Bí kíp làm chủ ngữ pháp tiếng Anh trong 10 giờ

Bí kíp làm chủ ngữ pháp tiếng Anh trong 10 giờ

Mục lục

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có những lần “lạc trôi” không biết đi về đâu trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện học tiếng Anh đúng không nào? 
Bạn muốn làm chủ ngữ pháp tiếng Anh?
Bạn muốn giao tiếp được như người bản xứ?
Bạn muốn rất nhiều thứ nhưng không biết làm như thế nào, phân bổ thời gian ra sao hay cần dùng tài liệu gì cho quá trình học tập, có quá nhiều bài báo và thông tin trên mạng nói rằng học ngữ pháp không quan trọng khiến bạn hoang mang?
Đừng lo lắng vì đây là vấn đề rất nhiều người mắc phải, và điều quan trọng là bạn đã đọc được bài viết này, chúng ta sẽ cùng giải quyết mọi thứ!

Dù là tiếng Anh hay tiếng Việt thì khi bạn muốn trình bày vấn đề gì, viết gì cũng cần có ngữ pháp, điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên rõ ràng. Mặc dù bạn có từ vựng, bạn có phát âm chuẩn như người bản ngữ thế nhưng khi lắp ráp chúng vào câu thì lại vô cùng lủng củng, trong những trường hợp này cái mà bạn thiếu là nền tảng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, chính vì vậy mà khóa học Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng tại Unica ra đời sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn!


Khóa học được thiết kế riêng cho mục đích học ngữ pháp của mọi đối tượng học tiếng Anh
 

Khóa học được thiết kế cho những đối tượng nào?

- Khóa học dành cho những người mới học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh hoặc là bỏ tiếng Anh lâu ngày.
- Những người muốn luyện giao tiếp, TOEIC, IELTS mà lại chưa nắm được ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.
- Những bạn đang cần luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông.
Có thể bây giờ các bạn đang thắc mắc rằng mình sẽ nhận được gì sau khóa học đúng không nào?
Chắc chắn rằng sau khóa học này, các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về khả năng sử dụng ngữ pháp của mình còn chuẩn hơn người bản ngữ! Với 8 phần, 29 bài giảng, khóa học sẽ giúp bạn:
- Khóa học sẽ cho bạn thành thạo về 8 loại từ trong tiếng Anh như: Danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, mạo từ, đại từ, giới từ, liên từ.
- Đồng thời thành thạo 12 thì trong tiếng Anh từ đơn giản như: Thì hiện tại đơn, quá khứ đơn cho đến những thì phức tạp như hiện tại hoàn thành, quá khứ hoàn thành.
- Biết cách sử dụng các loại câu vô cùng quan trọng trong tiếng Anh
- Nhiều bài tập ngữ pháp chuyên sâu kèm theo có đáp án nhưng không gây nhàm chán.

Điều này tạo nền tảng cho bạn: 

- Nói, viết chuẩn ngữ pháp và chuyên nghiệp
- Tăng khả năng đọc hiểu, nghe hiểu
- Sau khóa học, học viên có thể tự tin viết luận, giao tiếp và tham gia các kỳ thi như: thi đại học, thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS,...
Chỉ đăng ký 1 lần và ngay lập tức bạn sẽ sở hữu toàn bộ kiến thức ngữ pháp từ giảng viên Hằng Nga. Cô Hằng Nga hiện đang là Founder tại 2 trang web học Tiếng Anh online và đã có kinh nghiệm giảng dạy và giúp đỡ hơn 3000 học viên thành thạo tiếng Anh. Khóa học đã có hơn 635 học viên tham gia và hầu hết các bạn đã có thể tự tin hơn với ngữ pháp của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Unica còn muốn mang đến cho bạn những món quà bất ngờ đến từ những khoá học siêu hấp dẫn. Trong đó khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc đến từ chuyên gia hàng đầu Unica để hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao sẽ là một trong những khoá học chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh toàn diện. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Tiếng Hàn online cùng chuyên gia để trang bị thêm cho mình một ngôn ngữ thông dụng và đang rất cần thiết trong công việc, học tập hiện nay nhé!

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay click đăng ký học ngay thôi!

>> Chinh phục trời Tây với Top 3 khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản online đỉnh cao

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>> 9 bước giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng

>> 10 Website tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua

 

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh Ngữ pháp tiếng Anh