Bật mí 3 địa chỉ tự học After Effect đơn giản hiệu quả nhất

Bật mí 3 địa chỉ tự học After Effect đơn giản hiệu quả nhất

Mục lục

Bạn muốn bắt đầu học After Effects để có thể áp dụng trong lĩnh vực nghệ thuật mà bạn đang theo đuổi nhưng không biết tự học như thế nào? Đừng quá lo lắng, tham khảo 3 địa chỉ sau đây bạn sẽ trở thành những chuyên gia chỉnh sửa ảnh, video, tạo được những bộ phim chuyên nghiệp nhờ phần mềm After Effect.

ky-xao-phim-after-effect-1.jpg

Kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp nhờ After effect 

Địa chỉ học After Effect hiệu quả

Học After Effect tại Lynda 

Lynda là một website của thế giới cung cấp một bộ sưu tập các video hướng dẫn phong phú, không chỉ riêng về After Effects mà trên nhiều khía cạnh khác của phát triển web. Rất nhiều khóa đào tạo là miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện, bạn sẽ phải trả $ 25 mỗi tháng. Bạn sẽ được học từ cấp độ mới bắt đầu cho đến nâng cao, biết cách tạo hiệu ứng đặc biệt, soạn video, thiết kế đồ họa.
Để tham khảo địa chỉ này, bạn có thể truy cập tại đây: Lynda 

>>> Xem thêm: Cập nhật ngay các phiên bản phần mềm After Effect siêu “hot”

ky-xao-phim-after-effect-2.jpg

Học after effect  tại Lynda 

Digital Tutors 

Digital Tutors cũng là một địa chỉ uy tín trên thế giới, nơi chia sẻ các video hướng dẫn bao gồm rất nhiều chủ đề. After Effects là một trong số đó. Nơi đây có hơn 150 video với các mức độ phức tạp khác nhau. Để bạn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm nội dung, tất cả các hướng dẫn được tổ chức thành 4 khối khác nhau, cụ thể là bắt đầu, đồ họa chuyển động, sáng tác và ống kính. 
Tham khảo chi tiết tại: Digital Tutors

>>> Xem thêm: After Effect là gì? Những người nào nên theo học After Effect

ky-xao-phim-after-effect-3.jpg

Học After Effect tại  Digital Tutors 

Tham gia khóa học: “Học làm kỹ xảo trong sản xuất Video bằng Adobe After Effects”

Nếu như 2 địa chỉ trên là những địa chỉ uy tín tại thế giới, thì “HỌC LÀM KỸ XẢO TRONG SẢN XUẤT VIDEO BẰNG ADOBE AFTER EFFECTS” là một địa chỉ uy tín học After Effect đến từ Việt Nam được thực hiện bởi các chuyên gia tại Unica.
 

Trực tiếp giảng dạy khóa học này là giảng viên Vũ Tiến Thành, người có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim truyền hình, sẽ hướng dẫn cho bạn các chức năng công cụ của phần mềm After Effect, cách sử dụng chi tiết các công cụ của phần mềm từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ có thể tạo ra những video, những thước phim chuyển động đẹp mắt, có thể tự tin sáng tạo một TVC quảng cáo chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết thực hành nâng cao và sử dụng Template trong intro phim, tự tin xây dựng được những bộ phim ngắn, hoặc trở thành chuyên gia trong After Effect và có thể truyền kiến thức tới người khác một cách dễ dàng.
Nhanh tay truy cập Unica để tìm hiểu chi tiết về khóa học này nhé!

Đánh giá :

Tags: Thiết kế đồ họa After Effect