Affiliate - Nền tảng kiếm tiền Online bền vững!

Affiliate - Nền tảng kiếm tiền Online bền vững!

Mục lục

Trong những năm trở lại đây, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) xuất hiện tại Việt Nam và được cộng đồng Marketing vô cùng hào hứng đón nhận. Trên thực tế nền tảng tiếp thị liên kết này đã có mặt trên thế giới từ khá lâu, tuy nhiên tại Việt Nam thì từ năm 2015 mới được biết đến và thậm chí tận 2016 mới manh nha được nhiều người sử dụng. Vậy Affiliate là gì và làm sao để kiếm tiền thụ động với nền tảng này? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Affiliate là gì?

Affiliate là gì

Affiliate ( tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Ví dụ Unica có sản phẩm là các khóa học trực tuyến, bạn không hề sở hữu hay bỏ tiền để sở hữu nó, bằng cách giới thiệu các khóa học này đến cộng đồng qua Website hay blog,... khách hàng click vào mua khóa học qua liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng đó.

Tại sao nên làm Affiliate?

 1. Đây là hình thức khởi nghiệp kinh doanh online vô cùng hiệu quả

 2. Làm việc tự do, thoải mái thời gian, chỉ cần bạn online 1-2 tiếng mỗi ngày

 3. Có nguồn thu nhập thụ động và hoa hồng cao

 4. Học hỏi và trau dồi kỹ năng học kinh doanh

 5. Am hiểu thị trường Việt Nam

 6. Được hỗ trợ trực tiếp từ các bên tham gia, đặc biệt với Unica bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi để có nguồn thu nhập cao hơn.

Các yếu tố cần có khi làm Affiliate?

 • Đối với bất cứ việc gì, điều đầu tiên là niềm đam mê của bạn. Ban đầu với Affiliate thì rất nhiều bạn bỏ cuộc vì không có niềm đam mê, ban đầu bạn cần có quá trình xây dựng cho mình nền tảng để có thể kiếm tiền bền vững sau này.

 • Yếu tố thứ hai là đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng cụ thể. Ví dụ tuần này bạn sẽ làm xong Website, để làm Website bạn cần có những kỹ năng gì, content, tối ưu hóa ra sao… Bạn cần biết là mình đang đi đến đoạn nào, từ đó có kế hoạch chiến lược cho nó

 • Yếu tố thứ ba của bạn đó chính là niềm tin đủ lớn để đi đường dài. Không có gì là dễ dàng đạt được nếu bạn không có sự kiên trì  và niềm tin

 • Học tập liên tục khi làm Affiliate. Đương nhiên rồi, học đi đôi với hành, mà nền tảng của Affiliate là làm việc Online nên chúng ta cần cập nhật những kiến thức mới. Bạn phải học những công cụ kinh điển như SEO web, quảng cáo Google Ads (Tham khảo khóa học Google Ads) hoặc Facebook Ads..

 • Đánh giá kết quả. Sau 3 tháng, 6 tháng hoặc là một năm bạn cần có những đánh giá cụ thể cho kết quả của mình. Doanh thu được bao nhiêu, tối ưu được hay chưa, có lỗ hổng nào hay không...

Vậy học tập Affiliate ở đâu tốt?

Với số lượng Affiliate Marketing kiếm tiền tại Unica lên đến hơn 250.000 thành viên, đây vừa là nhà cung cấp, vừa là nơi đào tạo Affiliate vô cùng hiệu quả và hữu ích cho những ai muốn kiếm tiền Online. Trên Unica hiện có rất nhiều khóa học về Affiliate chất lượng, chúng ta sẽ cùng điểm qua 2 khóa học trong đó có khóa free cho toàn bộ những ai có đam mê với Affiliate!

Khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate

Với chính nền tảng công nghệ Marketing Online có sẵn đồng thời khóa học do chính Founder iNET anh Nguyễn Trọng Thơ giảng dạy, "Kiếm tiền online với Unica Affiliate" đã giúp hàng ngàn học viên thành công và kiếm thu nhập khủng chỉ với 1-2 tiếng online mỗi ngày.

Khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate

Khóa học bao gồm 7 phần và 22 bài giảng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức sâu rộng như:

- Ba mô hình kiếm tiền Online

- Được hướng dẫn từng bước để kiếm tiền với Unica

- Biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động

- Cung cấp những chiến lược và kỹ năng Marketing Online

- Mô hình Sale Funnel cho các sản phẩm số

- Xây dựng hệ thống online tạo thu nhập thụ động hàng tháng

- Những kinh nghiệm chia sẻ của TOP 1 Affiliate

Với những kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực Marketing Online hiện nay, chắc chắn khóa học sẽ không khiến bạn thất vọng!

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

"Bán hàng đỉnh cao với Affiliate" phù hợp với những bạn đã được làm quen với Affiliate và có nền tảng về Website. Với khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu chuyên sâu về Affiliate, đồng thời tạo ra một trang bán hàng để không mất thời gian chốt sales. Cùng với đó là quy trình tạo ra công cụ bán hàng chuyên nghiệp (Tools Affiliate) và bí quyết xây dựng quy trình làm hệ thống từ A đến Z.

Khóa học được giảng dạy bởi nhà đào tạo Marketing Online-Văn Thượng Hỉ , 5 năm kiếm tiền online với Clickbank, tạo được thu nhập trên $1000 mỗi tháng

Khóa học được thiết kế bao gồm 8 phần với các nội dung quan trọng như sau:

Phần 1: Mindset và chiến lược về hệ thống tự động

Phần 2: Bí quyết tạo ra trang bán hàng tự động tỷ lệ chuyển đổi cao

Phần 3: Tạo ra một hệ thống phễu bán hàng, tăng đơn hàng điên cuồng

Phần 4: Tạo ra công cụ bán hàng chuyên nghiệp (Tools Affiliate)

Phần 5: Làm thế nào thu hút hàng nghìn người bán hàng cho bạn

Phần 6: Tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu

Phần 7: Công cụ xây dựng hệ thống tự động

Phần 8: Quy trình làm hệ thống từ A đến Z

Kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị đủ cho mình kiến thức học bán hàng online, phá vỡ lối mòn và những cơn ác mộng về tỷ lệ chốt Sales. Và đây chính là nền tảng để bạn tự xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân, gia tăng tính cạnh tranh, sự khác biệt trên thị trường.

Khóa học này được đánh giá rất cao trên Unica với tỷ lệ rating lên đến 83% của học viên tham gia đánh giá chắc chắn sẽ hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học Phạm Thành Long để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong việc kinh doanh.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những cái nhìn đúng đắn về Affiliate và cơ hội kiếm tiền tuyệt vời của nó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn nhanh chóng kiếm được thu nhập một cách thụ động với Affiliate!

Một "bí mật" nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc bạn thành công!

>> Bật mí 5 loại website kiếm tiền Affiliate hiệu quả nhất hiện nay

>> 12 công cụ hỗ trợ làm Affiliate cực hiệu quả

>> 11 thuật ngữ khi kiếm tiền với Affiliate marketing bạn nên biết

>> Những kinh nghiệm xương máu khi làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online Affiliate