Tại sao nên tham gia khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM”

Tại sao nên tham gia khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM”

Mục lục

Trong giới chứng khoán, phương pháp CANSLIM luôn được xem là công thức đầu tư huyền thoại, giúp hạn chế rủi ro đầu tư một cách thấp nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm được cách thức thực hiện phương pháp CANSLIM cụ thể như thế nào. Xuất phát từ điều đó, UNICA đã kết hợp với giảng viên Nguyễn Trịnh Anh Khoa xây dựng nên khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM”. 

Đây là khóa học được đánh giá là mang lại hiệu quả thực tiễn cao mà dân đầu tư không nên bỏ lỡ. Vậy, thực chất khóa học này mang lại những ưu điểm gì cho học viên, hãy cùng tham khảo qua bài viết mà UNICA phân tích dưới đây. 

Nắm được cách chọn một cổ phiếu tiềm năng 

Thực tế, cổ phiếu đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình đầu tư chứng khoán, đây được xem là “con át chủ bài” quyết định đến mức lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ nhận được. Nhưng đối với những nhà đầu tư non trẻ, họ chưa biết cách chọn một cổ phiếu sao cho tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao. 

Chính vì vậy, trong khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM” trên UNICA, giảng viên Nguyễn Trịnh Anh Khoa sẽ chia sẻ với bạn các cách chọn cổ phiếu tiềm năng nhất hiện nay. Cụ thể, bao gồm: Phương pháp CANSLIM liệu có thực sự thần kỳ? Đi tìm một công ty siêu hạng (phần 1, phần 2, phần 3), yếu tố then chốt để ra một quyết định mua hoặc bán. 

đầu từ chứng khoán

Khóa học sẽ giúp bạn chọn được những loại cổ phiếu tiềm năng. Ảnh minh họa 

Nếu nắm chắc các cách chọn cổ phiếu tiềm năng nêu trên, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ tránh được những rủi ro về mặt lợi nhuận trong quá trình đầu tư chứng khoán. Đặc biệt, bạn có thể chủ động trong việc kiếm tiền thay vì duy trì lối kiếm tiền thụ động như các phương pháp đầu tư chứng khoán khác. 

Xác định chu kỳ thị trường 

Chu kỳ thị trường trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán cũng tương tự như các lĩnh vực khác, sẽ có giai đoạn tăng trưởng và giai đoạn đi xuống. Và một nhà đầu tư thông minh sẽ biết cách nắm bắt giai đoạn tăng trưởng nhằm thúc đẩy mức lợi nhuận nhận được. 

Vậy, việc xác định chu kỳ thị trường bao gồm những bước, cách thức cụ thể nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM” trên UNICA. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn 4 giai đoạn trong chu kỳ thị trường như sau: Giai đoạn tích lũy, giai đoạn đẩy giá - xác định đáy của thị trường hay cổ phiếu, giai đoạn phân phối - xác định đỉnh của thị trường hay cổ phiếu và giai đoạn đè giá. 

Trong mỗi giai đoạn này, giảng viên sẽ đề cập đến các cách thức thực hiện cụ thể, cũng như các phương pháp giảm thiểu rủi ro hiệu quả nhằm giúp cho mức lợi nhuận nhận được đạt mức tối đa. 

phương pháp đầu tư Canslim

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách định hướng chu kỳ thị trường. Ảnh minh họa 

Hiểu được thời điểm vàng và các mẫu hình kỹ thuật 

Thời điểm vàng và các mẫu hình kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán là 2 yếu tố quyết định lớn nhất đến mức lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được. Chính sự mơ hồ trong việc xác định thời điểm vàng để mua hoặc bán cổ phiếu, khiến cho giá trị lợi nhuận nhận được trở nên bấp bênh và không tăng lên theo cấp số nhân. 

Chính vì vậy, trong khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM”, giảng viên Nguyễn Trịnh Anh Khoa sẽ chia sẻ cho bạn 2 bí quyết lựa chọn thời điểm vàng, cụ thể như: bí quyết tìm điểm mua cổ phiếu cho xác suất thẳng cao, bí quyết tìm điểm bán cổ phiếu cho xác suất đảo chiều cao. Cùng với đó, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn 3 hình mẫu kỹ thuật cho lợi nhuận cao nhất trong đầu tư chứng khoán là: mẫu hình “cốc tay cầm” - Cup and Hand, mẫu hình 2 đáy - Double Bottom, mẫu hình giá nền phẳng - Flat Base. 

Đây là 3 hình mẫu kỹ thuật được nhiều nhà đầu tư áp dụng và mang lại kết quả rất cao. Đặc biệt, các hình mẫu kỹ thuật mà giảng viên đề cập đều rất khoa học và dễ hiểu, chính vì vậy bạn có thể ghi nhớ và áp dụng vào thực tiễn ngay sau khi kết thúc khóa học. 

Giảm thiểu rủi ro trong đầu tư 

Trong quá trình đầu tư chứng khoán, rất khó để tránh những rủi ro do những tác động khách quan và chủ quan, ví dụ như: biến động của cổ phiếu, thị trường, sự cạnh tranh của cổ phiếu từ phía đối thủ… Và nhà một nhà đầu tư thông minh sẽ biết cách dự đoán rủi ro và xử lý rủi ro một cách thích hợp nhất, nhằm giữ được mức tăng trưởng lợi nhuận. 

khóa học đầu tư chứng khoán

Sau khóa học, bạn có thể tự tin đầu tư mà không lo gặp phải rủi ro 

Và tất cả những điều này sẽ được đề cập trong khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM” trên UNICA. Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết trong việc phân tích thị trường, giá cổ phiếu để xây dựng phương pháp đầu tư chứng khoán thích hợp. 

Với những ưu điểm mà giảng viên Nguyễn Trịnh Anh Khoa chia sẻ, chắc chắn sau khi tham gia khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp Canslim”, bạn sẽ có được mức lợi nhuận gấp đôi từ phương pháp đầu tư chứng khoán bậc nhất thế giới. Vì vậy, hãy đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay bạn nhé! 

Đánh giá :

Tags: Chứng khoán