Bật mí tuyệt chiêu để trở thành nhà thiết kế Photoshop chuyên nghiệp

Bật mí tuyệt chiêu để trở thành nhà thiết kế Photoshop chuyên nghiệp

Mục lục

Hiện nay, Photoshop đang là một công cụ thiết kế được nhiều người đặc biệt quan tâm, bởi nó có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế poster quảng cáo, Banner, Backdrop... Xuất phát từ xu hướng đó, UNICA đã kết hợp với giảng viên Nguyễn Đức Minh xây dựng nên khóa học “32 tuyệt chiêu thiết kế Photoshop”.

Theo đánh giá của nhiều học viên, đây là khóa học mang lại những kiến thức vô cùng bổ ích. Vậy, những ưu điểm của khóa học này là gì? Hãy cùng tham khảo qu bài viết dưới đây.

Giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop

Khi nhắc đến phần mềm Photoshop, nhiều người thường nghĩ rằng đây là công cụ thiết kế với những bước kỹ thuật phức tạp. Thực tế, nếu bạn nắm vững các kiến thức cơ bản khi sử dụng photoshop thì việc thiết kế trên phần mềm này rất đơn giản. Và để biết được những kiến thức cơ bản đó là gì thì bạn nên tham khảo thêm tại khóa học “32 tuyệt chiêu thiết kế Photoshop” của giảng viên Nguyễn Đức Minh.

Cụ thể, trong khóa học này giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những thao tác từ cơ bản đến nâng cao khi sử dụng phần mềm Photoshop như: Kỹ thuật cắt ghép từ hình ảnh trên máy ảnh hoặc Internet, ghép ảnh nghệ thuật, thiết kế backdrop vector CMNM, vẽ vector hoa văn để trang trí cho Banner, Blend chỉnh màu ảnh chân dung, kỹ thuật xuất file sao cho chất lượng... Với những kiến thức này, chắc chắn sẽ giúp cho việc học và sử dụng Photoshop trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết! Nhiều học viên chia sẻ rằng, đây là khóa học giúp họ sử dụng thành thạo Photoshop trong thời gian ngắn nhất.

khóa học photoshop

Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop. Ảnh minh họa

Nắm vững được các kiến thức về màu sắc và bố cục trong thiết kế

Khi thiết kế ảnh, banner hay bất cứ một sản phẩm quảng cáo nào trên Photoshop thì đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức căn bản về màu sắc và bố cục. Thực tế, có nhiều người sau khi thiết kế xong sản phẩm đều nhận lại sự từ chối từ đối tác do không đạt chất lượng về bố cục và màu sắc. Xuất phát từ điều này, trong khóa học “32 tuyệt chiêu thiết kế Photoshop”, giảng viên Nguyễn Đức Minh sẽ chia sẻ cho bạn các kiến thức quan trọng về màu sắc và bố cục trong thiết kế.

Cụ thể, bạn sẽ được hướng dẫn cách phối màu cơ bản trong photoshop, cách chỉnh màu, blend màu cho từng đối tượng hoặc toàn bộ sản phẩm. Cùng với đó là các bố cục cơ bản trong thiết kế sản phẩm quảng cáo: bố cục đối xứng, bố cục tương phản, bố cục cân bằng, bố cục theo tỷ lệ... Nếu nắm chắc những kiến thức này sẽ giúp cho việc thiết kế sản phẩm được đẹp mắt và chất lượng hơn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác của bạn.

Nâng cao kỹ năng chỉnh sửa các Vector

Chỉnh sửa các Vector là một trong những kỹ năng không thể thiếu khi sử dụng phần mềm Photoshop. Chức năng của công cụ này là giúp tăng hiệu ứng cho các sản phẩm thiết kế được đẹp mắt hơn. Cụ thể, trong khóa học “32 tuyệt chiêu thiết kế Photoshop”, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn 3 kỹ năng chỉnh sửa vector thông dụng nhất là: Thiết kế backdrop vector CMNM, vẽ vector hoa văn trang trí banner và sử dụng mẫu vector Ai – PTS – thư viện.

khóa học thiết kế photoshop

Qua khóa học này, bạn có thể nắm chắc cách chỉnh sửa các Vector trong photoshop. Ảnh minh họa

Nếu nắm chắc 3 kỹ năng chỉnh sửa vector mà giảng viên chia sẻ trong khóa học, chắc chắn việc thiết kế một sản phẩm giàu tính thẩm mỹ đối với bạn là chuyện nhỏ! Đặc biệt, các kỹ năng này đều được trình bày theo từng phần học cụ thể kết hợp với các bài thực hành, nhằm giúp cho học viên có thể nắm vững được kiến thức tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình học.

Hiểu được quy cách thiết kế một Poster quảng cáo

Hiện nay, thiết kế Poster quảng cáo là lĩnh vực không còn xa lạ đối với những designer. Điều này xuất phát từ nhu cầu quảng bá và truyền thông sản phẩm trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên, việc phát triển của truyền thông cũng đồng nghĩa với yêu cầu đặt ra cho các Poster quảng cáo phải đạt được chất lượng tốt nhất. Thực tế, hiện nay có rất nhiều người làm về lĩnh vực thiết kế Poster quảng cáo, tuy nhiên xét về mặt chất lượng thì vẫn là một dấu hỏi lớn.

Vì vậy, để hiểu được quy cách chuẩn nhất khi thiết kế một Poster quảng cáo thì bạn hãy tham khảo thêm tại khóa học “32 tuyệt chiêu thiết kế Photoshop”của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA. Đến với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn các quy tắc chuẩn khi thiết kế poster quảng cáo, cụ thể như: quy tắc thiết kế bố cục, cách lựa chọn hình ảnh, các chọn màu sắc cho poster, cách phối màu giữa các đối tượng, cách sắp xếp đối tượng trên poster sao cho đạt được sự hài hòa... Đặc biệt, những kiến thức này bạn không chỉ áp dụng đối với thiết kế poster quảng cáo, mà còn có thể sử dụng trong việc thiết kế Banner, Backdrop hoặc ứng dụng vào việc in quảng cáo và banner website, Facebook...

khóa học photoshop trên unica
Thông qua khóa học này, bạn có thể thiết kế được một poster quảng cáo đạt chất lượng nhất

Có thể thấy, khóa học “32 TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ PHOTOSHOP” mang lại cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích, giúp bạn trở thành một nhà thiết kế photoshop chuyên nghiệp. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay hôm nay nhỉ!

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Photoshop Thiết kế đồ họa