Giải mã cơn sốt Landing Page - sức mạnh của marketing online 

Giải mã cơn sốt Landing Page - sức mạnh của marketing online 

Mục lục

Trong kỷ nguyên của công nghệ số, với môi trường cạnh tranh khốc liệt và đặc biệt là nhu cầu của người tiêu dùng không ngừng tăng thì các nhà marketing cần phải chuyển mình, tiếp thu những cái mới thì mới có thể tồn tại trên thị trường.

Điều này có nghĩa là gì? Tức là bạn phải tìm hiểu những cái mới, những kỹ năng khác nhau và thậm chí là những khái niệm, công cụ mà bạn chưa bao giờ nghe thấy hay sử dụng trước đó.

Landing Page(LP) chính là một trong số đó. Tại sao chúng ta lại đề cập đến thuật ngữ này? Vì trong gần 1 năm trở lại đây thì người người chạy Landing Page, nhà nhà dùng Landing Page. Và đúng thật nếu bạn biết vận dụng, tối ưu được công cụ tuyệt vời này thì khách hàng cũng như doanh số của bạn sẽ tăng gấp 3,4 thậm chí 5 lần so với bình thường.

thiết kế Web Landing Page

Vậy làm sao để thiết kế Web Landing Page khi chưa biết gì về nó? Làm sao để tối ưu công cụ này để thu hút khách hàng và tạo được lợi thế cạnh tranh? Tất cả sẽ được giải quyết trong nội dung dưới đây!

1. Landing Page là gì?

Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là 1 trang web đơn nhằm mục đích dẫn dắt, thu hút người đọc thực hiện mục tiêu chuyển đổi nhất định. Chuyển đổi ở đây có thể là mua hàng, lấy thông tin khách hàng, tải tài liệu, cài ứng dụng, tham gia sự kiện, đăng ký đặt trước,…hoặc bất cứ mục tiêu tiếp thị nào khác.
Landing page có hiệu quả rất cao tại Việt Nam vì:
Việt Nam là một trong ít nước thành công với quảng cáo tương tác, và LP hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí này. Google cũng đang bước vào cuộc chơi quảng cáo chuyển đổi, dự đoán trong tương lai là thời đại bùng nổ của LP. 
Đánh trúng tâm lý giải quyết vấn đề cho khách hàng.
Tập trung vào loại chuyển đổi nhất định, tiết kiệm công sức và chi phí cho mọi hoạt động.

2. Cơ hội nào cho người không biết gì về Landing Page?

Tất nhiên đối với những người chưa biết gì việc đầu tiên chúng ta cần làm là học hỏi và làm quen với những thứ mới. Nhưng câu hỏi đặt ra là bạn học ở đâu, học như thế nào, chi phí và thời gian đánh đổi?
Câu trả lời của chuyên gia là thay vì mất vài chục triệu đi thuê thiết kế Landing Page, bạn hãy tự trang bị kiến thức cho mình. Nếu bạn là một người không biết gì về Web, chưa có bất cứ kinh nghiệm gì về biết gì về lập trình, kỹ thuật internet... thì khóa học Hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên được hướng dẫn trực tiếp bởi Giảng viên Trương Văn Hòa sẽ giúp ban tạo được cho mình những trang landing page bán hàng tuyệt đỉnh, gia tăng doanh số, học chưa xong web đã xong.

Khóa học dành cho những người bình thường muốn làm lên những việc phi thường trên Internet
Khóa học dành cho những người bình thường muốn làm lên những việc phi thường trên Internet

Khóa học có những nội dung gì?
Với nội dung bao gồm 4 phần và 22 bài học thiết thực sau:
   Phần 1: Tổng quan về landing page/website
   Phần 2: Tạo landing page trong 1 nốt nhạc
   Phần 3: Viết nội dung cho landing page
   Phần 4: Landing page backend (Bonus)
Với 4 phần như vậy bạn hoàn toàn được hướng dẫn chi tiết từ A-Z tất cả các điều cần biết về công cụ hiệu quả này, từ các nguyên tắc cốt lõi của Website bán hàng hiệu quả cho đến quy trình tạo trang Website ra sao, cách đăng bài như thế nào, nội dung cần gì, chiến lược sáng tạo nội dung độc nhất và tích hợp chúng vào các công cụ khác của Google như Form Email Marketing, Facebook,...
Giảng viên sẽ đồng hành với các bạn trong các chặng chinh phục Landing Page là Chuyên gia marketing Trương Văn Hòa, CEO của PDS Việt. Anh đã đào tạo marketing và kinh doanh cho hơn 2000 nhà kinh doanh trên khắp Việt Nam.
Hơn 89% học viên sau khi hoàn thành khóa học đã có thể tự mình:
   - Thiết kế Website trong tích tắc
   - Biết cách xây dựng nội dung bán hàng hiệu quả
   - Tối ưu hóa Website để đưa từ khóa lên Top 1 google với chi phí thấp
   - Tùy chỉnh giao diện Website theo ý muốn, thêm bớt tính năng chỉ với một cú bấm chuột
   - Và quan trọng biến mình thành chuyên gia Marketing từ con số 0
Dưới đây là một số đánh giá của học viên khi tham gia khóa học:

Bài giảng rất hay và hữu ích, rất chi tiết cho người mới như mình! - Chia sẻ của học viên Hoàng Ngân
Bài giảng rất hay và hữu ích, rất chi tiết cho người mới như mình! - Chia sẻ của học viên Hoàng Ngân

Chỉ với 499.000 đồng các bạn đã có thể nắm trọn kiến thức mới của xu thế Digital Marketing trong thời đại mới. Thực sự nó quá xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh. Bạn mong muốn tự tay thiết kế, sở hữu, làm chủ một Website của chính mình để quảng cáo sản phẩm, bán hàng, hoặc xây dựng hình ảnh cá nhân thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

90% những người thành công, những tỷ phú trên thế giới đều nhờ sự nhạy bén và đón đầu xu thế. Còn bạn thì sao? Bạn đã có trong tay sức mạnh công cụ của marketing online- Landing Page? Bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho kỷ nguyên bùng nổ Digital Marketing? Hãy mạnh dạn đầu tư và dấn thân tìm hiểu những kiến thức mới!

>> 5 Bí quyết tạo ra content "thần sầu" mà bạn chưa biết

>> Nguyên tắc 3R trong Content Marketing những điều cần lưu ý

>> Thế nào là một website chuẩn SEO?

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Marketing Online