4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái”

4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái”

Mục lục

Từ trước đến nay, người Do Thái luôn nổi tiếng với trí thông minh tuyệt đỉnh, cũng chính vì vậy mà phương pháp giáo dục của họ được nhiều nước tiếp nhận và áp dụng. Trong đó, phương pháp nuôi dạy con được đề cao nhất, bởi đối với người Do Thái, nhân cách và trí thông minh của một con người cần được xây dựng ngay từ nhỏ. 

Thực tế, ở Việt Nam, phương pháp nuôi dạy con theo người Do Thái chưa thực sự phổ biến do nó còn khá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh. Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp với giảng Liat Rokah Zimroni xây dựng nên khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái”. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của khóa học mà các bậc phụ huynh không thể bỏ lỡ.

Được học cùng chuyên gia hàng đầu về giáo dục 

Khi tham gia khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái”, bạn sẽ được học cùng chuyên gia hàng đầu về giáo dục trẻ em, đó là tiến sĩ Liat Rokah Zimroni. Đây cũng chính là tác giả nổi tiếng của cuốn sách “Cha mẹ Do Thái - Nghệ thuật nuôi dạy con trẻ” - một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. 

khóa học nuôi con

Đến với khóa học, bạn sẽ được học cùng chuyên gia hàng đầu về giáo dục 

Trong khóa học này, giảng viên Liat Rokah Zimroni cũng sẽ đề cập và phân tích cụ thể các bí quyết, phương pháp nuôi dạy con vô cùng hiệu quả của người Do Thái. Qua đó, các bậc phụ huynh sẽ biết cách áp dụng vào quá trình nuôi dạy con của mình, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. 

3 sáng tạo cơ bản tạo nền tảng vững chắc cho con 

Theo các chuyên gia về giáo dục trẻ em, sáng tạo là nền tảng cơ bản để phát huy sự sáng tạo của trẻ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa thực sự nắm được đâu là phương pháp giúp trẻ phát huy sự sáng tạo của mình. Chính điều này khiến cho trẻ khó có được tư duy đột phá trong quá trình học tập cũng như thực hành các vấn đề trong cuộc sống. 

Xuất phát từ điều này, trong khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái”, giảng viên Liat Rokah Zimroni sẽ đề cập đến 3 nền tảng sáng tạo cơ bản trong quá trình giáo dục con trẻ. Bao gồm: Hạt giống của trí tưởng tượng trong con, vì đối với con không gian sáng tạo có thể tạo nên cả một thế giới mới và để sự sáng tạo trong con tỏa sáng. Với 3 kiến thức cơ bản về cách xây dựng sự sáng tạo cho trẻ này, chắc chắn sẽ giúp con yêu của bạn phát triển một cách toàn diện hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa. 

nuối con bằng phương pháp Do Thái

Khóa học sẽ giúp phát huy tính sáng tạo của trẻ một cách tối đa. Ảnh minh họa 

Biết yêu thương trẻ đúng cách 

Không ai phủ nhận rằng, không có bậc cha mẹ nào là không thương con, tuy nhiên giáo dục bằng tình thương sao cho đúng mực thì không phải ai cũng biết. Thực tế, nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng, yêu thương có nghĩa là đáp ứng, chiều chuộng và thỏa mãn mọi nhu cầu mà con trẻ yêu cầu.

Thực tế, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi phương pháp yêu thương này vô tình sẽ tạo nên những thói quen xấu cho trẻ như: tính ỷ lại, không biết cách tự lập, thường xuyên đòi hỏi những thứ vượt qua mức kiểm soát… 

Thực tế, tình trạng này rất phổ biến ở Việt Nam, chính vì vậy trong khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái”, giảng viên Liat Rokah Zimroni sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp giáo dục bằng tình thương hiệu quả nhất của người Do Thái. Cụ thể như: thiết lập kỷ cương hoàn hảo, lắng nghe cách con nói về cảm xúc thực sự quan trọng, xây dựng không gian để con phát triển cảm xúc, nói với con những lời yêu thương, dạy con cảm nhận được tình yêu cuộc sống và cảm giác thuộc về, quy tắc giữa cha mẹ và con… 

Giúp con yêu phát triển toàn diện 

Trong quá trình phát triển của con yêu, 3 yếu tố sức khỏe, thể chất và trí tuệ cần được song hành với nhau. Thực tế, một số bậc phụ huynh chỉ tập trung chăm sóc con yêu với 1 hoặc 2 yếu tố nêu trên. Đó chính là lý do khiến trẻ không được phát triển một cách toàn diện. 

nuôi con phát triển toàn diện

Các phương pháp trong khóa học sẽ giúp con yêu của bạn phát triển toàn diện. Ảnh minh họa 

Xuất phát từ điều này, trong khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái” trên UNICA, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật các kiến thức liên quan đến việc nuôi dạy trẻ. Từ việc phát triển thể chất đến phát triển trí tuệ, trong đó giảng viên chú trọng nhiều nhất đến việc phát triển trí sáng tạo, bởi sáng tạo được xem là tiền đề để phát triển các yếu tố khác. 

Nắm được tác động của công nghệ đến sự phát triển của trẻ, trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức liên quan đến mặt trái của công nghệ, bao gồm 2 chủ đề cụ thể như sau: sự hiện hữu của công nghệ và nghiện công nghệ - căn bệnh phổ biến ở trẻ. Việc áp dụng những kiến thức mà giảng viên chia sẻ sẽ giúp cho bé yêu của bạn phát triển một cách toàn diện. 

Trên đây là những ưu điểm mà khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của cha mẹ Do Thái” của giảng viên Liat Rokah Zimroni trên UNICA mang đến cho các học viên. Chắc chắn, sau khóa học này, các bậc phụ huynh sẽ tự xây dựng được cho mình phương pháp nuôi dạy con hiệu quả. Vì vậy, hãy tham gia khóa học ngay từ hôm nay bạn nhé! 

Đánh giá :

Tags: