thực sự là một khóa học giúp bạn triển khai các chiến lược Email Marketing trong doanh nghiệp một cách hiệu quả mang lại doanh số vượt bậc cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm thông tin khóa học và đăng ký học, bạn hãy truy cập tại đây. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website khóa học của Unica để tham khảo thêm thông tin về các khóa học Email Marketing khác giúp bạn tìm ra phương pháp kinh doanh hiệu quả, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Đánh giá :

Tags: Email Marketing Marketing Online